Tìm hiểu về lợi ích của học & dạy của đàn piano thông minh The ONE

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Sat,
11/05/2019

Lợi ích gì khi học & dạy đàn Piano Thông Minh – The ONE khi ứng dụng công nghê sẽ kích thích tiếp cận âm nhạc dễ dàng như thế nào?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh học đàn từ 4 tuổi đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não, bởi sự phối hợp điều khiển hài hoà giũa 2 tay sẽ giúp 2 bán cầu não cân bằng và kết nối tốt hơn (chỉ cần yêu thích và đàn đều đặn không cần kỹ thuật quá phúc tạp), lứa tuổi này có thể nghe chính xác từng cao độ của giai điệu khi đàn (bảng vẽ minh hoạ) cũng như sự cảm nhận âm nhạc tuyệt vời.

Có rất nhiều chương trình cảm thụ âm nhạc truyền thống hiện nay khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano cho lứa tuổi này, đây là một bài toán chưa giải quyết được cho cả giới chuyên môn, giáo viên cũng như sự mong đợi từ phụ huynh dành cho con em mình. 

TẠI SAO LỚP DẠY PIANO THÔNG MINH KÍCH THÍCH & PHÙ HỢP CHO TRẺ TỪ 4 – 5 TUỔI?

Lớp dạy đàn Piano Thông Minh - The One (khác với chương trình miễn phí The ONE) là một hệ thống dạy đàn piano được biên soạn dành riêng cho trẻ từ 4 - 5 tuổi dựa trên các nghiên cứu từ nhiều giáo trình uy tín, nhằm đánh thức khả năng âm nhạc của lứa tuổi này cũng như cho trẻ tiếp cận âm nhạc đầy đủ.

đàn piano thông minh - the one

Hiện nay có rất nhiều chương trình dạy đàn piano nhưng khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano đây là một bài toán chưa giải quyết được cho cả giới chuyên môn, giáo viên cũng như sự mong đợi từ phụ huynh dành cho con em mình.

Hiểu rõ những khó khăn trong giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi này, tập đoàn âm nhạc The ONE có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ đã viết chương trình dạy đàn Piano Thông Minh dựa trên các nghiên cứu về khả năng nghe, cảm thụ âm nhạc, sở thích, tâm sinh lý, khả năng nhận thức của lứa tuổi này, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhất khi đưa ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc dạy đàn piano.

Chương trình dạy đàn Piano Thông Minh được biên soạn dựa trên những đúc kết của nhiều giáo trình đã thành công & nổi tiếng với tiêu chuẩn chuyên môn âm nhạc đầy đủ nhất, việc phát huy thế mạnh riêng của từng trẻ bằng cách bắt trước, nghe, nhìn, đọc, hát và khám phá ... để trẻ nhận thức và yêu thích bộ môn này, việc áp dụng công nghệ trong phương pháp dạy ‘’Học mà chơi - chơi mà học‘’ là rất phù hợp cho lứa tuổi này ... nên các bài thực hành, lý thuyết được thể hiện dưới dạng game, hoà tấu, thi đua bằng thang điểm và khen thưởng … nên trẻ cảm thấy thực hiện các bài học trong tinh thần thoải mái, kích thích, khám phá điều mới lạ hấp dẫn trong khi học đàn, hoàn toàn không bị áp lực nghĩ về việc tập đàn. Vì thế, việc học đàn dần trở nên dễ dàng và gần gũi với trẻ, giúp trẻ yêu thích và dễ dàng phát triển âm nhạc.

Năm 2016 chương trình dạy đàn Piano Thông Minh đã chính thức triển khai tại Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Anh, Chile, Canada, Slovaskia, Hong Kong, UAE ... đến nay sự phát triển trên toàn cầu của lớp học piano Thông Minh - The ONE đã đạt quy mô trên 300 lớp mỗi tháng, điều mà chưa có bất cứ hệ thống âm nhạc nào có thể đạt được.dạy đàn piano thông minh.

dan-piano-thong-minh-the-one

Sau thời gian học lớp đàn Piano Thông Minh - The ONE từ 1 năm trở lên học viên đã có nền tảng cơ bản vững chắc cũng như đến lúc cần phải nâng cao kỹ thuật, sẽ học tiếp chương trình Alfred’s với ứng dụng của The ONE hoặc chuyển tiếp vào hệ thống thi chứng chỉ âm nhạc Quốc Tế AMEB - ABRSM và định hướng Khoa Bản (Hàn Lâm) luyện thi vào trung cấp & đại học nhạc viện.

Chương trình học & dạy đàn Piano Thông Minh là sự đầu tư tuyệt vời khi tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí thấp nhưng chất lượng lại luôn được đảm bảo bởi hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ và tuyệt vời hơn khi mỗi trẻ được cấp riêng một tài khoản để để phụ huynh dù không có chuyên môn về âm nhạc vẫn có thể kiểm tra tại nhà bằng ứng dụng.

 

Mời bạn xem thêm:

Tại sao học piano online 4.0 với sự hỗ trợ của App The ONE Smart Piano lại dễ dàng như vậy?

Tại sao học lớp nhóm với App miễn phí của the ONE lại hiệu quả hơn gấp nhiều vẫn so với lớp truyền thống

Lớp Piano Thông Minh Đầu Tiên Tại Việt Nam Dành Cho Học Viên Từ 4 Tuổi

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: