THUÊ ĐÀN KHÔNG LỢI NHUẬN

Piano The ONE - Chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận

Bộ môn piano với đặc thù là phối hợp nhiều động tác cùng một lúc, do đó việc tập luyện thuần thục sẽ giúp ghi nhớ sự phối hợp động tác là vô cùng quan trọng đối với các em. Bên cạnh đó, dưới tác động của âm thanh, nhịp điệu, cảm xúc sẽ kích thích tăng cường hoạt động của trí não, giúp cho trẻ tăng cường sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo.

Nhưng làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí khi học piano? Hiểu được lo lắng của phụ huynh khi đầu tư nhạc cụ trong giai đoạn đầu, chúng tôi có chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận để đồng hành cùng phụ huynh.

Lớp piano thông minh The ONE có thể giúp học sinh nhỏ tuổi học đàn nhanhhiệu quả, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu có sự đồng hành của phụ huynh. Để các con có thể học tốt, phụ huynh cần cho con đi học đầy đủ và tập tại nhà ít nhất mỗi ngày 5 phút với sự hỗ trợ của đàn thông minh và ứng dụng Sparring - Trợ giảng piano ảo tại nhà.

 

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Học trên lớp: Piano Thông Minh The ONE đã xây dựng chương trình rất chi tiết gồm các phần: Xướng Âm, Lý Thuyết, Cảm Thụ Âm Nhạc và Thực Hành.

Tập ở nhà: The ONE đã xây dựng Apps The ONE Piano Sparring tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp các bé tự học tại nhà vui vẻ, hăng say và không bị sai là một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE

Chính sách thuê đàn không lợi nhuận

BÀN PHÍM PIANO NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT CHO BÉ?

Ở lứa tuổi này bàn phím piano đàn cơ là hơi nặng nên đàn bị gồnggãy ngón, chỉ phù hợp với các em có cơ tay tốt, nhưng hầu còn hầu hết là còn yếu. The ONE đã nghiên cứu rất kỹ về cơ ngón tay xây dựng bàn phím trợ lực Graded Hammer Action như piano cơ nhẹ hơn từ 0,2 - 0,6 gam so với piano cơ nên rất phù hợp với lứa tuổi này không bỡ ngỡ khi chuyển qua đàn cơ.

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ ĐÀN PIANO KHÔNG LỢI NHUẬN

Phụ huynh còn băn khoăn không biết bé có học được không? Mua đàn về mà không chịu tập thì phí nên việc đầu tư một cây đàn piano để học lâu dài gia đình là chưa nghĩ đến. Tuy nhiên, việc học theo học bất cứ bộ môn nào, thì phụ huynh là người quyết định 80% thành công của con cái. Vì các em chỉ biết học theo và cố gắng khi có sự hỗ trợ, động viên và đồng hành lâu dài của gia đình.

Để tạo việc học được tốt nhất, chúng tôi cùng với nhà trường đã xây dựng chính sách cho mượn đàn piano The ONE để các em chưa có đàn có thể theo học kịp tiến độ cùng các bạn trên lớp.

Chi phí thuê đàn piano The ONE mới nguyên thùng không lợi nhuận.

Trước khi đi vào chính sách, mời phụ huynh xem qua một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời:

Q: Tôi có thể đầu tư đàn cơ cho bé học luôn được không?

A: Tùy theo độ tuổi mà phụ huynh lựa chọn đàn phù hợp cho bé. Với các bé ở độ tuổi mầm non, bàn phím nặng của đàn cơ sẽ khiến bé nhanh mỏi tay và phải gồng để đàn, dẫn đến bé dễ bị gãy ngón và nhanh mệt, giảm hứng thú tập đàn. Do đó, đối với học sinh mầm non, sử dụng đàn điện có phím trợ lực như The ONE giúp bé vừa đàn dễ dàng, vừa nâng dần khả năng kiểm soát phím, tạo tiền đề cho việc tiến lên đàn cơ khi bé đã đàn giỏi. Đối với học sinh từ độ tuổi tiểu học trở lên, tùy theo nhu cầu của phụ huynh và mức độ hứng thú của bé mà chọn đàn.

Q: Nhạc cụ phù hợp để học chương trình The ONE là thế nào?

A: Nhạc cụ phù hợp để học sinh có thể học chương trình The ONE được hiểu là đàn piano điện thông minh The ONE, hoặc đàn piano cơ/điện của hãng khác có trang bị thêm thanh hi-lite giúp biến đàn thường thành đàn thông minh. Khi đàn đã thông minh, nó có thể kết hợp với app Sparring để phát huy vai trò trợ giảng ảo tại nhà, giúp bé tập đàn vui vẻ và hiệu quả tại nhà, và giúp phụ huynh không rành nhạc cũng có thể hỗ trợ con mình tập đàn hiệu quả ngay tại nhà.

Q: Tôi có thể cho con học mà không tập đàn tại nhà được không?

A: Trong phạm vi trình độ đầu của The ONE (10 bài đầu tiên), việc bé không tập đàn tại nhà có thể bù đắp "tạm bợ" bằng việc ôn tập đầu giờ trên lớp. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp tối ưu để bé phát triển khả năng âm nhạc. Chúng tôi mong muốn phụ huynh khi đã cho con tìm hiểu bộ môn piano sẽ cho bé một trải nghiệm đầy đủ nên đưa ra chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận. Trường hợp bé bắt đầu ở các trình độ sau, việc có nhạc cụ phù hợp là yếu tố tiên quyết để có thể theo học hiệu quả.

Q: Tôi nên lựa dòng đàn The ONE nào cho bé?
A: Tùy theo hoàn cảnh gia đình mà phụ huynh có thể chọn một trong số các dòng đàn piano thông minh The ONE để con mình học. Tất cả đàn piano điện của The ONE đều có bàn phím trợ lực và khả năng kết nối với máy tính bảng để giúp bé tập đàn hiệu quả tại nhà. Có thể nói, xét về tính năng thông minh thì mọi dòng đàn của The ONE đều đủ để giúp bé học chương trình piano thông minh The ONE hiệu quả.

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ ĐÀN KHÔNG LỢI NHUẬN

1. Đối tượng áp dụng

Phụ huynh có con đang theo học chương trình piano thông minh The ONE tại các cơ sở liên kết (chúng tôi sẽ xác nhận thông tin với chủ cơ sở)

2. Các dòng đàn áp dụng chính sách

* Đàn The ONE Keyboard Pro (TON1) giá: 19.800.000 vnđ, đặt cọc 13.860.000 vnđ tương đương 70% + (phí thuê 1.480.000 vnđ/3 tháng)

*Đàn The ONE Smart Piano (TOP1) giá: 29.800.000 vnđ, đặt cọc 20.860.000 vnđ tương đương 70% + (phí thuê 1.980.000 vnđ/3 tháng)

TOP1 có khả năng kết nối 3 tính năng trong 1 với iPad/iPhone, đây là điều mà những cây đàn piano tự xưng là thông minh khác không làm được.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP1 màu đen trong phòng khách

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP1 màu đen trong phòng khách

3. THỜI GIAN THUÊ

 • Thời gian thuê tối thiểu là 3 tháng, đủ để bé trải nghiệm 1 khóa học piano thông minh The ONE.
 • Sau thời gian 3 tháng đầu, nếu phụ huynh muốn thuê thêm sẽ tiếp tục đóng chi phí thuê.

4. CHI PHÍ THUÊ

 • Phụ huynh thanh toán 1 lần tiền đặt cọc và chi phí thuê 3 tháng đầu tiên, chi phí này sẽ được quy đổi khi phụ huynh chuyển từ thuê sang mua.
 • Tiền đặt cọc tương đương với 70% giá trị đàn, tùy theo đàn mới hay đàn đã qua sử dụng mà giá trị sẽ bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết
 • Chi phí thuê được tính bằng 3% giá trị đàn mỗi tháng, tức 9% giá trị đàn trong 3 tháng thuê đầu tiên
 • Phụ huynh chịu chi phí vận chuyển, chi phí này sẽ không hoàn lại.
 • Công ty Harmony sẽ đứng ra ký hợp đồng thuê với phụ huynh.

