Đàn Piano C. Bechstein Concert - B212

Nhà sản xuất: C. Bechstein Concert  |  Tình trạng: Còn hàng
3.280.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
 • Chiều dài: 212 cm | ngang: 154 cm |
 • Trọng lượng : 416 kg
 • Bảo hành 10 năm
 • Bảo trì 10 lần 

 

 

 

“Cây đàn piano C. Bechstein mang lại tất cả những giá trị âm nhạc mà nghệ sĩ mong ước, rõ ràng, truyền cảm và âm thanh có tính chất riêng biệt.” Nghệ sĩ đàn piano SALEEM ASHKAR

TÍNH ƯU VIỆT

Hãng C. Bechstein đã phát triển cây đàn piano grand Bechstein Concert - B 212 tuyệt vời này với âm bass trầm mạnh mẽ vượt trội khiến cây đàn piano này trở thành lựa chọn tuyệt đối cho những phòng thu âm và sân khấu không quá lớn cũng như các không gian sang trọng trong gia đình, với kích thước không lớn nhưng cây đàn này lại có âm thanh mô phỏng hoàn hảo về dải âm thanh của cây đàn lớn hơn với nội lực thì rất mạnh mẽ, quyến rũ, sắc thái đa dạng và tinh tế cùng bộ máy siêu nhạy - chính xác tuyệt đối.

Với kích thước không chênh lệch nhiều so với chiếc đại dương cầm full size, âm thanh giàu màu sắc khiến chiếc piano này trở thành nhạc cụ lý tưởng của những buổi biểu diễn.

Thành tựu của các kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu và phát triển của C. Bechstein trong sự phát triển cây đàn piano C. Bechstein Concert - B 212 tuyệt vời là qua một cuộc đối thoại với nhiều nghệ sĩ piano, chuyên viên...  đo đó cây đàn này tuy nhỏ nhưng có rất nhiều tính năng tương tự như các piano grand C. Bechstein Concert - C 234 và D 282 là một thành công lớn của hãng.

Cây đàn piano C. Bechstein Concert B 212 này được chế tác bằng nguyên vật liệu cao cấp được thực hiện bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, những bí mật trong sản xuất mà khi trải nghiệm mới nhận thấy được khả năng biểu cảm của cây đàn này là vô hạn, Size này có âm sắc đặc thù của C. Bechstein với âm thanh giàu biểu cảm, luôn truyền cảm hứng vô tận cho người trải nghiệm.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới, C. Bechstein đã đầu tư rất nhiều chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho một cây đàn piano để đem lại giá trị âm nhạc hoàn mỹ nhất.

 • Khung gang đúc của cây đàn piano C. Bechstein làm bằng thành phần phân tử phôi gang đặc biệt sẽ làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao, các khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 
 • Bảng cộng hưởng của các cây đàn piano C. Bechstein Concert được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1.000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới)
 • Cầu truyền âm (ngựa đàn) với hệ thống hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm. luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.
 • Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Những cây đàn piano C. Bechstein tạo ra những đầu búa đáp ứng mọi yêu cầu của âm nhạc khắt khe nhất, đem lại cường độ và sắc thái và các tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ âm nhạc. Các nguyên vật liệu cao cấp để tạo ra đầu búa chất lượng, lõi gỗ óc chó và Len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác và thực hiện là bí mật từ phương pháp truyền thống.
 • Nước sơn có độ bền vượt thời gian được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương tô vẻ đẹp lộng lẫy của cây đàn piano trong không gian đẳng cấp.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì việc để hoàn tất một cây đàn grand của C. Bechstein mất từ: 15 tháng và trên 420 - 500 giờ làm việc (tuỳ theo dòng) của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên. 

 • Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn piano C. Bechstein thể hiện rõ nét của viẹc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.
 • Mỗi bảng cộng hưởng của cây đàn piano C. Bechstein được thiết kế để tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin. 
 • Với việc tạo ra cây đàn piano bền vững nhất thì những block pin của C. Bechstein làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau được gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời.
 • Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.
 • C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.
 • Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất. Tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.
 • Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.

Xem thêm sản phẩm của C. Bechstein tại : http://bechstein.com.vn/

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Harmony đã sẵn sàng lắng nghe

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Harmony, chúng tôi sẽ hồi âm bạn trong thời gian sớm nhất !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: