Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Eijiko Kindergarten Khai Giảng Hệ Thống Lớp Học Piano Thông Minh - The One

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Tue,
28/07/2020

Trường mẫu giáo Eịiko Kindergarten theo chuẩn Nhật Bản xem việc phát triển âm nhạc cho trẻ là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng ...

EIJIKO KINDERGARTEN cung cấp môi trường giáo dục chuẩn mực, không chỉ bao gồm cơ sở vật chất an toàn hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mà là môi trường nơi cả Cha Mẹ lẫn Giáo viên sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên sự phát triển đủ đầy dành cho các đứa con trong tương lai.

ĐÀN ĐƯỢC PIANO TỪ SỚM SẼ GIÚP TRẺ NHẠY BÉN TRONG TƯ DUY VÀ SÁNG TẠO

Với lứa tuổi từ 4 tuổi đã làm theo được các động tác theo ý muốn với bộ não đàng trong giai đoạn hoàn thiện, có thể học cùng lúc nhiều ngoại ngữ, nhớ được rất nhiều. Tuy nhiên, để các em toàn diện nên cho các em được phối hợp giữa động tác và kích thích tăng cường hoạt động của trí não.

Bộ môn piano được đánh giá là phù hợp nhất giúp cho trẻ tăng cường sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo rất cao. Bởi sự tác động của sóng âm, nhịp điệu và sự phối hợp nhiều động tác cùng một lần trong tập luyện, giúp tăng sự liên kết giữa 2 bán cầu não mà ít bộ môn nào đầy đủ bằng.

Như các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, đàn giỏi piano từ sớm sẽ tạo tiền đề cho phát triển toàn diện các kỹ năng phối hợp, nền tảng để thành công của trẻ trong tương lai.

THỰC TRẠNG HIỆN NAY TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO

Hiện nay đã có rất nhiều trường mong muốn tổ chức các lớp học piano sao cho hiệu quả, nhằm xây dựng kỹ năng và trí tuệ cho các trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo. 

Tuy nhiên, hầu hết kết quả không kết quả được như mong đợi từ phía nhà Trường và quý Phụ Huynh. Dù đã đầu tư các nhạc cụ, giáo trình rất hay được giáo viên biên soạn hoặc bản quyền từ nước ngoài. Nhưng chỉ dừng ở lớp cảm thụ âm nhạc và lớp đàn organ hoặc piano tập thể với chất lượng không đồng đều và hiệu quả. Nếu học viên không đàn được đổ lỗi cho không có năng khiếu. (may lắm thì các em đàn được để bài báo cáo cuối năm)

GIẢI PHÁP ƯU VIỆT HIỆN NAY LÀ GÌ ?

Hiểu được các khó khăn trong việc dạy & học piano theo cách truyền thống dành cho học viên ngay từ 4 tuổi không hiệu quả. 

The ONE (Mỹ) đã xây dựng hệ thống lớp Piano Thông Minh The ONE kết hợp giữa phương pháp truyền thống với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (Ai) dựa trên khung giáo trình quốc tế Alfred với đầy đủ các phần để giúp việc học Dễ Dàng, Hiệu Quả, Rút Ngắn Thời Gian và Tiết Kiệm Chi Phí với đầy đủ các phần: xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc & khả năng đàn piano Vượt Trội & Đồng Đều cho tất cả các học viên..nuôi dưỡng tình yêu và đàn được piano ngay khi còn rất bé.

TẠI SAO PIANO THÔNG MINH THE ONE TRONG TRƯỜNG MẪU GIÁO LẠI HIỆU QUẢ ?

Đây là lứa tuổi có khả năng nhạy bén, hiếu động, bắt chước, thích hoạt động theo nhóm và cùng nhau thi đua "học mà chơi, chơi mà học" rất khó bắt buộc làm theo một khuông khổ nhất định.

Học trên lớp: Piano Thông Minh The ONE đã xây dựng chương trình rất chi tiết chi phí xây dựng về chuyên môn gồm 4 phần: 

  1. Xướng Âm (gồm 2 phần giáo viên đàn, dạy từng câu, sau đó đàn với nhạc theo các động tác để các em dễ nhớ và tập trung 3 - 4 buổi một bài)

  2. Lý Thuyết (tương tự như học truyền thống)

  3. Cảm Thụ Âm Nhạc (kể chuyện, động tác và nhân vật để các em có thể biểu diễn sau 10 buổi/bài)

  4. Thực Hành là thế mạnh nhất của The ONE các em theo một quy trình hoàn hảo được chia thành nhiều bước, các em đàn nhiều lần đến thuộc ngay tại lớp nhưng các không biết chán, thi đua học cùng bạn bè nên rất nhanh tiến bộ.

Học tại nhà: Thấu hiểu được khó khó khăn trong việc tự tập luyện tại nhà trên sách và không có giáo viên hỗ trợ. The ONE đã xây dựng Apps Sparring tích hợp tính năng thông minh với 6 phần để các em tự học tại nhà mà không bị sai:

  1. Video mẫu

  2. Sửa lỗi từng nốt 

  3. Sửa lỗi từng đoạn 

  4. Tập cả bài với nhiều tốc độ 

  5. Thi đua lấy điểm, thống kê chi tiết các lỗi sai khi đàn về cao độ, nhịp, trường độ...

  6. Theo dõi thời gian tập luyện tại nhà mỗi ngày/ tuần, thống kê điểm số để phụ huynh hoặc giáo viên kịp thời hỗ trợ cho từng em.

Để đảm bảo chất lượng và theo tiến độ của giáo trình, cũng như không thua kém bạn bè trong lớp, thì các em mỗi ngày các em phải tập đàn đều đặn theo chương trình học. 

DÙNG LOẠI BÀN PHÍM NÀO PHÙ HỢP CHO TRẺ ?

Bên cạnh đó, thì với lứa tuổi này, việc lựa chọn bàn phím phù hợp cũng cần phải quan tâm, bởi các nhóm cơ tay các bé đang trong giai đoạn hoàn thiện nên phím đàn Organ thì không phù hợp cho học piano, còn đàn piano cơ thì quá nặng đối với các bé.

Để giải quyết vấn đề này The ONE tiên phong sử dụng bàn phím trợ lực Graded Hammer Action nặng (5 gam) so với piano cơ (5,2 - 5,8 gam) phù hợp với sự phát triển của bé.

MỘT ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Dù các bé học bất cứ bộ môn nào thì mong muốn của Quý Phụ Huynh và nhà trường, các thầy cô đều mong muốn một kết quả tốt, đạt được những bước tiến rõ rệt cũng như khai thác được thế mạnh của bộ môn piano trong phát triển trí tuệ và toàn diện.

Với bé từ 4 tuổi thì kết quả đầu ra khi lớp học piano Thông Minh The ONE luôn bảo đảm cao về khả năng đàn được piano và nhận thức về âm nhạc theo giáo án. Điều này, ngay cả cho bé học riêng với giáo viên tốn kèm chi phí gấp nhiều lần cũng chưa chắc đầy đủ và tiến bộ bằng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: