Nhạc cụ thông minh - linh hồn của phương pháp piano ứng dụng công nghệ

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Tue,
22/06/2021

Nhạc cụ thông minh - linh hồn của phương pháp piano ứng dụng công nghệ

Lớp piano thông minh The ONE và lớp piano công nghệ The ONE đều xây dựng với mục đích giúp nhiều người có thể đàn piano hơn nhờ sử dụng đòn bẩy công nghệ. Công nghệ ứng dụng trong giáo dục âm nhạc không dừng lại ở các ứng dụng thông minh chạy trên máy tính bảng hoặc điện thoại, mà còn là nhạc cụ thông minh, có khả năng khai thác hết thế mạnh của các ứng dụng đó.

Nhạc cụ thông minh giúp người dùng học dễ hơn, tập hiệu quả hơn, nhanh đạt kết quả hơn

Cần khẳng định một điều tiên quyết: không có gì thay thế được thời gian rèn luyện, nếu muốn đạt kết quả trong âm nhạc. Tùy theo kết quả mà người học muốn đạt được là gì, công nghệ có thể giúp người học đạt được kết quả đó nhanh hơn bằng cách tăng cường hiệu quả tập luyện, giảm thiểu những hao phí, rủi ro có thể xảy ra trong lúc tập luyện. Có thể nói, công nghệ giúp người học nhạc cụ TẬP SÂU HƠN.

Đối với các chương trình piano của The ONE, ngoài yếu tố giáo viên, giáo trình, việc sử dụng nhạc cụ thông minh là một yếu tố đặc biệt cần thiết với người chưa biết đàn, hoặc biết đàn nhưng chưa giỏi.

Nhạc cụ thông minh đối với The ONE được định nghĩa là:

  1. Các dòng piano điện / organ điện của The ONE
  2. Các dòng piano của các hãng khác (cơ hoặc điện) có bàn phím full 88 phím kết hợp với thanh kết nối thông minh của The ONE

Phụ huynh có thể tham khảo thông tin các dòng piano/organ thông minh của The ONE và thanh kết nối piano thông minh biến piano thường thành piano thông minh

Phụ huynh có thể chọn mua các sản phẩm nói trên tại website hoặc qua số hotline: 0939507090

Trường hợp phụ huynh sẵn sàng mua đàn nhưng còn ngại việc chưa chắc con mình có thể theo học lâu, có thể tham khảo chính sách thuê đàn không lợi nhuận của The ONE. 

 

*Có thể bạn quan tâm:

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: