Đàn Piano C. Bechstein Concert - A192

Nhà sản xuất: C. Bechstein Concert  |  Tình trạng: Còn hàng
3.648.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R): 192 x 153 (cm)
  • Trọng lượng: 362 kg
  • Bảo hành 10 năm - Bảo trì 10 lần - Giá thay đổi theo màu
  • Tư vấn: 0939 50 70 90  

"Cây đàn piano grand C. Bechstein có một âm thanh mà tôi đã luôn luôn mơ ước" - Nghệ sĩ dương cầm KETIL BJORSTAD

TÍNH ƯU VIỆT

Những nỗ lực của đội ngũ kỹ sư của C. Bechstein đã được đền đáp khi nhận được sự tán thưởng với mẫu đàn được yêu chuộng và bán chạy nhất của C. Bechstein Concert, dòng đàn này được thiết kế nhiều mẫu mã đẹp mắt, cũng như dùng nhiều loại gỗ quí hiếm có hoa văn đặc biệt và màu sắc rất đa dạng, cây đàn piano này với bề ngoài tính tế - sang trọng này chắc chắn sẽ tô điểm và nâng cao giá trị đẳng cấp cho không gian ấm cúng của bạn.

Chỉ với một nốt nhạc của cây đàn C. Bechshtein ngân lên như sẽ nhấn chìm cả thế giới xung quanh, để mở cửa ra cho tâm hồn và sự sáng tạo âm nhạc sẽ ngự trị,  bởi tự thân âm thanh của nó đã là cái đẹp và sống động đến từng chi tiết, vượt qua sự mong mỏi của bất kỳ người nào khó tính nhất, màu sắc của âm thanh rõ ràng cho dù đàn ở ppp đã khiến mọi người phải kinh ngạc.

Giống như tất cả các cây đàn piano grand của C. Bechstein, độ bền của mẫu A 192 được công nhận trên toàn thế giới và bắt nguồn từ quy trình sản xuất đa dạng về tay nghề và kéo dài trong nhiều năm. Bạn hãy yên tâm rằng các thế hệ con cái và cháu của bạn sau này vẫn sẽ yêu thích cây đàn của bạn.

Có thể khẳng định cây đàn piano C. Bechstein - A 192 mang đặc tính chung là sản phẩm đàn Grand chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới, âm thanh kỳ diệu, cảm ứng phím tuyệt vời, bộ máy chuẩn xác hoàn hảo, tất cả được thực hiện trong môi trường tốt nhất theo qui trình chuẩn với nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới, C. Bechstein đã bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho một cây đàn piano để đem lại giá trị âm nhạc và định hướng phát triển trên toàn cầu.

● Bảng cộng hưởng được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1,000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới).

● Cầu truyền âm (ngựa đàn) với hệ thống hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm. luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.

● Bảng cộng hưởng của các cây đàn piano C. Bechstein Concert được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1,000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới).

● Khung gang đúc của cây đàn piano C. Bechstein làm bằng thành phần phân tử phôi gang đặc biệt sẽ làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao, các khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 

● Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.

● Những cây đàn piano C. Bechstein tạo ra những đầu búa đáp ứng mọi yêu cầu của âm nhạc khắt khe nhất, đem lại cường độ và sắc thái và các tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ âm nhạc. Các nguyên vật liệu cao cấp để tạo ra đầu búa chất lượng, lõi gỗ óc chó và Len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác và thực hiện là bí mật từ phương pháp truyền thống.

● Nước sơn có độ bền vượt thời gian được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương tô vẻ đẹp lộng lẫy của cây đàn piano trong không gian đẳng cấp.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Sau thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì hoàn tất việc chế tác một cây đàn grand của C. Bechstein mất từ 15 - 18 tháng với trên 420 - 500 giờ làm việc (tuỳ theo size) của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên.

● Với việc tạo ra cây đàn piano bền vững nhất thì những block pin của C. Bechstein làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau được gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời.

● Mỗi bảng cộng hưởng của cây đàn piano C. Bechstein được thiết kế để tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin. 

● Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein. 

● Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn piano C. Bechstein thể hiện rõ nét của việc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

● C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.

● Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất. Tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.

● Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2,000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

Xem thêm sản phẩm của C. Bechstein tại: https://harmonymusic.vn/piano-c-bechstein

popup

Số lượng:

Tổng tiền: