NÂNG CẤP PIANO

1. THUÊ ĐÀN - ĐỔI ĐÀN CŨ LẤY ĐÀN MỚI Ở ĐÂU?

Để có được một giá tốt, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền và xây dựng công ty thật gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất đến khách hàng bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng.

Quý khách đã đàn được tốt, cần một cây đàn mới hoàn hảo hơn để thể hiện âm nhạc và thưởng thức hoàn hảo hơn. Hãy thông báo để chúng tôi thực hiện chính sách nâng cấp lên các dòng đàn mới được sản xuất thuộc tập đoàn C. Bechstein mà không mất bị khấu hao nhiều.

2. CHÍNH SÁCH THUÊ ĐÀN KHÔNG LỢI NHUẬN

Lớp piano thông minh The ONE có thể giúp học sinh nhỏ tuổi học đàn nhanh và hiệu quả, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu có sự đồng hành của phụ huynh. Để các con có thể học tốt, phụ huynh cần cho con đi học đầy đủ và tập tại nhà ít nhất mỗi ngày 5 phút với sự hỗ trợ của đàn thông minh và ứng dụng Sparring - Trợ giảng piano ảo tại nhà.

Hiểu được lo lắng của phụ huynh khi đầu tư nhạc cụ trong giai đoạn đầu, chúng tôi có chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận để đồng hành cùng phụ huynh. Harmony gửi đến quý khách hàng chính sách nâng cấp đàn piano với mục đích giáo dục, để học viên có được cây đàn piano tốt nhất có thể trong hành trình với âm nhạc. Quý khách chưa muốn mua một cây đàn mới sử dụng lâu dài, chỉ cần đặt cọc một khoản tiền tương ứng 70% giá trị sản phẩm để nhận cây đàn các dòng đàn piano điện chuyên về giáo dục Piano Thông Minh - The ONE, GEWA ... để sử dụng...>> Xem CHI TIẾT: Chính sách thuê đàn không lợi nhuận

Các dòng đàn áp dụng chính sách cho thuê:

Đàn The ONE Keyboard Pro (TON1) giá: 19.800.000 vnđ, đặt cọc 13.860.000 vnđ tương đương 70% + (phí thuê 1.480.000 vnđ/3 tháng)

Đàn The ONE Smart Piano (TOP1) giá: 29.800.000 vnđ, đặt cọc 20.860.000 vnđ tương đương 70% + (phí thuê 1.980.000 vnđ/3 tháng)

Sau khi Trong thời gian 1 - 2  năm, nếu quý khách có nhu cầu mua đàn tốt hơn sử dụng lâu dài thì chỉ cần bù thêm khoản phí chênh lệch giữa tiền đặt cọc và giá trị của cây đàn mới 

Đặc biệt, khi nâng cấp lên các dòng đàn dưới đây quý khách sẽ nhận được khoản tín dụng tương đương 85 đến 100% giá trị đầu tư ban đầu

  • Zimmermann (designer by C.Bechstein) giá từ 128 
  • W.Hoffmann (made in C.Bechstein Euro) giá từ 218 triệu
  • C. Bechstein (made in Germany) giá từ 498 triệu.

2. ĐỔI ĐÀN CŨ LẤY ĐÀN MỚI

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP PIANO VỚI LÃI SUẤT 0% CỦA 22 NGÂN HÀNG

Với mức đầu tư 30 - 50  triệu quý khách có thể mua được Yamaha, Kawai ... để sử dụng thời gian đầu tiết kiệm được khoản chi phí rất tốt, các trường nhạc và học sinh chưa đàn tốt đang sử dụng rất nhiều (nếu đầu tư từ 60 triệu trở lên thì nên mua luôn đàn piano cơ mới sẽ yên tâm hơn) các dòng đàn cũ phải chọn cây đàn tốt vì các dòng đàn này đã qua sử dụng từ 30 - 40 năm nên bộ máy hoạt động không đồng đều, nhiều tạp âm và âm thanh bass câm và treble khi đàn lớn hay có âm thanh chát và rè, nên sự tinh tế và thưởng thức không được như ý.

Hiểu được điều đó, Harmony Music cung cấp dịch vụ thu đàn cũ, nâng cấp đàn cơ đã qua sử dụng. Để quý khách hàng dễ dàng nâng cấp lên cây đàn piano mới theo đề xuất bên dưới để sử dụng lâu dài, Harmony sẽ thu lại cây đàn piano cơ cũ mà bạn đang dùng để đưa vào các xưởng tân trang lại bán cho các lớp học hoặc cá nhân mới học chưa thể đầu tư ngay được cây đàn mới. Điều này giúp quý khách dễ dàng thanh lý để nâng cấp lên các dòng sản phẩm piano tốt hơn.

>>Có thể bạn cũng quan tâm:

Yêu thích 0
So sánh