Đàn Piano C. Bechstein Academy A160

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: C. Bechstein Academy
Loại: Piano

Giá bán: 1.788.000.000₫

  • Kích thước (D x R): 160 x 151 (cm)
  • Trọng lượng: 312 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 10 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

"Tôi luôn đặt trọn tình yêu cho Bechstein bởi âm thanh sâu lắng tinh tế và biểu cảm của nó" - Pianist Abdel Rahman El Bacha

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano loại nhỏ C. Bechstein Academy - A 160 thật lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano nhưng lại sống trong căn hộ sang trọng nhỏ bé cũng như các phòng nhạc nhỏ tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng cao.

Mẫu đàn piano này không chỉ nổi bật nhờ bộ máy chính xác mà còn do âm thanh phong phú, đầy màu sắc và cân bằng. Cây đàn piano C. Bechstein Academy - A 160 là một loại đàn piano đáp ứng cả những người yêu âm nhạc có những đòi hỏi khắt khe cũng bị chinh phục.  

Cây đàn piano C. Bechstein Academy - A 160 này được chế tác bằng nguyên vật liệu cao cấp, sự phát dựa trên các nghiên cứu tinh hoa của dòng đàn C. Bechstein Concert nhưng mang tính học thuật cao nên các học viện âm nhạc và nghệ sĩ... và người chơi đàn có yêu cầu khắt khe rất tin dùng.

Với những đặc điểm riêng biệt nên dòng đàn này được sản xuất kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật thủ công Đức và áp dụng công nghệ hiện đại CNC, đã đem đến dòng đàn C. Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh hoàn mỹ, bền vững vượt thời gian với mức giá không thể tốt hơn đối với một cây đàn piano Đức.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Dòng đàn piano này mang đặc tính chung về học thuật, chất lượng cao cấp, bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh ấm áp - hoàn mỹ và bền vững vượt thời gian được thực hiện theo qui trình chuẩn Đức và nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất.

● Bảng cộng hưởng của các cây đàn piano C. Bechstein Academy chọn cẩn thận từ gỗ Vân Sam có sức tăng trưởng chậm mọc trên núi cao từ 800 -1,000m. 

● Cầu truyền âm (ngựa đàn) của đàn piano C. Bechstein Academy được hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Đỏ (Đức) nguyên khối, áp dụng công nghệ CNC đảm bảo truyền âm chân thật nhất.

● Một cây đàn piano thời gian phơi gỗ tự nhiên trước khi sản xuất đàn là 5 năm, nhằm tăng sự tương thích với môi trường, dễ dàng định âm và bền vững.

● Các thành phần gỗ là rất quan trọng trong một cây đàn piano đo đó C. Bechstein phải xử lý trong môi trường khắc nghiệt nhiệt độ từ - 30 đến +40°C, độ ẩm từ 10 đến 95% trước khi tung ra thị trường.

● Khung gang đúc sử dụng chất liệu phôi gang đặc biệt là bí quyết để chịu được lực cao, giảm rung động và tăng năng lượng cho dây đàn.

● Dây đàn được làm bằng thép chuyên dụng cao cấp (Đức) có độ ngân lâu, dây Bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết cao lên đến 99%.

● Đầu búa sử dụng nguyên liệu chất lượng cao: lõi búa làm bằng gỗ Gụ & Nỉ lấy từ len lông cừu New Zealand loại A để luôn đảm bảo sự bền bỉ và âm thanh trung thực nhất.

● Nước sơn cao cấp của Đức có độ bóng cao, được sơn trên 20 lớp có độ bền rất cao, chịu lực tốt và nước sơn khó xuống màu.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Sau khi xử lý nguồn gỗ lên đến 5 năm thì thời gian để làm hoàn tất một cây đàn grand của C. Bechstein Academy mất từ 12 - 15 tháng (tùy theo dòng) và trên 250 giờ làm việc của các người thợ, thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức cũng rất quan trọng đối với 1 cây đàn chất lượng cao.

● Khung bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D nên chắc chắn, tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng tạo nên sự đàn hồi tốc độ, đáp ứng về sự tinh tế, cân bằng và chính xác tuyệt đối, mặt bàn phím tạo độ nhám giúp đàn ở tốc độ cao không bị trơn trợt.

● Chốt định vị dây đàn đảm bảo vị trí chính xác cân bằng cho các âm dây âm trầm dây âm trung và âm cao đã được rút tỉa kinh nghiệm trong trên 160 năm.

● Đầu búa được chế tạo bởi C. Bechstein, cung cấp cường độ, sắc thái tốt nhất dễ dàng để thể hiện nhiều thể loại âm nhạc và vô cùng bền bỉ.

● Bộ cơ được tạo từ trên 2,000 bộ phận làm chính xác từng chi tiết bằng thủ công và máy CNC được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học.

● Hệ thống hiệu chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất của C. Bechstein.

● Dây bass được quấn bằng phương pháp cuốn thủ công, đạt được chất lượng cao cũng là bí quyết lưu truyền qua nhiều thế hệ.

● Tất cả cây đàn piano C. Bechstein Academy (voicing) lồng tiếng được thực hiện chuyên biệt bởi bởi các chuyên gia kỹ thuật cho âm thanh ấm áp – no tròn và âm sắc phong phú.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

Xem thêm sản phẩm của C. Bechstein tại: https://harmonymusic.vn/piano-c-bechstein

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh