Lợi ích của chơi đàn Violin ( Phần 2 )

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Fri,
04/01/2019

Đàn Violin là một trong những nhạc cụ được phổ biến rộng rãi nhất ở trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Đó là một nhạc cụ tuyệt đẹp về cả cảm quan và lắng nghe.

3. LỢI ÍCH XÃ HỘI KHI CHƠI ĐÀN VIOLIN

Cho dù bạn chơi đàn Violin trong một dàn nhạc hoặc bạn có những bài học một kèm một, bạn đang bị ràng buộc để có buổi biểu diễn độc tấu và bạn có thể mời bạn bè và gia đình của bạn để thưởng thức. Điều này thậm chí có thể mở ra nhiều cơ hội về xã hội và âm nhạc khác như việc tìm kiếm các nhạc sĩ khác để chơi cùng. Chơi trước một nhóm người tại một buổi hòa nhạc hoặc độc tấu là một sự thử thách kinh khủng của thần kinh. Tuy nhiên, việc kiểm soát và vượt qua sự căng thẳng có thể giúp bạn tự tin hơn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của bạn, chẳng hạn như cho các bài phát biểu trong lớp.

Đây là một một trong những lợi ích của việc chơi đàn violin nếu bạn là một thành viên dàn nhạc. Vì mỗi người cần phải đóng góp một phần của mình, chơi cho đúng, lắng nghe điều chỉnh cho hòa hợp với các thành viên khác và bạn học cách giữ vững và làm chủ ngay cả những điểm khó khăn nhất trong bản nhạc cho tới nốt cuối cùng.

Đàn Violin - nhạc cụ tuyệt vời

Các tiêu chuẩn cao hơn cho chính mình: Khi bạn đứng trước mọi người để chơi nhạc cụ của bạn, bạn chắc chắn muốn thực hiện các tác phẩm hoàn hảo. Tự đặt cao tiêu chuẩn của bản thân có thể được áp dụng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của bạn và làm cho bạn thành một người tốt hơn theo cách mà có thể bạn đã không bao giờ mong đợi.

Chơi đàn violin tự nhiên sẽ cho bạn một cái gì đó để nói chuyện với những người cùng chơi nhạc cụ. hoặc chỉ đơn giản là những người thích âm nhạc như bạn. Bạn sẽ cảm thấy một phần của một cái gì đó quan trọng, trong đó có thể mang lại bạn cảm giác tuyệt vời phủ đầy cuộc sống của bạn.

Khi bạn dấn thân để học chơi đàn violin, có thể cảm thấy đó như một thành tích tuyệt vời. Bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể làm những việc khó khăn và đạt được các mục tiêu mà bạn đặt cho mình. Thật là tuyệt để cảm thấy tự hào khi hoàn thành tốt 1 buổi diễn hoặc chiến thắng một bài đặc biệt khó. Trong thực tế, chính cảm giác đáng khen ngơi này khi đạt được thành tựu đã giúp bạn gắn bó với nó!

Âm nhạc là một ngôn ngữ phổ quát. Hãy thử chơi một bài violin quen thuôc với một người khác ngôn ngữ bạn sẽ choáng váng để khám phá ra rằng bạn vừa có một cuộc trò chuyện sâu sắc, thông qua âm nhạc. Đó là một cảm giác tuyệt vời – và một trong những điều mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ! Những lợi ích từ đàn violin tất cả mọi người, già hay trẻ, trong nhiều cách khác nhau. Khi bạn học chơi đàn violin, cánh tay và các ngón tay của bạn học các kỹ năng vật lý mới. Chúng trở nên mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn.

Đọc nhạc violin giúp cải thiện sự tập trung và mở rộng chân trời của bạn thậm chí vượt ra ngoài violin. Các nghệ sĩ chơi đàn violin hiểu biết có thể chơi nhạc dành cho sáo, ghi âm và các công cụ khác.

Nếu bạn muốn, bạn có thể tham gia nhóm nhạc và tận hưởng những lợi ích xã hội của việc chơi đàn violin Hãy tưởng tượng thưởng thức trò chuyện với một người bạn đứng trong thời gian nghỉ, cúi đầu sau khi buổi hòa nhạc đầu tiên của bạn với một dàn nhạc địa phương, hoặc chỉ đơn giản là có vui vẻ tại buổi họp mặt âm nhạc dân gian địa phương, tuổi tác không quan trọng, chỉ cần khả năng của bạn để thực hành và tình yêu âm nhạc của bạn.

Người lớn học đàn violin sẽ nhận thấy lợi ích vật chất, tinh thần, và thậm chí cả cảm xúc. Học đàn violin như một người lớn cung cấp cho bạn những lợi thế của việc kiểm soát của giáo dục âm nhạc của riêng bạn.

Trẻ em đang học đàn violin thường sẽ cải thiện kỹ năng của họ xã hội, khả năng chịu đựng về thể chất, và thậm chí cả kỹ năng đọc.

Đàn Violin - nhạc cụ tuyệt vời

4. KHOA HỌC VÀ ÂM NHẠC

Ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của Albert Einstein, công chúng biết đến ông không chỉ là nhà vật lý lý thuyết hàng đầu thế giới, mà còn là một đôi nghệ sĩ chơi đàn violin nhiệt tình. “Cuộc sống mà không chơi âm nhạc là không thể tưởng tượng đối với tôi”, ông từng nói: “tôi sống mơ mộng của tôi trong âm nhạc. Tôi thấy cuộc sống của tôi trong âm nhạc… Tôi nhận được hầu hết niềm vui trong cuộc sống ra khỏi âm nhạc. ”

Các nhà khoa học nổi tiếng không bao giờ đi du lịch mà không cần vĩ cầm yêu 
quý của mình Lina: “Là một cô bé, tôi đã yêu Albert vì anh đã chơi Mozart rất đẹp trên đàn violin… Âm nhạc giúp anh khi anh đang suy nghĩ về lý thuyết của ông. Ông đi vào nghiên cứu của mình, trở lại, đánh một vài hợp âm... trở lại nghiên cứu của ông.”

 

Mời các bạn xem thêm:

Lợi ích của chơi đàn Violin (Phần 1)

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: