[THƯƠNG HIỆU] Đàn Piano W. Hoffmann tuyệt tác đến từ Châu Âu

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Fri,
23/11/2018

Thương hiệu đàn piano W. Hoffmann nổi tiếng Châu Âu được sáng lập bởi Euterpe cùng các bạn bè… từ năm 1893 tại thủ đô Berlin, Đức đã giữ vững phẩm chất cây đàn piano Châu Âu chuẩn mực trong hàng thế kỷ.

Năm 1992 tập đoàn chế tạo đàn piano C. Bechstein (Đức) đã mua lại thương hiệu W. Hoffmann với mục đích nâng chất lượng sản phẩm đàn piano Châu Âu lên một tầm cao mới cũng như phát triển qui mô phân phối toàn cầu. 

 

Hãng đàn piano C. Bechstein (Đức) là công ty duy nhất được cấp phép sản xuất piano tại cộng hoà Séc lấy tên C. Bechstein Europe. Năm 2007 nhà máy chính thức đi vào hoạt động với qui mô sản xuất lớn nhất châu Âu trên diện tích 55.000 m2

Sản xuất tại cộng hoà Séc với lợi thế từ nguồn thợ thủ công lành nghề trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ đã có truyền thống hàng thế kỷ với chi phí không cao.

Do đó, những cây đàn piano W. Hoffmann mang lại nhiều lợi ích cho người yêu đàn piano từ chất lượng đến giá cả so với các thương hiệu piano chất lượng cao cùng phân khúc được sản xuất tại Châu Âu và Nhật …

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA NHỮNG CÂY ĐÀN PIANO W.HOFFMANN

● Các cây đàn piano W. Hoffmann thừa hưởng rất nhiều bí quyết trong sản xuất piano của C. Bechstein (Đức) từ thiết kế, xử lý nguyên vật liệu và đặc biệt là lĩnh hội tinh thần và bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức).

● Các kỹ sư người Đức, Séc các chuyên gia và thợ thủ công giàu kinh nghiệm lựa chọn và xử lý gỗ, cũng như các thành phần nỉ, da, kim loại … phù hợp nhất cho từng dòng đàn W.Hoffmann.

● Những cây đàn piano W.Hoffmann piano được kết hợp giữa thủ công và công nghệ máy CNC hiện đại, khi độ chính xác luôn được đặt lên hàng đầu.

● Cộng hoà Séc cũng là một trong một số ít nước Châu Âu còn giữ vững chất lượng của đàn piano, nên những cây đàn W. Hoffmann Ađược thừa hưởng những giá trị làm đàn truyền thống lâu đời của cộng hòa Séc.

● Từng chi tiết và tiêu chuẩn của các dòng đàn piano W.Hoffmann phải tuân thủ theo qui trình nghiêm ngặt của C. Bechstein.

● Sự đặc biệt của âm thanh, bên bỉ chính là tất cả sản phẩm đàn piano W.Hoffmann đều được trang bị đầu búa của C. Bechstein.

● Đàn piano W. Hoffmann sản phẩm nổi trội hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc và sản phẩm tại Châu Á với âm thanh chất giọng phong phú, màu sắc và năng động, Soundboard có thể chống lại thay đổi thời tiết và độ bền và tương thức của mọi nguyên vật liệu do C. Bechstein (Đức) chịu trách nhiệm mà minh chứng là yêu cầu bảo hành từ khách hàng thấp đến kinh ngạc dưới 0.01%.

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP & NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC ĐÀN PIANO

Soundboard đàn piano W. Hoffmann là đại diện cho tiêu chuẩn cao cấp, được chọn từ gỗ Vân Sam núi chất lượng cao, được xử lý theo qui chuẩn của C. Bechstein tạo ra âm thanh trung thực và bền bỉ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt (nhiệt độ từ -30 đến +40°C, độ ẩm từ 10 đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt.

đàn piano c. bechstein

● Cầu truyền âm được làm bằng gỗ Hardwood nguyên khối cứng chắc nên chất lượng truyền âm và định âm chuẩn mực.

● Đầu Búa với chất liệu len lông cừu cao cấp và lõi gỗ cứng Solid nên chịu được cường độ mạnh và bền vững, do C. Bechstein thực hiện nên đem lại chất lượng âm thanh cân bằng, nhiều màu sắc và hiệu ứng hoàn hảo.

● Chặn âm (dampers) được làm bằng len lông cừu cao cấp được xếp và cắt theo chiều ngang nên tăng hiệu quả hơn cho việc ngắt âm.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ có thớ gỗ mịn, chắc và bền, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng, bền vững và ổn định.

● Keybed làm bằng gỗ Vân Sam cứng, được thiết kế xếp gỗ ngang, dọc đem lại sự vững chức, tránh tạp âm và chịu được tần xuất cao khi đàn.

● Khung trụ được làm bằng gỗ solid Vân Sam và Thích cùng với khung đúc vững chắc, giúp cây đàn định âm chịu được lực kéo của dây lên đến vài chục tấn.

● Sự lựa chọn gỗ để làm Action (bộ máy đàn) là có chủ đích với kinh nghiệm hơn một thế kỷ, hiện nay không chất liệu nào có thể thay thế tương thức hơn gỗ trong việc chế tạo ra các bộ phận của đàn piano.

CÂY ĐÀN PIANO VỚI ÂM THANH CHÂU ÂU – THĂNG HOA CẢM XÚC

Sự phát triển âm nhạc tại Châu Âu dành cho cây đàn piano đã trải qua nhiều thế kỷ, sự am hiểu tường tận cội nguồn, văn hoá đã là nền tảng tạo ra sự sâu sắc của những âm thanh Uy Nghi -Tinh Tế và Quyến Rũ…

C. Bechstein đã tạo ra 3 dòng đàn piano W. Hoffmann và tự hào về sự làm chủ vẻ đẹp của từng âm thanh với sự phong phú về âm sắc, cân bằng, truyền cảm hứng và cộng hưởng tuyệt vời có chủ đích sự đa dạng này phù hợp tiêu chí sử dụng và giá cả của nghệ sĩ và người yêu đàn piano

● Dòng đàn W. Hoffmann Vision (âm thanh mềm mại - tươi sáng ...)

● Dòng đàn W. Hoffmann Tradition (âm thanh ấm áp, quyến rũ ...)

● Dòng đàn W. Hoffmann Professional (âm thanh mạnh mẽ, tinh tế, đa âm sắc ...)

Đây có thể nói W. Hoffmann là một tuyệt tác đàn piano của Châu Âu chất lượng & giá cả hấp dẫn do C. Bechstein thực hiện với sựu hội tụ đầy đủ các phẩm chất của một cây đàn piano cao cấp dành cho học tập và biểu diễn, nhưng Giá cả thách thức các sản phẩm của các nhà máy nhỏ tại Châu Âu và sản phẩm cao cấp đến từ Châu Á 

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia…

 

Mời bạn xem thêm:

Đại diện các thương hiệu đàn Piano lâu đời tốt nhất thế giới

Thương hiệu đàn Piano C. Bechstein cao cấp biểu tượng hoàng gia & dẫn đầu Đức

Thương hiệu đàn Piano Zimmermann thuần khiết âm thanh Châu Âu

Qui trình sản xuất đàn Piano của C. Bechstein (Phần 1)

Di sản - Truyền thống và giá trị của đàn Piano C. Bechstein (Phần 1)

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: