The ONE - Thương hiệu piano đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn MFI của Apple

The ONE - Thương hiệu piano đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn MFI của Apple

USA 2015 - The ONE Music Group ra mắt cây đàn piano kỹ thuật số đầu tiênduy nhất trên thế giới được chứng nhận MFI từ Apple, được tích hợp hoàn hảo với công nghệ tạo điều kiện cho việc tự học piano ở thị trường Bắc Mỹ.

Nguồn: Businesswire

San Francisco - Jun 29, 2015 - The ONE Music Group, nhà sản xuất nhạc cụ chất lượng tích hợp công nghệ kỹ thuật số giúp học chơi piano nhanh hơn, dễ dàng hơn và thú vị hơn cho mọi lứa tuổi, hôm nay công bố ra mắt dòng sản phẩm piano ở Bắc Mỹ: Bàn phím ONE Light và Đàn piano thông minh The ONE, là cây đàn piano thẳng đứng đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Apple MFi chứng nhận trên thị trường. ONE Music Group cũng công bố chiến dịch huy động vốn cộng đồng tương ứng trên Indiegogo.

Cây đàn piano thông minh The ONE TOP1

Cây đàn piano thông minh The ONE TOP1

Piano thông minh The ONE - Thương hiệu đàn duy nhất đạt chứng nhận MFi từ Apple

Piano thông minh The ONE - Thương hiệu đàn duy nhất đạt chứng nhận MFi từ Apple

“Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người chơi bản nhạc đầu tiên của họ chỉ trong vài phút,” Ben Ye, Giám đốc điều hành toàn cầu và đồng sáng lập của The ONE Music Group cho biết. “Kho bản nhạc của chúng tôi rất lớn, để mọi người có thể học những bài hát họ yêu thích và vui vẻ khi luyện tập.”

Đàn piano thông minh The ONE TOP1 và đàn organ thông minh The ONE Light cung cấp một phương pháp mới để học piano thay cho những buổi học 1-1 đắt tiền hoặc thông qua các trò chơi điện tử (không phải lúc nào cũng chuyển thành kỹ năng chơi đàn thực sự). Phương pháp rất đơn giản: người dùng kết nối thiết bị iOS hoặc Android của họ với đàn piano The ONE. Ứng dụng The ONE Smart Piano (miễn phí tải xuống)  cung cấp ba cách khác nhau để dễ dàng học các bài hát trong vòng vài phút: bản nhạc có hướng dẫn bằng đèn LED, video tự học và trò chơi. Với bản nhạc có hướng dẫn bằng đèn LED, người dùng có thể chọn từ hàng nghìn bài hát từ cổ điển đến nhạc jazz đến nhạc pop và hơn thế nữa, đồng thời theo dõi cùng với đèn LED thời gian thực để đàn thoe bất kỳ bản nhạc nào ngay lập tức. Các video tự học bao gồm hướng dẫn chơi piano từ cơ bản và được tích hợp với đèn LED để bạn có thể theo dõi cùng với giáo viên (Joseph Hoffman) trên màn hình. Với trò chơi, người dùng ghi điểm bằng cách nhấn vào phím đàn tương ứng với các thanh cuộn khi các nốt sáng lên trên cây đàn piano, theo hình thức rhythm game..

 

Đàn piano thông minh The ONE TOP1, có hai màu Đen hoặc Trắng, là một cây đàn piano kỹ thuật số có kiểu dáng và cảm giác phím của một cây đàn piano truyền thống và được trang bị 88 phím nặng, ba pedal (Soft, Sustain và Sostenuto) và thân bằng gỗ. Được tạo ra cho những người chơi nhạc ưa di chuyển, cây đàn organ thông minh The ONE Light lý tưởng cho những người tìm kiếm khả năng di động cao hơn hoặc không muốn đầu tư vào một cây đàn piano fullsize. The ONE Light đi kèm với các tính năng giải trí mở rộng như phích cắm micrô để hát và có khả năng sử dụng bằng 6 viên pin AA, chứ không chỉ là cắm vào nguồn điện. The ONE Light có hai màu đẹp mắt là Đen và Trắng (Phiên bản màu Vàng cực kỳ đẹp nhưng thường hết hàng - ND).

Đàn piano thông minh The ONE TOP1 màu đen và trắng

Đàn piano thông minh The ONE TOP1 màu đen và màu trắng

Cả hai mẫu đàn piano đều hoạt động với ứng dụng miễn phí dành cho iOS hoặc Android và được trang bị hàng nghìn bản nhạc miễn phí và tích hợp. Với loa mp3 tích hợp, cả hai đàn piano đều hoạt động với các ứng dụng âm nhạc của bên thứ ba bao gồm Apple Music, Spotify, YouTube và nhiều ứng dụng khác để phát nhạc trực tiếp từ loa nhạc cụ. Cả hai đều là hệ thống đầu vào midi (midi input), vì vậy chúng có thể được sử dụng làm công cụ sáng tạo nhạc như Garageband.

 

Ye giải thích: “Chúng tôi đang mang đến một phương pháp học mới bất chấp các quy ước giáo dục truyền thống. “Việc giới thiệu một cách thú vị để học piano tại nhà riêng của bạn với công nghệ di động và Internet chỉ là bước khởi đầu cho những gì chúng tôi tin rằng sẽ là bước chuyển mình của giáo dục âm nhạc. Năm mươi (50) phần trăm người Mỹ được hướng dẫn âm nhạc chính thức vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ, nhưng chỉ 12 phần trăm thực sự tiếp tục chơi khi trưởng thành. The ONE Music Group đang hướng tới việc thay đổi điều này, với các sản phẩm của chúng tôi.”

Đàn organ thông minh The ONE Light

Đàn organ thông minh The ONE Light

Đã là cây đàn piano bán chạy nhất trên TaoBao của Alibaba và các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khác ở Trung Quốc, The ONE Music Group đang mở rộng hoạt động sang Bắc Mỹ với trụ sở chính của Hoa Kỳ tại San Francisco. The ONE Music Group đã bắt đầu nổi tiếng ở Hoa Kỳ trong số các nhà đầu tư có ảnh hưởng và Quỹ Sequoia Trung Quốc đã hợp tác với công ty vào năm 2014.

Doug Leone - tỉ phú người Mỹ - Managing partner của quỹ Sequoia đầu tư vào The ONE

Doug Leone, đối tác của Sequoia, cho biết: “The ONE Music Group đang đưa chương trình giảng dạy âm nhạc vào thế kỷ 21. “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ The ONE trong sứ mệnh biến âm nhạc trở thành niềm đam mê suốt đời của mọi người ở mọi lứa tuổi.”

Được ủng hộ bởi các nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc hàng đầu ở Trung Quốc, The ONE cũng đã bắt đầu thu hút nhiều người theo dõi ở Bắc Mỹ và đang được sử dụng tại nhà bởi các nghệ sĩ biểu diễn bao gồm Stephen Bradley của nhóm nhạc nhiều đĩa bạch kim NO DOUBT, cũng như Joseph Hoffman, người sáng tạo của “Phương pháp Hoffman”, một trong những hướng dẫn chơi piano trực tuyến phổ biến nhất. Giáo sư Wang Ge của Stanford, một trong những người sáng tạo ban đầu của ứng dụng âm nhạc Smule với 25 triệu người dùng, là cố vấn và hỗ trợ của The ONE trong việc cung cấp trải nghiệm ứng dụng thú vị.

Stephen Bradley sử dụng đàn The ONE

Joseph Hoffman review đàn The ONE

Để hỗ trợ cho sự ra mắt ở Bắc Mỹ của công ty là một chiến dịch Indiegogo, với mục tiêu chính là nâng cao nhận thức về công ty và sứ mệnh của công ty là hiện đại hóa việc học chơi một nhạc cụ. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để bù đắp chi phí cao liên quan đến việc vận chuyển đàn piano, vì vậy công ty có thể giữ mức giá thấp nhất có thể cho khách hàng.

Là một phần của chiến dịch Indiegogo, các nhà tài trợ có thể chọn giúp The ONE thúc đẩy chương trình giáo dục âm nhạc trong các lớp học phi lợi nhuận với đặc quyền “Mua một tặng một”. Một trong những đối tác, Open Mind School, là trường có nhu cầu đặc biệt và tổ chức phi lợi nhuận 501 (3) c khám phá các công nghệ khác nhau để hỗ trợ việc giáo dục học sinh của họ. Senior Planet 501 (3) là một đối tác khác đang sử dụng những cây đàn piano thông minh như một cách để những người cao tuổi học thêm một kỹ năng âm nhạc mới hoặc hồi sinh những kỹ thuật đàn piano đã bị "hoen gỉ" của họ.

Trường Open Minds tại Silicon Valley đang cung cấp khóa học piano thông minh The ONE

Trường Open Minds tại Silicon Valley đang cung cấp khóa học piano thông minh The ONE

 

The ONE Music Group đã có đối tác tại Việt Nam từ năm 2019 để cung cấp toàn bộ hệ sinh thái của The ONE tại thị trường Việt Nam.

Harmony music tự hào là đơn vị độc quyền phân phối của The ONE Music Group tại Việt Nam

Harmony độc quyền phân phối toàn bộ các sản phẩm của The ONE Music Group

Viết bình luận