Đàn Piano C. Bechstein Concert - S8

Nhà sản xuất: C. Bechstein Concert  |  Tình trạng: Còn hàng
1.280.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R x C): 152 x 67 x 131 (cm)
  • Trọng lượng: 258 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 10 lần - Giá thay đổi tùy theo màu sắc
  • Tư vấn: 0939 50 70 90 

Tại nhà máy C. Bechstein bạn sẽ cảm thấy thích thú khi khám phá những bí mật của việc làm ra Concert S8

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano C. Bechstein Concert - S8 là một cây đàn piano Upright chuyên nghiệp vượt trội so với những cây đàn piano bình thường, sánh vai với các cây đàn Grand tầm trung về cảm giác phím (độ dài phím tương đương những cây đàn piano Grand nên độ sâu của đàn lên đến 67cm) một số tính năng chung sẽ được tìm được trong mẫu Upright Concert S8 này so với các cây đàn piano grand là những dải động tinh vi, âm thanh đầy màu sắc và âm sắc thậm chí rất tinh tế do phát triển công thức tối ưu về âm thanh.

Âm thanh đầy màu sắc, bộ máy hoạt động chính xác và đáp ứng cao của mẫu đàn này gây bất ngờ cho cả những nhạc sĩ có yêu cầu cao nhất và đã quen với cảm ứng phím, âm thanh và âm lượng của những cây đàn piano Grand.

Do vậy, tuy là đàn Upright nhưng tên lại gắn liền chữ Concert bởi những đặc điểm xuất sắc, điều này minh chứng tại sao một số nghệ sĩ nổi tiếng Simon & Garfunkel, Sir Simon Rattle và Beatles đều chọn chiếc đàn piano chuyên nghiệp này thành nhạc cụ sáng tác ưa chuộng của họ.

Những loại gỗ chất lượng tốt nhất được sử dụng cho các bộ phận đàn piano và nhiều chi tiết khác tạo nên chất lượng vượt trội của cây đàn Upright siêu hạng này. Nếu bạn thăm nàh máy sản xuất của C. Bechstein, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi khám phá những bí mật của việc làm ra Concert 8, "vị vua của đàn piano Upright".

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới, C. Bechstein đã bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất để đem lại giá trị âm nhạc và định hướng phát triển trên toàn cầu:

● Bảng cộng hưởng được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1,000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới).

● Khung gang: Thành phần đặc biệt của gang và dạng đặc biệt của khung làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao. Khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 

● Hệ thống hiệu chuẩn ngựa đàn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm. luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.

● Nguyên liệu gang với thành phần đặc biệt được chế tác giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn.

● Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.

● Đầu búa thiết kế và chế tạo bởi C. Bechstein đem lại cường độ và sắc thái tốt nhất cho các tiêu chuẩn hòa tấu với nguyên vật liệu cao cấp lõi gỗ óc chó và len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác bí mật theo truyền thống.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Sau thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì hoàn tất việc chế tác một cây đàn piano C. Bechstein Concert - S8 của C. Bechstein thì thời gian từ 12 - 15 tháng và trên 180 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên.

● Mỗi bảng cộng hưởng của cây đàn piano C. Bechstein được thiết kế để tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo cây đàn Violin. 

● Với việc tạo ra cây đàn piano bền vững nhất thì những block pin của C. Bechstein làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau được gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời.

● Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.

● Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn piano C. Bechstein thể hiện rõ nét của viẹc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

● C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.

● Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất. Tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.

● Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2,000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

Xem thêm sản phẩm của C. Bechstein tại: https://harmonymusic.vn/piano-c-bechstein

popup

Số lượng:

Tổng tiền: