Qui trình sản xuất đàn Piano của C. Bechstein (Phần 3)

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Thu,
03/01/2019

Sự hoàn hảo từ thiết kế và kỹ thuật lắp ráp bộ cơ siêu nhạy và cực kỳ chính xác cho phép bạn điều khiển hoàn toàn vở diễn của mình. Các bộ cơ với chất lượng đảm bảo đáp ứng yêu cầu âm thanh của phòng hòa tấu lớn.

 

5. KỸ THUẬT LẮP KHUNG ĐÀN PIANO

Lắp khung đúc là một công việc thủ công tỉ mỉ đòi hỏi phải xem xét tất cả các kích thước của bộ phận âm thanh,cũng như tất cả các lực căng và lực nén sẽ phát huy tác dụng khi lên dây. Trong suốt quá trình làm việc, các kỹ thuật viên xác định chính xác a) độ dài của các dây nói (rung) giới hạn bởi các agraffe, riêng từng b) thanh capo, c) ngựa đàn, và d) quy mô duplex scale kép. Điều này đặt nền tảng cho cả một hệ thống thoát âm chuyên nghiệp và một nhạc cụ sáng tác ổn định.

6. KỸ THUẬT QUẤN DÂY BASS ĐÀN PIANO RẤT QUAN TRỌNG

Các dây bass được làm bằng thép cường độ cao quấn bằng dây đồng gần như nguyên chất. Mặc dù máy với độ chính xác cao được sử dụng cho quá trình quấn dây này, nhưng kỹ năng tay nghề thủ công là yếu tố thiết yếu kết hợp giữa tay, mắt và tai của người vận hành là rất quan trọng.

đàn piano bechstein

7. ĐIỀU CHỈNH DÂY ĐÀN PIANO NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi dây đơn chưa quấn và dây bass phải được đặt trên ngựa đàn và gắn ở các đầu của nó bằng cách sử dụng một chốt điều chỉnh và một trong những ghim móc của khung sắt. Điều quan trọng là phải cẩn thận kiểm soát vị trí của dây trên thang đo duplex kép được cân chỉnh đặc biệt.

Biết rằng mình có trách nhiệm to lớn, kỹ thuật viên thực hiện công việc này sẽ kiểm tra xem dây có được đặt đúng cách hay không khi anh ta gảy âm lần đầu tiên. 

8. KẾT CẤU BỘ MÁY ĐÀN PIANO ĐỂ ĐẠT ĐẾN SỰ HOÀN CHỈNH

Bộ máy siêu chính xác của C.Bechstein mang đến cảm ứng tuyệt vời khi đàn, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những gì bạn muốn và khám phá nhiều khác biệt – Hoạt động chính xác là sự tao nhã mà ngay cả những người không chuyên nghiệp chơi piano cũng mong muốn.

Một cây đàn piano Bechstein cho phép bạn quên rằng việc luyện tập cần bất kỳ nỗ lực nào cả. Trên một cây đàn Bechstein, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc sáng tác âm nhạc theo cảm hứng. Sự hoàn hảo của kết cấu bộ máy Bechstein bắt nguồn từ các đặc điểm kỹ thuật vật liệu, độ chính xác về kích thước, sự chuyên môn và sự khéo léo của nhân viên. Búa di chuyển dễ dàng, và không có gì cản trở sự sáng tạo của bạn nhờ vào sự cân bằng lý tưởng giữa chơi có kiểm soát và thả lỏng. nhưng chính xác và qua trực giác tất cả các sắc thái phong cách của bạn để tạo ra chính xác những âm thanh bạn mong muốn. Cảm ứng hoàn hảo của cây đàn piano Bechstein của bạn phô bày tiềm năng đầy đủ của từng bộ phận âm thanh phức hợp của nó.

 

Mời các bạn xem tiếp trong link dưới đây:

Qui trình sản xuất đàn Piano của C. Bechstein (Phần 1)

Qui trình sản xuất đàn Piano của C. Bechstein (Phần 2)

Qui trình sản xuất đàn Piano của C. Bechstein (Phần 4)

Qui trình sản xuất đàn Piano của C. Bechstein (Phần 5)

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: