Tại sao ứng dụng của piano thông minh The ONE lại đạt trên 20 giải thưởng quốc tế danh giá

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Thu,
27/06/2019

Năm 2013, Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ, đã chính thức ra mắt sản phẩm ứng dụng The One Smart Piano.

PIANO THÔNG MINH - THE ONE TIÊN PHONG VÀ DẪN ĐẦU THẾ GIỚI TRONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0

Như chúng ta đã biết từ trước đến nay việc học đàn piano cần phải hội nhiều yếu tố như sự yêu thích, giáo viên, tài liệu và sự bền bỉ… Hiểu được các vấn đề khó ấy, các giáo sư, nghệ sĩ và các nhà sư phạm âm nhạc đã nghĩ đến sử công nghệ để giải quyết các vấn đề ấy. Do vậy, đã có nhiều phát minh để đưa ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, kết quả bước đầu đã thành công ngoài mong đợi, giúp người học đàn piano trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay trên thị trường các phần mềm ứng dụng đang được biết đến như: Yousician, Simply Piano, Piano Maestro, Smart Pianist (Yamaha), Piano Partner 2 (Roland)… cần phải hội nhiều yếu tố như sự yêu thích, giáo viên, tài liệu và sự bền bỉ… Hiểu được các vấn đề khó ấy, các giáo sư, nghệ sĩ và các nhà sư phạm âm nhạc đã nghĩ đến sử công nghệ để giải quyết các vấn đề ấy. Do vậy, đã có nhiều phát minh để đưa ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, kết quả bước đầu đã thành công ngoài mong đợi, giúp người học đàn piano trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

piano-thong-minh-the-one

Năm 2013, Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ, đã chính thức ra mắt sản phẩm đàn piano ứng dụng công nghệ 4.0 với 2 chương trình chính: Lớp Học Piano Thông Minh - The ONE  (The ONE Smart Piano Class) dành cho học viên từ 4 tuổi và áp miễn phí (Ứng dụng The One Smart Piano) với các bài nhạc, video, games dùng App để chỉ cho bạn tự học đàn piano.

Ứng dụng đặc biệt này đã giải quyết tất cả các vấn đề mà các App khác còn thiếu sót như:

● Trang bị hệ đèn Leb thông minh để hướng dẫn người đàn chính xác từng nốt nhạc.

● Bên cạnh kết nối Bluetooth mà The ONE sử dụng hệ thống kết nối cable kiểm soát chính xác mọi chi tiết và ổn định trong lúc sử dụng.

● Tải App (miễn phí The One Smart Piano) có tích hợp trên 5000 bài nhạc chỉ cho bạn đàn được cập nhật liên tục.

● Tiên phong trong lĩnh vực này nên hầu hết bản quyền về hiển thị, tương tác và sử dụng tốt nhất đều có trong The ONE.

● Sự kết hợp giữa piano truyền thống và công nghệ đã đưa The ONE trở nên một phiên bản hoàn hảo để việc dạy và học đàn piano bằng công nghệ hiệu quả nhất.

● Tích hợp trên 100 Clip hướng dẫn học, cách xếp ngón (Crash Course) và games (đàn giai điệu tính điểm) giúp tự học, học online, học cấp tốc vui vẻ và không tốn nhiều thời gian. 

● Với một chiếc Smartphone hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Androi kết nối với cây đàn piano thì việc học đàn trở nên dễ dàng và hiệu quả cho mọi lứa tuổi hơn bao giờ hết.

● Tất cả những giá trị mà The ONE đem lại được thể hiện với 20 giải thưởng quốc tế danh giá về sản phẩm, App và hệ thống lớp học Piano Thông Minh - The ONE dưới đây là các giải thưởng tiêu biểu;

  • 2014: MFi –sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple

  • 2014: ANALYSIS STAR – Giải thưởng công nghệ phần mềm đột phá

  • 2015: INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm

  • 2015: NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học

  • 2015: ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm

  • 2016: NAPPA  Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ

  • 2016: CES INNOVATION Award – Giải Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng

  • 2017: EDISON Award Silver – Giải phát minh tài năng

  • 2018: iF – Giải thiết kế dành cho nhạc cụ của năm

dan-piano-thong-minh-the-one

 

Mời bạn xem thêm:

Lớp Piano Thông Minh Đầu Tiên Tại Việt Nam Dành Cho Học Viên Từ 4 Tuổi

Tại sao học piano online 4.0 với sự hỗ trợ của App The ONE Smart Piano lại dễ dàng như vậy?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: