Menu
Menu
Loading...
Loading...

Lợi ích của học & dạy với đàn piano Thông minh - The ONE vượt trội ở điểm nào?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh học đàn từ 4 tuổi đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não, bởi sự phối hợp điều khiển hài hoà giũa 2 tay sẽ giúp 2 bán cầu não cân bằng và kết nối tốt hơn (chỉ cần yêu thích và đàn đều đặn không cần kỹ thuật quá phức tạp), lứa tuổi này có thể nghe chính xác từng cao độ của giai điệu khi đàn (bảng vẽ minh hoạ) cũng như sự cảm nhận âm nhạc tuyệt vời. Có rất nhiều chương trình cảm thụ âm nhạc truyền thống hiện nay khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano cho lứa tuổi này, đây là một bài toán chưa giải quyết được cho cả giới chuyên môn, giáo viên cũng như sự mong đợi từ phụ huynh dành cho con em mình. 

đàn piano thông minh - the one

 

TẠI SAO LỚP DẠY PIANO THÔNG MINH KÍCH THÍCH & PHÙ HỢP CHO TRẺ TỪ 4 – 5 TUỔI?

Lớp dạy đàn Piano Thông Minh - The One (khác với chương trình miễn phí The ONE) là một hệ thống dạy đàn piano được biên soạn dành riêng cho trẻ từ 4 - 5 tuổi dựa trên các nghiên cứu từ nhiều giáo trình uy tín, nhằm đánh thức khả năng âm nhạc của lứa tuổi này cũng như cho trẻ tiếp cận âm nhạc đầy đủ với sự tham gia của nhiều giáo sư hàng đầu và các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

  1. Hiện nay, có rất nhiều chương trình dạy đàn piano nhưng khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano đây là một bài toán chưa giải quyết được cho cả giới chuyên môn, giáo viên cũng như sự mong đợi từ phụ huynh dành cho con em mình.
  2. Hiểu rõ những khó khăn trong giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi này, tập đoàn âm nhạc The ONE có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ đã viết chương trình dạy đàn Piano Thông Minh dựa trên các nghiên cứu về khả năng nghe, cảm thụ âm nhạc, sở thích, tâm sinh lý, khả năng nhận thức của lứa tuổi này, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhất khi đưa ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc dạy đàn piano.
  3. Chương trình dạy đàn Piano thông minh The ONE được biên soạn dựa trên những đúc kết của nhiều giáo trình đã thành công & nổi tiếng với tiêu chuẩn chuyên môn âm nhạc đầy đủ nhất, việc phát huy thế mạnh riêng của từng trẻ bằng cách bắt chước, nghe, nhìn, đọc, hát và khám phá,... để trẻ nhận thức và yêu thích bộ môn này. Việc áp dụng công nghệ trong phương pháp dạy ‘’Học mà chơi - chơi mà học‘’ là rất phù hợp cho lứa tuổi này. Gồm các bài thực hành, lý thuyết được thể hiện dưới dạng game, hoà tấu, thi đua bằng thang điểm và khen thưởng, nên trẻ cảm thấy thực hiện các bài học trong tinh thần thoải mái, kích thích, khám phá điều mới lạ hấp dẫn trong khi học đàn, hoàn toàn không bị áp lực nghĩ về việc tập đàn. Vì thế, việc học đàn dần trở nên dễ dàng và gần gũi với trẻ, giúp trẻ yêu thích và dễ dàng phát triển âm nhạc.
  4. Từ năm 2016 chương trình dạy đàn Piano Thông Minh - The ONE đã chính thức triển khai tại Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Anh, Chile, Canada, Slovaskia, Hong Kong, UAE,... Đến nay sự phát triển trên toàn cầu của lớp học piano Thông Minh - The ONE đã đạt quy mô mở rộng trên vài trăm lớp mỗi tháng, điều mà chưa có bất cứ hệ thống âm nhạc nào có thể đạt được.dạy đàn piano thông minh.
  5. Sau thời gian học lớp đàn Piano Thông Minh - The ONE áp dụng giáo trình Alfred’s từ 1 - 3 năm trở lên, học viên đã có nền tảng cơ bản vững chắc cũng như đến lúc cần phải nâng cao kỹ thuật, sẽ học tiếp với ứng dụng The ONE Smart Piano hoặc chuyển tiếp vào hệ thống thi chứng chỉ âm nhạc Quốc tế AMEB - ABRSM và định hướng Khoa Bản (Hàn Lâm) luyện thi vào trung cấp & đại học nhạc viện.
  6. Chương trình học & dạy đàn Piano Thông Minh là sự đầu tư tuyệt vời khi tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí thấp nhưng chất lượng lại luôn được đảm bảo bởi hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ và tuyệt vời hơn khi mỗi trẻ được cấp riêng một tài khoản để để phụ huynh dù không có chuyên môn về âm nhạc vẫn có thể kiểm tra tại nhà bằng ứng dụng.
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Lợi ích của học & dạy với đàn piano Thông minh - The ONE vượt trội ở điểm nào?
  • Chia sẻ qua reddit bài:Lợi ích của học & dạy với đàn piano Thông minh - The ONE vượt trội ở điểm nào?

Bài viết liên quan

Tạo sinh các Tài Năng âm nhạc

PHẦN (TT1): Phương pháp luyện tập đàn piano - nguyên lý và nguyên tắc nền tảng

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP X100 giá 33.800.000đ

Công nghệ kết nối MFi tính năng "3 trong 1" kết nối với mọi ứng dụng dạy và học đàn piano khác có độ chính xác tuyệt đối

Chia sẻ về The ONE Smart Piano từ cựu giám đốc Facebook Việt Nam

Được nhiều bạn khuyến khích, lâu lâu mình sẽ chịu khó chia sẻ những phương pháp giáo dục mà mình thấy hiệu quả.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt