Menu
Menu
Loading...
Loading...

Tại sao học Piano theo nhóm bằng App The ONE hiệu quả gấp nhiều lần so với dạy lớp truyền thống

he thong lop hoc piano the one                                                                   

Bên cạnh hệ thống lớp học Piano Thông Minh - The ONE (dành cho học viên từ 4 tuổi) thì App The ONE Smart Piano áp dụng cho tự học và học lớp tập thể hiệu quả gấp nhiều lần. Nguồn tài liệu đến trên 5000 bài đưa vào App được liên tục cập nhật với đủ các thể loại cổ điển, pop, jazz,… từ cơ bản đến nâng cao.

Khác với số ít theo hướng hàn lâm thì số đông vẫn mong muốn học đàn piano để thoả mãn niềm đam mê âm nhạc, giải trí và xem là một phần trong cuộc sống.

Hiểu được sự mong muốn này, năm 2013 Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ đã chính thức ra mắt sản phẩm đàn piano và ứng dụng công nghệ 4.0 (tải miễn phí App The ONE Smart piano trên cả 2 hệ điều hành iOS hoặc Android).

Với ứng dụng công nghệ 4.0 của The ONE dành riêng cho piano, kết nối với cây đàn piano truyền thống sẽ phù hợp cho cả học cá nhân, học online và học lớp tập thể. The ONE đã thay đổi cách tiếp cận học đàn piano cho người bắt đầu tự nhiên, dễ dàng hơn gắp nhiều lần cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí. Với sự đột phá này, người yêu đàn piano đã không còn lo lắng việc đàn không được những bài nhạc mà mình yêu thích.

NẾU ÁP DỤNG CHO LỚP NHÓM THÌ TẠI SAO HIỆU QUẢ HƠN LỚP TRUYỀN THỐNG?

Nếu lớp dạy đàn piano truyền thống thì mỗi buổi học hiệu quả số lượng chỉ 1 - 2 học viên (các lớp đông thì không thể kiểm soát được chất lượng), lớp tập thể truyền thống cho dù giáo viên có phương pháp đặc biệt, cũng khó hiệu quả và đầy đủ như dạy piano trên ứng dụng công nghệ 4.0.

  1. Giáo viên đứng lớp có thể dạy 1 lúc nhiều học viên, bởi trong ứng dụng bạn có thể tự nghe (MIDI) bài nhạc mới, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật ngón và nhạc cảm,... còn đàn Piano Thông Minh - The ONE đã chỉ bạn tự tập bài mới đàn đúng nốt, riêng từng tay, ghép 2 tay,... giáo viên có nhiều thời gian dạy chung về tiết tấu, xử lý câu, kỹ thuật ngón và cách tự học.
  2. Một buổi học lớp đàn piano ứng dụng Piano Thông Minh khác hoàn toàn 1 lớp piano truyền thống, mỗi giáo viên dạy đàn piano theo phương pháp truyền thống sẽ dạy tối đa 30 - 40 học viên thì nay được hỗ trợ của công nghệ 4.0 có thể dạy được 100 - 200 học viên vẫn bảo đảm chất lượng. 

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Tại sao học Piano theo nhóm bằng App The ONE hiệu quả gấp nhiều lần so với dạy lớp truyền thống
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tại sao học Piano theo nhóm bằng App The ONE hiệu quả gấp nhiều lần so với dạy lớp truyền thống

Bài viết liên quan

Tạo sinh các Tài Năng âm nhạc

PHẦN (TT1): Phương pháp luyện tập đàn piano - nguyên lý và nguyên tắc nền tảng

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP X100 giá 33.800.000đ

Công nghệ kết nối MFi tính năng "3 trong 1" kết nối với mọi ứng dụng dạy và học đàn piano khác có độ chính xác tuyệt đối

Chia sẻ về The ONE Smart Piano từ cựu giám đốc Facebook Việt Nam

Được nhiều bạn khuyến khích, lâu lâu mình sẽ chịu khó chia sẻ những phương pháp giáo dục mà mình thấy hiệu quả.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt