Quý Khách sẽ nhận được khoản tín dụng đầu tư ban đầu, khi nâng cấp piano lên các dòng đàn mới  C. Bechstein chất lượng số 1 của Đức  

  • ĐỔI ĐÀN CŨ LẤY ĐÀN MỚI

Harmony gửi đến quý khách chính sách nâng cấp đàn piano với phục đích giáo dục, để học viên có cây đàn piano tốt nhất có thể trong hành trình với âm nhạc. Khi quí khách muốn nâng cấp lên cây đàn piano mới tiêu chuẩn và chất lượng cao hơn được sản xuất tại Nhật – Châu âu – Đức.  Harmony sẽ thu lại cây đàn piano cũ với giá tốt nhất để thuận tiện cho quý khách nâng cấp lên cây đàn mới với mức giá thị trường.

  • SỬ DỤNG ĐÀN CŨ TRONG THỜI GIAN 2 – 3 NĂM ĐỂ NÂNG CẤP LÊN ĐÀN MỚI

Quý khách chưa muốn mua một cây đàn mới sử dụng lâu dài thì quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền tương ứng với dòng đàn giá từ 30 – 50 triệu để nhận cây đàn các dòng còn tốt đã qua sử dụng như: Atlas, Apollo, Diapason, Victor, Kawai, Yamaha… để sử dụng trong thời gian 2 – 3 năm. Quý khách cần một cây đàn mới hoàn hảo hơn để thể hiện âm nhạc và thưởng thức hoàn hảo hơn. Thì thông báo để chúng tôi thực hiện chính sách nâng cấp lên các dòng đàn mới được sản xuất tại Nhật như: Yamaha – Kawai và Đức – C. Bechstein, mà chỉ cần bù thêm khoản phí chênh lệch giữa tiền đặt cọc và giá trị của cây đàn mới

  • CHI PHÍ TỐT NHẤT

Để có được một giá tốt, chúng tôi đã xây dựng hệ thống công ty Harmony thật gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất đến khách hàng bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm, nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: