Đàn Piano C. Bechstein Concert – D282

Nhà sản xuất: C. Bechstein Concert  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R): 282 x 160 (cm)
  • Trọng lượng: 540 (kg)
  • Bảo hành 10 năm - Bảo trì 10 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90 

“Tôi đã đàn trên cây đàn piano C. Bechstein trong 28 năm và khẳng định rằng: Chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội” - nhà soạn nhạc vĩ đại FRANZ LISZT

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano C. Bechstein Concert – D 282 phải gánh vác một trọng trách vô cùng to lớn trong giá trị truyền thống với vị thế dẫn đầu Đức trong hơn 165 năm. Ngay từ những ngày đầu CARL BECHSTEIN đã tham vọng tạo ra cây đàn tốt nhất, ông đã vấn ý kiến từ các nhạc sĩ vĩ đại FRANZ LISZT, HANS BÜLOW... một sự khởi đàu hoàn hảo, cho đến nay C. Bechstein vẫn nối tiếp tuyền thống ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano quốc tế sau các buổi thảo luận, để tạo ra cây đàn piano C. Bechstein Concert – D 282 với chất lượng với các điểm nổi bật:

Nội lực không giới hạn: Các thử nghiệm được thực hiện bởi Viện Vật lý Ứng dụng Liên Bang, xác định chắc chắn thanh âm của cây đàn piano grand C. Bechstein Concert D 282 rất rực rỡ và mạnh mẽ nhờ thiết kế mới của khung gang đã mang lại hệ thống âm thanh mạnh mẽ đầy nội lực chưa từng có.

Bộ máy (cơ) siêu nhạy: sự hoàn hảo từ thiết kế và kỹ thuật siêu hạng lắp ráp bộ máy (cơ) siêu nhạy và cực kỳ chính xác cho phép bạn điều khiển hoàn toàn vở diễn của mình. Các bộ cơ bao gồm đầu búa với chất lượng chưa từng có, được sản xuất bởi C. Bechstein đáp ứng các yêu cầu âm thanh của phòng hòa tấu lớn.

Thanh âm chuyên biệt: Một giọng hát tuyệt vời, mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim. Điều này giúp cây đàn piano C. Bechstein Concert cho những người ngồi ở hàng ghế cuối cùng cũng có thể nghe thấy tiếng âm nhỏ nhất. Với sở hữu giọng hát trữ tình, cantilena và âm lượng ấn tượng, nên dễ dàng phù hợp với mọi phong cách âm nhạc.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới, C. Bechstein đã bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất để đem lại giá trị âm nhạc hoàn mỹ nhất:

● Bảng cộng hưởng của các cây đàn piano C. Bechstein Concert được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1,000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới).

● Khung gang đúc của cây đàn piano C. Bechstein làm bằng thành phần phân tử phôi gang đặc biệt sẽ làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao, các khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu.  

● Cầu truyền âm (ngựa đàn) với hệ thống hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.

● Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.

● Những cây đàn piano C. Bechstein tạo ra những đầu búa đáp ứng mọi yêu cầu của âm nhạc khắt khe nhất, đem lại cường độ và sắc thái và các tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ âm nhạc. Các nguyên vật liệu cao cấp để tạo ra đầu búa chất lượng, lõi gỗ óc chó và len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác và thực hiện là bí mật từ phương pháp truyền thống.

● Nước sơn có độ bền vượt thời gian được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương tô vẻ đẹp lộng lẫy của cây đàn piano trong không gian đẳng cấp.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Sau thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì hoàn tất việc chế tác một cây đàn Grand của C. Bechstein mất từ 15  - 18 tháng với trên 420 - 500 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên:

● Mỗi bảng cộng hưởng của cây đàn piano C. Bechstein được thiết kế để tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin.

● Với việc tạo ra cây đàn piano bền vững nhất thì những block pin của C. Bechstein làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau được gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời.

● Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.

● Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn piano C. Bechstein thể hiện rõ nét của viẹc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

● C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.

● Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất. Tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.

● Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2,000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

Xem thêm sản phẩm của C. Bechstein tại: https://harmonymusic.vn/piano-c-bechstein

popup

Số lượng:

Tổng tiền: