[GIỚI THIỆU] Áp dụng công nghệ hiểu quả hơn các lớp thông thường bởi điều gì?

Bên cạnh hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE (dành cho học viên từ 4 tuổi) thì ứng dụng (app) công nghệ áp dụng cho lớp tập  hiệu quả gấp nhiều với nguồn tài liệu đến trên 5000 bài đưa vào App được cập nhật liên tục đủ các thể loại cổ điển, pop, jazz… từ cơ bản đến nâng cao.

he thong lop hoc piano the one

Nếu không có định hướng đàn chuyên nghiệp thì hiện nay, số đông vẫn mong muốn học đàn piano để thoả mãn niềm đam mê âm nhạc, giải trí và xem là một phần trong cuộc sống. Hiểu được sự mong muốn này năm 2013 Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ, đã chính thức ra mắt sản phẩm đàn piano và ứng dụng công nghệ 4.0 (tải miễn phí AppThe One Smart Piano trên cả 2 hệ điều hành iOS hoặc Androi).

Ứng dụng công nghệ đã này kết hợp với cây đàn piano truyền thống phù hợp cho cả học cá nhân, online và tập thể, The ONE đã thay đổi cách học đàn piano sẽ giúp việc học đàn piano trở lên vô cùng dễ dàng, tiết kiệm chi phí giáo trình, học phí và thời gian...

Với sự đột phá này, người yêu đàn piano đã không còn lo lắng việc đàn những bài nhạc nhạc mà mình yêu thích.

NẾU ÁP DỤNG CHO LỚP NHÓM THÌ TẠI SAO HIỆU QUẢ HƠN LỚP TRUYỀN THỐNG?

Nếu lớp dạy đàn piano truyền thống thì mỗi buổi học hiệu quả thì số lượng chỉ 1 - 2 học viên (các lớp đông thì không thể kiểm soát được chất lượng) lớp tập thể truyền thống cho dù giáo viên có phương pháp đặc biệt cũng khó hiệu quả và đầy đủ như dạy piano trên ứng dụng công nghệ 4.0 bởi các điểm dưới đây.

  1.  Giáo viên đứng lớp có thể dạy 1 lúc nhiều học viên, bởi trong ứng dụng bạn có thể tự nghe (midi) bài nhạc mới, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật ngón và nhạc cảm... còn đàn Piano Thông Minh - The ONE đã chỉ bạn tự tập bài mới đàn đúng nốt, riêng từng tay, ghép 2 tay ... giáo viên có nhiều thời gian dạy chung về tiết tấu, xử lý câu, kỹ thuật ngón và cách tự học.
  2. Một buổi học lớp đàn piano ứng dụng Piano Thông Minh khác hoàn toàn 1 lớp piano truyền thống, mỗi giáo viên dạy đàn piano theo phương pháp truyền thống sẽ dạy tối đa 30 - 40 học viên thì nay được hỗ trợ của công nghệ 4.0 có thể dạy được 100 - 200 học viên chất lượng vẫn bảo đảm. 

 

Viết bình luận