Menu
Menu
Loading...
Loading...

Trống The ONE EDM-200

The ONE EDM-200 giá từ 12.800.000đ giải pháp hỗ trợ dạy và tự học hiệu quả nhất hiện nay.

 • Chia sẻ qua viber bài: Trống The ONE EDM-200
 • Chia sẻ qua reddit bài:Trống The ONE EDM-200
Tư vấn ngay

Mô tả chi tiết

TRỐNG ĐIỆN THÔNG MINH THE ONE EDM-200

Trống thông minh hỗ trợ để khởi đầu học thuận lợi, tiết kiệm thời gian và nhanh biết chơi trống.

Kết nối ứng dụng "InstaDrum" chương trình bao gồm bài hướng dẫn, chức năng báo lỗi khi đánh sai và chấm điểm chi tiết về sự chính xác và cảm xúc âm nhạc. 

Chương trình giảng dạy được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản, học sinh phải hoàn thiện đủ số điểm thì mới có thể học tiếp bài tiếp theo. Sự tương tác thông minh và phản hồi tức thời giúp việc học trống trở nên thú vị và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống các tác phẩm mở rộng liên tục được cập nhật mới với các thể loại và phong cách âm nhạc.

THE ONE EDM-200

 • Bộ trống điện tử nhưng sử dụng hệ thống màng lưới theo công nghệ mới đem lại trải nghiệm chơi chân thực, nhạy bén theo yêu cầu của người chơi trống hiện đại.
 • Bộ kích hoạt kép cấu trúc mật độ cao dạng lưới 8 '' có cấu trúc mật độ cao, đầu và thanh bên có thể đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất
 • Sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại âm thanh của nhạc cụ thực, khôi phục cao âm sắc động của từng phần.
 • Tích hợp 333 âm thanh & 15 bộ dụng cụ.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀ SỬ DỤNG APP "INSTADRUM"

Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng này bằng Email hoặc đăng nhập với tư cách là "khách" (Guest) - không cần tài khoản. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy hai mục chính đầu tiên là Course (khóa học) và Song (bài hát).

Trong mục Course sẽ có các cấp độ luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Trong từng cấp độ sẽ có phần Intro (giới thiệu) và các bài hát ứng với trình độ đó. Trong từng bài, app sẽ hỗ trợ cho bạn đánh từng nốt, cách đánh trên trống như thế nào và cách đánh cùng với nhạc. Sau khi đánh xong, app sẽ chấm và đưa ra điểm số cho bạn (A, B, C, D). Nếu bạn muốn qua cấp độ tiếp theo, bạn sẽ phải đàn đúng chính xác và đủ số điểm của các bài hát ở cấp độ đó (gồm điểm số, phần Timing và Musicality) thì ứng dụng mới mở cho bạn qua cấp độ tiếp theo.

Về mục Song gồm các phần sau: Browse, My Library, All, Pop, Rock, Hip - hop, Country, R&B, Funk. Các phần này sẽ gồm các bài hát đã được cài sẵn, có các cấp độ khác nhau và kèm thêm bản nhạc hoàn chỉnh. Có những bài bạn sẽ được chơi miễn phí và có những bài bạn phải mua đặc quyền "Prenium Only" bạn mới chơi được.

Browse bao gồm những bài đã được duyệt từ app.

My Library là thư viện của bạn. Bạn có những bài hát nào trong thư viện sẽ được đưa về đây.

All gồm tất cả các bài hát có trong app.

 • Pop là những bản nhạc đương đại phổ biến.
 • Rock là những bản nhạc sôi động.
 • Hip - hop là những bản nhạc mang thiên hướng đường phố, bao gồm cả nhạc rap.
 • Country là những bản nhạc mang âm hưởng đồng quê, giai điệu quen thuộc.
 • R&B là sự kết hợp hài hòa của 3 dòng nhạc: Jazz, Blues và Popular âm hòa vào nhau tạo thành những bản nhạc tuyệt vời, lúc mềm mại, nhẹ nhàng, lúc gai góc, mạnh mẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe.
 • Funk là một hình thức âm nhạc nhịp điệu và khiêu vũ.

VIDEO GIỚI THIỆU

​​​​​​

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG APP MIỄN PHÍ TRONG NĂM ĐẦU TIÊN

Trong năm 2023 khi bạn mua trống điện tử The ONE EDM-200, bạn sẽ được nhận được tài khoản miễn phí 3 tháng.

Lưu ý bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, đổ các chất lỏng như nước, hóa chất v.v…  nhiệt độ hoạt động lý tưởng: từ 15 độ C ~ 35 độ C và độ ẩm dưới 75%.

GIẢI PHÁP DẠY LỚP TẬP THỂ VÀ TỰ HỌC VỚI APP THÔNG MINH


 

VIDEO GIỚI THIỆU


 

The ONE EDM-200 đã phát triển khung giá đỡ trống ổn định hơn, kích thước phù hợp cho học viên từ 6 tuổi và thanh thiếu niên. Lắp ráp dễ dàng rất thích hợp khi di chuyển dành cho các buổi biểu diễn trong nhà và ngoài trời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • Bảo hành chính hãng 1 năm (Harmony Co., Ltd đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam).
 • Vận chuyện miễn phí nội thành các thành phố lớn trên toàn quốc (phát sinh phụ phí nếu giao thông không thuận lợi).
 • Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do NSX.

CẦN TƯ VẤN VÀ MUA  Ở ĐÂU

Chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm… nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng. Để có được một giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng hệ thống gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất, phân phối đến khách hàng bằng con đường tiết kiệm nhất!

 • Mua trực tiếp tại các trung tâm dạy Hệ thống www.harmony.edu.vn, www.harmonymusic.vn

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Công ty TNHH giáo dục âm nhạc Hài Hoà (Harmony Co., Ltd) tự hào là đơn vị độc quyền triển khai chương trình giáo dục piano sớm của The ONE tại Việt Nam, chương trình hiệu quả nhất xuyên suốt để các con có thể học từ vỡ lòng đến nâng cao, với hình thức học kết hợp truyền thống và công nghệ theo định hướng kết hợp giữa Offline trực tiếp và Online trực tuyến để đủ trình độ học với các giáo viên giỏi trong và nước ngoài thông qua hình thức online, và luyện thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế.

SẢN PHẨM KHÁC