Đàn Piano C. Bechstein Concert – L167

Nhà sản xuất: C. Bechstein Concert  |  Tình trạng: Còn hàng
2.998.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R): 167 x 153 (cm) 
  • Trọng lượng: 318 (kg)
  • Bảo hành 10 năm - Bảo trì 10 lần - Giá thay đổi theo màu
  • Tư vấn: 0939 50 70 90 

Cây đàn C. Bechstein Concert – L 167 là một huyền thoại sống đứng trên giá trị lịch sử được chế tác thủ công, tình yêu và niềm say mê

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn grand C. Bechstein Concert – L 167 được tạo ra với truyền thống lâu đời, khi nó bắt nguồn từ “Mẫu L” (viết tắt của “Liliput”) được thiết kế trước Chiến tranh thế giới II. Nhờ vào âm thanh xuất sắc từ chuẩn mực trong thiết kế và sản xuất, cây đàn này luôn được xem là một loại đàn piano Grand loại nhỏ tốt nhất từng được chế tạo. Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ, nhưng mẫu đàn L 167 cho phép bạn thể hiện không giới hạn bất kỳ ý tưởng âm nhạc tuyệt vời nào.

C. Bechstein kết hợp truyền thống huy hoàng này với yêu cầu của các nghệ sĩ piano hiện đại. Trong khi nhiều giám đốc nghệ thuật của các chương trình nhạc ca ngợi sự vượt trội của âm điệu piano Grand tuyệt vời, các nghệ sĩ piano đương đại khen ngợi độ cảm ứng mượt mà, chính xác và tinh tế của các nhạc cụ hạng kiệt tác của C. Bechstein này. Chắc chắn cây đàn nhỏ này tạo niềm vui lớn và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

C. Bechstein Concert – L 167 tự hào có tất cả các tính năng của các mẫu lớn hơn, bao gồm cả quy mô kép cũng như nhạy cảm từ bàn phím và cộng hưởng âm thanh tuyệt vời, điều này lý giải tại sao mẫu đàn này đứng vững và luôn dẫn đầu cả gần 1 thế kỷ. C. Bechstein cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho một cây đàn piano để đem lại giá trị âm nhạc hoàn mỹ nhất:

● Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.

● Khung gang đúc của cây đàn piano C. Bechstein làm bằng thành phần phân tử phôi gang đặc biệt sẽ làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao, các khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 

● Bảng cộng hưởng của các cây đàn piano C. Bechstein Concert được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1,000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới).

● Cầu truyền âm (ngựa đàn) với hệ thống hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.

● Những cây đàn piano C. Bechstein tạo ra những đầu búa đáp ứng mọi yêu cầu của âm nhạc khắt khe nhất, đem lại cường độ và sắc thái và các tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ âm nhạc. Các nguyên vật liệu cao cấp để tạo ra đầu búa chất lượng, lõi gỗ óc chó và Len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác và thực hiện là bí mật từ phương pháp truyền thống.

● Nước sơn có độ bền vượt thời gian được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương tô vẻ đẹp lộng lẫy của cây đàn piano trong không gian đẳng cấp.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì việc để hoàn tất một cây đàn Grand của C. Bechstein mất từ 15 tháng và trên 420 - 500 giờ làm việc (tuỳ theo dòng) của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên. 

 

● Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn piano C. Bechstein thể hiện rõ nét của viẹc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

● Mỗi bảng cộng hưởng của cây đàn piano C. Bechstein được thiết kế để tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin. 

● Với việc tạo ra cây đàn piano bền vững nhất thì những block pin của C. Bechstein làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau được gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời.

● Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.

● C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.

● Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất. Tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.

● Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2,000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

Xem thêm sản phẩm của C. Bechstein tại: https://harmonymusic.vn/piano-c-bechstein

popup

Số lượng:

Tổng tiền: