Về The ONE Music Group

Câu chuyện về sự ra đời của tập đoàn The ONE

Sự ra đời của The ONE được lấy cảm hứng từ Bob - con trai của ngài Chủ tịch The ONE Music Group. Ông là doanh nhân và kỹ sư phần mềm, khi thấy cậu con trai của mình bỏ dở bài học piano chỉ sau vài phút luyện tập bởi chán nản, người bố và giáo viên giảng dạy đã cảm thấy vô cùng bế tắc giúp Bob học đàn piano.

Sau nhiều năm nghiên cứu, người kỹ sư tài năng này đã thành công khi tạo ra một giải pháp khiến cậu con trai thích thú đàn piano như cách cậu say mê và tập trung như đang chơi game. Cậu trai 8 tuổi đã nhảy cẩng lên vô cùng phấn khích khi đàn được bài "Twinkle Twinkle Little Star" chỉ trong vòng 20 phút tập luyện với phần mềm của bố tạo ra.

Ông cùng các cộng sự chuyên môn âm nhạc đã thành lập công ty The ONE tại Silicon Valley, Mỹ vào năm 2013. Nhằm cung cấp giải pháp dạy & học piano thông minh giúp mọi người ai cũng đàn được piano dễ dàng.

he thong the one tren the gioi

Điểm giao thoa giữa công nghệ và cây đàn piano

The ONE tiên phong khi ứng dụng công nghệ kết hợp cây đàn piano truyền thống từ năm 2013, thời điểm chớm nở của giai đoạn bùng nổ thiết bị thông minh nên mọi tính năng ưu việt đều được The ONE đưa vào sử dụng và sở hữu độc quyền.

Kết hợp App với Piano Truyền Thống dành cho mọi lứa tuổi, The ONE Smart Piano là chiếc piano duy nhất trên Thế Giới có thể kết nối được với hầu hết các phần mềm giảng dạy và hổ trợ piano hiện nay như: The ONE Smart Piano, Simplypiano, Flowkey, Sparring, Piano Marvel... tạo ra một giải pháp, xu hướng dạy và học piano với App hiệu quả, dễ dàng, rút ngắn thời gian & tiết kiệm chi phí.

Hệ thống lớp Piano Thông Minh The ONE (đặc biệt cho bé từ 4 tuổi)

Dựa trên sự thành công của piano Thông Minh The ONE khi kết hợp với App. Năm 2016 The ONE đã chính thức cho ra mắt lớp Piano Thông Minh The ONE nhằm giải quyết các khó khăn trong việc dạy & học piano dành cho học viên từ 4 tuổi - độ tuổi phù hợp nhất để học piano nhưng từ trước đến nay chưa có phương pháp nào thật sự hiệu quả. Sự thành công của The ONE đã lan toả toàn cầu khi chỉ trong thời gian ngắn đã vượt mọi phương pháp để đạt một con số kỷ lục với hơn 15.000 hệ thống lớp học Piano Thông Minh trên toàn cầu.

lop piano thong minh the one tai nuoc ngoai

lop piano thong minh the one tai viet nam

Giải thưởng dẫn đầu thế giới về ứng dụng công nghệ trong dạy - học piano

The ONE ra đời năm 2013 nhưng chỉ thời gian ngắn đã đạt các thành tựu mà chưa nhạc cụ nào có được với trên 20 giải thưởng quốc tế dưới đây là một số giải thưởng nổi bật:

- 2014: Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple.

- 2014: Giải thưởng ANALYSIS STAR – công nghệ phần mềm đột phá.

- 2015: Giải thưởng INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm.

- 2015: Giải thưởng NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học.

- 2015: Giải thưởng ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm

- 2016: NAPPA Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ.

- 2016: Giải thưởng CES INNOVATION Award – Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng

- 2017: Giải thưởng EDISON Award Silver – phát minh tài năng,  Giải thưởng Winner of Edison

- 2018: Giải thưởng iF – thiết kế dành cho nhạc cụ của năm

- 2018: Giải thưởng Winner of Edison - huy chương vàng của năm 2018

- 2019: Giải thưởng CES INNOVATION Award 

- 2020: Giải thưởng hạng mục Digital & Electronic Devices

- Dẫn đầu thế giới về ứng dụng công nghệ về dạy và học đàn piano với trên 20 giải thưởng uy tín

VIDEO GIỚI THIỆU LỚP HỌC

  Hợp tác chuyên môn cùng nghệ sỹ dương cầm quốc tế Lang Lang

  Nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Lang Lang chính thức trở thành cố vấn, nhà đầu tư và đại sứ thương hiệu của The ONE. Với mong muốn các học viên đều có thể bất đầu học piano dễ dàng từ rất sớm, vững chắc cơ bản, phát triển trí tuệ, tư duy và sáng tạo.

  Lang Lang pianist

   

  >>Hệ thống lớp học Piano Thông minh The ONE tại Việt Nam:

  Yêu thích 0
  So sánh