5. CHÍNH SÁCH CHUYỂN ĐỔI THUÊ SANG MUA

 • Khi phụ huynh chuyển từ thuê sang mua chính cây đàn đang sử dụng TRONG 3 tháng đầu, chúng tôi sẽ quy đổi chi phí thuê và tiền cọc thành tiền mua đàn, phụ huynh chỉ phải trả thêm tiền chênh lệch. Trong trường hợp này, phụ huynh vẫn được hưởng các ưu đãi đang áp dụng.
 • Khi phụ huynh chuyển từ thuê sang mua chính cây đàn đang sử dụng SAU thời gian 3 tháng đầu, chúng tôi vẫn sẽ quy đổi toàn bộ chi phí thuê và tiền cọc thành tiền mua đàn, tuy nhiên lúc này phụ huynh không còn được các ưu đãi nữa.
 • Khi phụ huynh chuyển từ thuê sang mua một cây đàn khác, chúng tôi chỉ quy đổi tiền đặt cọc sang tiền mua đàn, chi phí thuê sẽ không hoàn lại do khấu hao đàn. Tùy thời điểm phụ huynh quyết định chuyển đổi từ thuê sang mua nằm trong 3 tháng đầu hoặc sau 3 tháng mà phụ huynh sẽ được hưởng các chính sách chiết khấu, ưu đãi vào hay không.

6. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ ĐÀN

 • Khi phụ huynh quyết định trả đàn do chuyển đổi từ thuê sang mua một dòng đàn khác, hoặc không cho bé tiếp tục theo học chương trình piano thông minh The ONE, chúng tôi sẽ nhận lại đàn sau khi đánh giá hiện trạng lúc trả.
 • Trường hợp đàn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cọc.
 • Trường hợp đàn bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ đánh giá thiệt hại và hoàn trả tiền cọc đã khấu trừ chi phí sửa chữa.
 • Trường hợp đàn hư hỏng hoàn toàn, chúng tôi sẽ không nhận lại, phụ huynh thanh toán thêm chi phí bồi hoàn, được tính bằng (Giá trị đàn theo hợp đồng) - (Tiền cọc) - (Tiền thuê)

7. BẢO QUẢN ĐÀN KHI THUÊ

 • Đặt đàn ở vị trí thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, nóng và bị va chạm hoặc tác động mạnh...
 • Không đập phá, làm đổ chất lỏng, .v.v... lên đàn. Nếu bể vỡ hoặc bị phá hoại sẽ phải đánh giá thực tế để đưa ra mức bồi thường thiệt hại

8. QUY TRÌNH THUÊ ĐÀN

 1. Phụ huynh liên hệ với trung tâm con mình đang theo học để yêu cầu thuê đàn

 2. Harmony liên hệ với phụ huynh theo thông tin từ trung tâm

 3. Phụ huynh thanh toán chi phí, ký hợp đồng và nhận đàn

 4. Tùy theo quyết định của phụ huynh sau thời gian sử dụng mà Harmony sẽ thu lại hoặc chuyển đổi từ thuê sang mua.

Sau thời gian 06 tháng, Quý Phụ huynh có thể gia hạn thuê tiếp hoặc có nhu cầu mua đàn piano luôn (nếu mua luôn chúng tôi trả chuyển phí thuê thành phí mua và học sinh của trường vẫn nhận chính sách giảm 5%)

Thủ tục đơn giản:

 • Ký kết hợp đồng Thuê đàn piano 

 • Chuyển đàn piano ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc và phí thuê đàn.

Liên hệ: 0939 50 70 90

>>Có thể bạn quan tâm:

 

 

Yêu thích 0
So sánh