Đàn piano điện Thông Minh The One (TON)

Nhà sản xuất: The ONE  |  Tình trạng: Còn hàng
20.800.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Hãng The ONE (USA) - Gia công China
  • Kích thước (D x R x C): 133 x 36 x 16 (cm)
  • Trọng lượng: 15 (kg)
  • Tư vấn: 0939 50 70 90
Màu sắc:
Nhiều màu
Đen Chân Gỗ
Trắng Chân Gỗ

Vì sao chọn đàn piano thông minh The ONE là lựa chọn tốt nhất?

Cây đàn piano điện thông minh The ONE Ton được thiết kế tinh tế từ Phần Lan, giành được giải thưởng danh giá IF award năm 2018, tạo điểm nhấn trong các không gian theo phong cách hiện đại, có 2 phiên bản phiên bản trắng và đen hoặc phối hợp giữa đàn trắng với chân đen hoặc chân sắt chữ U tạo để ra một phong cách mới, nhỏ gọn dễ dàng lắp ráp, di chuyển.

Trang bị bàn phím piano "nặng" chuyên nghiệp có trợ lực, âm thanh rõ ràng với hệ tiếng (Voice) Natural Piano Sound kết nối được hầu hết các App có chức năng dạy & học piano hiện nay, phù hợp cho người mới bắt đầu học piano sử dụng dài lâu.

Nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển, bàn phím piano "nặng" chuyên nghiệp có trợ lực,  âm thanh rõ ràng với hệ tiếng (Voice) Natural Piano Sound (đàn Roland cũng sử dụng) kết nối được hầu hết các App có chức năng dạy & học piano hiện nay, phù hợp cho người mới bắt đầu học piano và giải trí.

Đàn piano thông minh The ONE TON thiết kế đặc sắc, chất lượng bền bỉ

The One Smart Piano - Giải pháp dạy và học piano thời đại mới

Từ trước đến nay, chúng ta thường nghe nói về việc học đàn phải có năng khiếu, 6 tuổi trở lên mới học được, tốn rất nhiều thời gian. Sau nhiều nghiên cứu và thấu hiểu được lỗi lo này kéo dài hàng trăm năm, hãng The ONE Smart Piano trụ sở tại Mỹ đã xây dựng hệ thống ứng dụng công nghệ để giải quyết khó khăn trong việc dạy và học đàn piano khi kết hợp với đàn piano. Sự thành công không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà, đặc biệt là hệ thống lớp piano Thông Minh The ONE giúp cho các bé từ 4-6 tuổi học được đàn piano dễ dàng, khai thác được vận động tinh và phát triển trí thông minh trong lứa tuổi vàng này, mà trước đây không thể dạy đồng bộ và hiệu quả.

The ONE Smart Piano xây dựng “Cây đàn piano chỉ cho bạn biết đàn” (“A piano that teaches you to play”) là sử dụng chức năng thông minh để kết nối hầu hết các App dạy và học piano hiện nay trên thị trường với độ chính xác cao, riêng The ONE Smart Piano đã xây dựng App Sparring The One chuyên dành cho lớp học piano thông minh The ONE để tập tại nhà và App The ONE Smart Piano được cập nhật liên tục với trên 5000 tác phẩm các thể loại từ cơ bản đến nâng cao.

Đàn piano thông minh The ONE phù hợp cho người mới học mong muốn nhanh biết đànTrang bị chuyên nghiệp của đàn piano điện Thông Minh The ONE TON

Cây đàn piano điện thông minh The ONE TON không kích hoạt chức năng thông minh thì sử dụng chức năng piano như bao cây đàn piano điện chất lượng của các thương hiệu khác để học tập, biểu diễn và bền bỉ sử dụng lâu dài.

- Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ dàng di chuyển lắp ghép và phù hợp với không gian nhỏ gọn.
- Trang bị 88 phím piano "nặng có trợ lực" phù hợp cho bé từ 4 tuổi cơ tay đang phát triển và đàn nâng cao.
- 3 Pedal gồm Soft, Sostenuto và Sustain chức năng mô phỏng đàn grand piano
- Âm thanh piano chuyên nghiệp "Natural Piano Sound" rõ ràng, trong sáng để học tập và biểu diễn.
- Hệ thống đèn Led thông minh báo hiệu để sửa lỗi khi đàn sai nốt, tự học bài mới rất nhanh mà không bị sai nốt, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Trang bị đầy đủ chức năng của cây đàn piano tiêu chuẩn, kết nối thông minh đem lại giải pháp hiệu quả cho việc dạy và học đàn piano

Với The ONE, việc dạy và học piano mang lại hiệu quả vượt trội

1. Lớp Piano Thông Minh The ONE (chuyên cho Bé từ 4 tuổi) từ xưa đến nay, chưa có phương pháp nào tối ưu để giúp cho Bé từ 4-5 tuổi học đàn piano dễ dàng, nhanh biết đàn "học 1 được nhiều"

Bé đến lớp học với giáo viên 1 buổi/tuần để trang bị nội dung phát triển âm nhạc toàn diện, thi đua học tập cùng bạn bè: xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và thực hành.
Bé cùng Ba Mẹ học Online với giáo viên dạy kèm 1 buổi/tuần về phương pháp tâp luyện và kỹ thuật theo giáo trình sách và App Sparring The ONE (trợ giảng ảo) với App thì Ba Mẹ không rành nhạc vẫn hỗ trợ bé học dễ dàng, hiệu quả.

2. Lớp Piano Công Nghệ The ONE dành cho mọi lứa tuổi mới bắt đầu học piano (lớp cá nhân hoặc tập thể) giáo trình gồm: App The ONE Smart Piano, Sách piano công nghệ The ONE và nguồn sách mở,... lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao gồm: lý thuyết ứng dụng, kỹ năng phản xạ, kỹ thuật phối hợp và thể hiện tác phẩm hay. Có 2 hình thức, học trực tiếp Offline hoặc giải pháp mới học kết hợp trực tuyến Online và trực tiếp Offline để khi trang bị đủ nền tảng sẽ học nâng cao với giáo viên hàng đầu trong nước và quốc tế mà không lo về hiệu quả, khoảng cách và thời gian.

3. Piano Online Thông Minh The ONE dành cho học viên có khả năng học độc lập hoặc trợ giúp từ gia đình, với sự hỗ trợ của App The ONE Smart Piano, Video hướng dẫn và giáo viên dạy kèm cá nhân online sẽ giúp việc học thuận lợi khi không cần đến lớp, tăng cường khả năng tự học, tiết kiệm thời gian & chi phí.

4. The ONE Relax Tự học và giải trí với App The ONE Smart Piano, The ONE Pianist hoặc các app mở rộng, kết nối App The ONE Smart Piano với đàn piano thông minh sẽ có nhiều chức năng hỗ trợ tự tập piano khi không có giáo viên bên cạnh, chế độ tập tay phải, tập tay trái, tập ghép 2 tay và báo hiệu sửa lỗi khi đàn sai nốt bằng hệ thống đèn led thông minh và báo hiệu từ App. Đây là cách giúp bạn nhanh biết đàn nhất. (nếu bạn chưa giỏi nhạc mà tự học với app bạn nên học thêm về lý thuyết và kỹ thuật nền tảng,...)

The ONE Smart Piano có bộ não thông minh vượt trội

Đàn piano thông minh The ONE khi không kết nối với các App chỉ là một cây đàn thông thường như bao cây đàn khác để tập luyện, giải trí,... nhưng khi kết nối với các thiết bị thông minh di động được cài đặt các apps có chức năng để dạy và học piano thì cây đàn trở thành một trợ giảng đắc lực để giúp việc học và dạy đàn piano dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Kết nối hệ điều hành iOs bằng Bluetooth, kết dây Midi với hệ điều Android với hệ thống App The One (trải nhiệm kết nối không bằng công nghệ cổng USB Type-C MFi chuẩn Apple)
- Kết nối để sử dụng các hệ tiếng với vài trăm âm sắc hoặc dùng bàn phím làm Controller kết nối các app chuyên dụng âm nhạc.
- Kết nối để sử dụng các App The ONE Smart Piano, The ONE Sparring, The ONE Pianist (TẢI MIỄN PHÍ) với kho thư viện khổng lồ với hàng nghìn bản nhạc có tích hợp chức năng thông minh.

app kết nối với piano thông minh The ONE

Bộ não Thông minh của piano Thông minh The ONE là không giới hạn

Cây đàn Piano Thông Minh The ONE TOP được sử dụng trong lớp học piano thông minh The ONE tiêu chuẩn nhất, chuyên cho học viên từ 4 tuổi chuẩn quốc tế, tham khảo hệ thống lớp piano thông minh The ONE trên toàn quốc bằng cách bấm vào link sau: Lớp Piano Thông Minh The ONE

Các đường link sách và app để tập tại nhà:

>>Tải Ứng dụng sparring dành cho iOs

>>Tải Ứng dụng sparring dành cho Android

>>Tải Giáo trình thực hành tại nhà 

Các dòng đàn Piano Thông Minh The ONE duy nhất kết nối được với hầu hết các App dạy & học piano hiện nay :

- Ứng dụng độc quyền (tải miễn phí) chuyên để dạy & học piano của The ONE Piano Sparring & The ONE Smart Piano

- Kết nối chính xác 100% các ứng dụng có tính phí như: Simly Piano, Flowkey, Piano Partner, Magic Piano, Piano Marvel, Yousician …

Đàn piano điện thông minh The ONE sử dụng công nghệ cổng USB Type-C MFi chuẩn Apple kết nối không giới hạn

Piano thông minh The ONE - Thương hiệu có mặt trên 20 quốc gia

The ONE là thương hiệu đàn piano điện thuộc The ONE Music Group có trụ sở kinh doanh tại California Mỹ. Thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kết hợp giữa ứng dụng hỗ trợ học đàn với cây đàn piano truyền thống tiêu chuẩn, tạo một trang với lịch sử âm nhạc với sản phẩm mang tính đột phá đem lại sự hiệu quả cao trong việc học và dạy piano trên toàn cầu.

The ONE là Thương hiệu phát triển hệ thống đào tạo piano nhanh nhất thế giới

The ONE Smart Piano xây dựng giáo trình chuẩn quốc tế dành cho lớp tập thể, cá nhân,... đặc biệt hỗ trợ người mới bắt đầu học đàn piano dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu để nuôi dưỡng đam mê nối tiếp thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế Ameb, Abrsm, Lcm, Rockschool,... The ONE chỉ trong thời gian ngắn hệ thống lớp học đã phát triển gần 20 quốc gia và trên 1 triệu học viên theo học, đây là con số mà chưa có bất kỳ tổ chức giáo dục âm nhạc nào thực hiện được. 

hệ thống lớp học đã phát triển gần 20 quốc gia và trên 1 triệu học viên theo học

The ONE Dẫn đầu thế giới về giải thưởng chuyên môn và tính năng thông minh

​​The ONE ra đời năm 2013 nhưng chỉ thời gian ngắn đã đạt các thành tựu mà chưa nhạc cụ nào có được với trên 20 giải thưởng quốc tế dưới đây là một số giải thưởng nổi bật:

- 2014: Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple.

- 2014: Giải thưởng ANALYSIS STAR – công nghệ phần mềm đột phá.


- 2015: Giải thưởng INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm.

- 2015: Giải thưởng NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học.

- 2015: Giải thưởng ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm

- 2016: NAPPA Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ.

- 2016: Giải thưởng CES INNOVATION Award – Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng

- 2017: Giải thưởng EDISON Award Silver – phát minh tài năng,  Giải thưởng Winner of Edison 

- 2018: Giải thưởng iF – thiết kế dành cho nhạc cụ của năm

- 2018: Giải thưởng Winner of Edison - huy chương vàng của năm 2018

- 2019: Giải thưởng CES INNOVATION Award 

- 2020: Giải thưởng hạng mục Digital & Electronic Devices

Piano Thông Minh The ONE - Thương hiệu piano Quốc Tế

The ONE là thương hiệu đàn piano điện thuộc The ONE Music Group có trụ sở kinh doanh tại California Mỹ. Thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kết hợp giữa ứng dụng hỗ trợ học đàn với cây đàn piano truyền thống tiêu chuẩn, tạo một trang với lịch sử âm nhạc với sản phẩm mang tính đột phá đem lại sự hiệu quả cao trong việc học và dạy piano trên toàn cầu.

The ONE Music Group có trụ sở kinh doanh tại California Mỹ

The ONE là thương hiệu piano điện được quan tâm nhiều nhất thế kỷ 21

The ONE Smart Piano ra đời mang đến định hướng mới trong đào tạo âm nhạc, sự đột phá về các tính năng giáo dục và các tiêu chuẩn về cây đàn piano điện,những sản phẩm của The ONE Smart Piano đã mang về nhưng doanh số khổng lồ TOP1 trên website thương mại điện tử Alibaba từ 2014-2017 nhóm nhạc cụ và TOP3 trên website thương mại điện tử Amazon Bắc Mỹ từ 2015-2017 nhóm piano điện.

The One dẫn đầu thế giới về giải thưởng tính năng dạy và học đàn piano

Thông số Kỹ thuật đàn piano điện The ONE TON

- Kích thước (D x R x C): 133 x 36 x 96 cm (chân gỗ 63+ đàn 16 + giá nhạc 17 cm)

- Trọng lượng: 15 (kg) chưa gồm chân

- Bộ phím: 88 phím chuẩn piano cơ "nặng" có trợ lực.

- 3 Pedal chức năng piano Grand

- 16 bộ nhạc cụ folk, 9 bộ trống và bộ gõ, 256 tiếng MIDI, 417 tiếng nhạc cụ khác nhau.

- Đèn LED màu ĐỎ hướng dẫn chơi các nốt cả hai tay.

- Bộ tiếng nhạc cụ: Nốt đa âm: 128; Tone: 256 âm chuẩn GM2, 691 âm sắc, 11 bộ gõ.

- Kết nối USB: x1 cổng, Sustain: x1 cổng, Ngỏ cắm tai nghe: 3.5mm x1 cổng.

- AUX IN: 6.5mm x1 cổng. AUX Out: 6.5mm x1 cổng.

- Phụ kiện kèm theo: Adaptor 15V; 2 sợi cáp (lightning connector); ghế ; hướng dẫn sử dụng

- Phụ kiện bán kèm (nếu có):  tai nghe The ONE 1,380,000 đ

*Lưu ý bảo quản đối với đàn piano điện thông minh The ONE: Tránh ánh nắng trực tiếp, đổ các chất lỏng như nước, hóa chất v.v…  nhiệt độ hoạt động lý tưởng: từ 15 độ C ~ 35 độ C và độ ẩm dưới 75%.

Chính sách bảo hành, trả góp và nâng cấp

Piano Thông minh The ONE được bảo hành chính hãng 1 năm (Harmony Co., Ltd đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam)

- Vận chuyện miễn phí nội thành các thành phố lớn trên toàn quốc (phát sinh phụ phí nếu giao thông không thuận lợi)

- Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do NSX.

- Harmony Co., Ltd có chính sách trả góp lãi suất thấp đến 0% dành cho các dòng piano điện và piano cơ The ONE

- Sau 1 - 3 năm muốn nâng cấp đàn piano cơ thông minh The ONE, Zimmermann hoặc W. Hoffmann sẽ nhận lại khoản tín dụng lên đến 90% giá trị đầu tư ban đầu.

Chính sách bảo hành của Harmony Music

CẦN TƯ VẤN VÀ MUA Ở ĐÂU

Chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm… nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng. Để có được một giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng hệ thống gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất, phân phối đến khách hàng bằng con đường tiết kiệm nhất!

- Mua trực tiếp tại www.harmony.edu.vn, www.harmonymusic.vn, pianothongminh.net 

- Các trung tâm dạy chương trình piano thông minh The ONE

- Mua tại các trang bán online :"www.lazada.vn" - www.shopee.vn"- "www.tiki.vn"

Video demo và giới thiệu sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: