Mixer Digital Behringer X AIR XR16

Nhà sản xuất: BEHRINGER  |  Tình trạng: Còn hàng
9.670.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Thiết kế độc đáo, sáng tạo, nhiều tính năng mới nổi bật, có tính ứng dụng cao.
  • Âm thanh chuyên dùng cho các sân khấu, nhạc live chuyên nghiệp
  • Tái tạo các dãi tần chi tiết.
  • Có thể tùy chỉnh bằng tay hoặc bằng phần mềm thông qua kết nối với các điện thoại thông minh, tablet.
  • Điều khiển không dây,có cổng usb để lưu trữ tập tin và cập nhật hệ thống,nhiều cổng kết nối

 

 

 

Thiết kế của mixer Behringer X Air XR16 khá  độc đáo, khác biệt với những dòng mixer khác trên thị trường hiện nay. Kiểu dáng  cá tính, với hình hộp chữ nhật, lớp sơn phủ màu đen trên chất liệu là nhôm cao cấp. Hai tay cầm bằng inox trắng sáng nổi bật lên. Các cổng kết nối và nút điều chỉnh nằm ngay trên mặt trên, vừa để dễ dàng sử dụng, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng. 

XR16

  • Mặt trước của mixer bao gồm  16 line đầu vào tín hiệu, 6 đường ra loa, 1 đường ra phone và nút điều chỉnh âm lượng của phone. Bên trên là đầu cắm dây tín hiệu Enthernet, nhận tín hiệu mạng LAN. Bên cạnh là 2 cổng vào/ ra của tín hiệu nhạc MIDI. Một cổng USB và một ăng-ten truyền tín hiệu không dây, biến mixer thành một cục phát Wifi nội bộ trong dàn âm thanh. Cần Ặng ten có thể tùy chỉnh hướng dễ dàng.
  • Một mặt bao gồm nút nguồn của mixer Behringer X Air XR16 với công tắt nguồn. Bên cạnh là một quạt tản nhiệt với khe tản nhiệt nhỏ.
  • Mặt còn lại là những khe tản nhiệt chiếm nữa diện tích mặt còn lại. Bên dưới là các thông tin của sản phẩm và các lưu ý khi sử dụng.
  •  Với phần viền cạnh bên gồ lên, tương tự như một chân đế cho mixer ở tất cả các mặt. Miễn là mặt điều chỉnh thuận tay và hướng ra ngoài, thuận tiện cho việc kết nối và điều chỉnh là được.

XR16

Chất lượng âm thanh

Mixer Behringer X AIR XR16 là dòng mixer chuyên cho các dàn nhạc live, với nhiều đầu vào của nguồn nhạc. Nếu chỉ test với dàn nghe nhạc thì thực sự chưa tận dụng được hết khả năng của mixer. Tuy nhiên, Khôi cũng phải công nhận rằng với Mixer Behringer X AIR XR16  âm thanh được tái tạo  chi tiết. Tái tạo được gần như chính xác chất âm của từng nhạc cụ. Nghe ra tiếng sáo, tiếng guitar, violin.

Ngoài ra, mixer còn hỗ trợ tiếng ca cho người hát karaoke. Echo, Reverb sau khi điều chỉnh  tạo được độ vang, độ sâu cho giọng hát. Người hát không chuyên, giọng ca yếu khi được cân chỉnh thì cũng có thể chấm được 7-8 điểm. Hỗ trợ cắt hú, rít triệt để. Hầu như Khôi không nghe thấy tiếng hú rít khi âm thanh ra loa. Âm thanh được đánh giá là chân thực, không nghe tạp âm, âm nhiễu.

Khả năng tùy chỉnh

Mixer digital Behringer X AIR XR16 hỗ trợ công tác quản lý với iPad và Android. Khôi có thể kết nối mixer với ipad hoặc các dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành Android bằng kết nối không dây. Từ đó mình hoàn toàn sử dụng điện thoại để tùy chỉnh các hiệu ứng trên mixer. Chỉ lưu ý rằng, điện thoại cần cài đặt phần mềm chỉnh nhạc. Sử dụng hệ điều hành Android thì đơn giản hơn khi điều chỉnh so với hệ điều hành iOS.

Ngoài ra, còn một khó khăn khi sử dụng mixer  Behringer X AIR XR16 là rất hiếm tài liệu hướng dẫn chuyên sâu về điều chỉnh mixer XR16 bằng phần mềm trên máy. Nên đối với những người mới, việc điều chỉnh đã khó nay còn khó hơn.

Các tính năng khác

Trên mixer có một kết nối USB. Với kết nối này, ngoài những file nhạc nén thông thường thì mixer còn có thể đọc được những tập tin WAV không nén ( tức là những tập tin nhạc giữ nguyên độ lớn dung lượng, bảo toàn dữ liệu).

Ngoài ra, mixer còn kết nối với máy tính bảng, hay điện thoại, máy tính sử dụng các hệ điều hành như Android, iOS và PC / Mac / Linux. Đặc điểm nổi bật so với những dòng mixer digital tầm trung khác trên thị trường, chỉ sử dụng máy tính để cân chỉnh hiệu ứng âm thanh.

Thông số kỹ thuật

 

Số kênh 16
Số micro mở đầu 4 x XLR / TRS Combo, 8 x TRS, 1 x MIDI
Số đầu ra 2 x XLR, 2 x TRS (AUX), 1 x MIDI
Tai nghe 1 x 1/4 “
Bộ điều chỉnh  RTA tĩnh
Khối lượng tịnh 6.6 pound ( 3.0 kg)
Tổng khối lượng 20.8 pounds (9.5 kg)
Kích thước 13.1 x 5.9 x 5.5 inches

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: