Đàn Piano C. Bechstein Academy A2

Nhà sản xuất: C. Bechstein Academy  |  Tình trạng: Còn hàng
698.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R x C): 149 x 57 x 114 (cm)
  • Trọng lượng: 231 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 10 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90 

Tôi rất vui mừng vì đã được chơi lại một cây đàn piano C. Bechstein tuyệt vời như vậy.

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn Piano C. Bechstein Academy A2 là một nhạc cụ cao cấp được C. Bechstein sản xuất hoàn toàn tại Đức, được xếp vào hàng ngũ những cây đàn piano tốt nhất trên toàn thế giới. Sự nổi tiếng của cây đàn có kích thước do được chế tác dựa trên những nghiên cứu - phát hiện mới nhất về xử lý độ bền của vật liệu và tối ưu âm thanh của C. Bechstein.

Dòng đàn này là minh chứng hoàn hảo về tay nghề thủ công và độ chính xác cao của cộng nghệ, nên đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất của một cây đàn piano chất lượng: âm thanh cân bằng, cảm ứng phím tuyệt vời và khả năng tương thích với tất cả các phong cách của âm nhạc nhưng lại có giá thành vô cùng hấp dẫn so với những giá trị của cây đàn đem lại.

Với những đặc điểm riêng biệt nên dòng đàn này được sản xuất kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật thủ công Đức và áp dụng công nghệ hiện đại CNC, đã đem đến dòng đàn Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh hoàn mỹ và bền vững vượt thời gian.

dan piano cao cap bechstein

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Dòng đàn này mang đặc tính chung về học thuật, chất lượng cao cấp, bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh ấm áp - hoàn mỹ và bền vững vượt thời gian được thực hiện theo đúng qui trình và nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất.

● Bảng cộng hưởng được chọn cẩn thận từ gỗ Vân Sam có sức tăng trưởng chậm mọc trên núi cao từ 800 - 1,000m.

● Hệ thống hiệu chuẩn ngựa đàn (BCS) làm bằng gỗ Đỏ (Đức) nguyên khối, áp dụng công nghệ CNC đảm bảo truyền âm tốt nhất.

● Thời gian phơi gỗ tự nhiên trước khi sản xuất đàn là 5 năm, để dễ dàng và tăng sự tương thích, bền bỉ và dễ định âm.

● Gỗ được xử lý trong môi trường đặc biệt để chịu được điều kiện nhiệt độ từ -30 đến +40°C, độ ẩm từ 10 đến 95%.

● Chất liệu phôi gang đặc biệt làm khung gang là bí quyết để chịu lực cao, giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn.

● Dây thép chuyên dụng cao cấp (Đức) có độ ngân lâu, dây Bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết cao lên đến 99%

● Đầu búa luôn đảm bảo sự bền bỉ và cân bằng âm thanh, lõi làm bằng gỗ Gụ & Nỉ từ len lông cừu New Zealand loại A.

● Nước sơn cao cấp của Đức có độ bóng cao, được sơn trên 20 lớp có độ bền rất cao, chịu lực tốt và nước sơn khó xuống màu.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Thời gian để làm hoàn tất một cây đàn piano của C. Bechstein Acadermy mất từ 12 - 15 tháng (tùy theo dòng) và trên 250 giờ làm việc của các người thợ, thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức cũng rất quan trọng đối với 1 cây đàn chất lượng cao.

● Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D nên chắc chắn, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng sự tinh tế, cân bằng.

● Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác cân bằng cho các âm dây âm trầm dây âm trung và âm cao.

● Đầu búa được chế tạo bởi C. Bechstein, cung cấp cường độ và sắc thái tốt nhất dễ dàng để thể hiện nhiều thể loại âm nhạc.

● Bộ cơ được tạo từ trên 2,000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học.

● Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất.

● Dây bass được quấn bằng phương pháp cuốn thủ công, đạt được chất lượng cao cũng là bí quyết lưu truyền qua nhiều thế hệ.

● C. Bechstein lồng âm riêng biệt bởi bởi các chuyên gia kỹ thuật cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo và đa âm sắc.

Với những đặc điểm chi tiết riêng biệt nên dòng đàn C. Bechstein Academy này được sản xuất kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật thủ công Đức và áp dụng công nghệ hiện đại CNC, đã đem đến dòng đàn Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh ấm áp hoàn mỹ, bền vững vượt thời gian với giả cả vô cùng hợp lý. Đây không chỉ đem lại giá trị sử dụng cho hiện tại mà còn món quà quý giá cho các thế hệ con cháu sau này. 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: