Lớp Piano Thông Minh đầu tiên tại Việt Nam dành cho học viên từ 4 tuổi

Đăng bởi Harmony
Thứ T3,
13/11/2018

Các nghiên cứu đã chứng minh sự phát triển thính giác trong giai đoạn này là tốt nhất, nên bé vừa hát trẻ có thể nghe chính xác từng cao độ, hợp âm cũng như sự cảm nhận âm nhạc tuyệt vời.

Có rất nhiều chương trình cảm thụ âm nhạc nhưng khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano, đây là một bài toán chưa giải quyết được cho cả giới chuyên môn, giáo viên cũng như sự mong đợi từ phụ huynh dành cho con em mình.

Hiểu rõ những khó khăn trong giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi này, tập đoàn âm nhạc The ONE có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ đã viết chương trình dạy đàn Piano Thông Minh dựa trên sở thích, tâm sinh lý, khả năng nhận thức của lứa tuổi này, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhất khi đưa ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc dạy đàn piano, tuyệt vời hơn khi mỗi trẻ được cấp riêng một tài khoản để để phụ huynh dù không có chuyên môn về âm nhạc vẫn có thể kiểm tra tại nhà bằng ứng dụng.

Chương trình được biên soạn dựa trên những đúc kết của nhiều giáo trình đã thành công & nổi tiếng với tiêu chuẩn chuyên môn âm nhạc đầy đủ nhất, việc áp dụng công nghệ trong phương pháp dạy ‘’Học mà chơi - chơi mà học‘’ là rất phù hợp cho lứa tuổi này, nên các bài thực hành, lý thuyết được thể hiện dưới dạng game, hoà tấu, thi đua bằng thang điểm và khen thưởng … trẻ cảm thấy thực hiện các bài học với tinh thần thoải mái, kích thích, khám phá điều mới lạ hấp dẫn trong khi học đàn, hoàn toàn không bị áp lực nghĩ về việc tập đàn. Vì thế, việc học đàn dần trở nên dễ dàng và gần gũi với trẻ, giúp trẻ yêu thích và dễ dàng phát triển âm nhạc.

Năm 2016 chương trình đào tạo đàn Piano Thông Minh đã chính thức triển khai tại Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc, Nhật… đến nay sự phát triển trên toàn cầu của lớp học piano Thông Minh - The ONE đã đạt quy mô trên 300 lớp mỗi tháng, điều mà chưa có bất cứ hệ thống âm nhạc nào có thể đạt được.

Sau thời gian học lớp Piano Thông Minh - The ONE từ 2 năm trở lên học viên đã có nền tảng cơ bản vững chắc cũng như đến lúc cần phải nâng cao kỹ thuật, sẽ học tiếp chương trình Alfred’s với ứng dụng của The ONE hoặc chuyển tiếp vào hệ thống thi chứng chỉ âm nhạc Quốc Tế và định hướng Khoa Bản (Hàn Lâm).

Chương trình dạy và học Piano Thông Minh là sự đầu tư tuyệt vời khi tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí thấp nhưng chất lượng lại luôn được đảm bảo bởi hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ.

“Đánh thức sức mạnh trí tuệ bằng cảm xúc âm nhạc” Harmony – School Of Music

 

Mời bạn xem thêm:

The ONE dẫn đầu về công nghệ 4.0 kết hợp với cây đàn Piano truyền thống

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: