Loa Paudio XT-15P SUB

Nhà sản xuất: Paudio  |  Tình trạng: Còn hàng
14.210.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Loa siêu trầm Paudio XT-15P SUB được thiết kế sử dụng bass loa 15 inch với công suất 500W liên tục, cao điểm lên đến 2000W.

Paudio XT-15P SUB kết hợp cùng dòng XT toàn dải như XT 10, XT 12, cho ta rất nhiều sự chọn cho các mục đích sử dụng khác nhau như nhà hàng, tiệc cưới, quán bar phòng trà.

 

 

 

 

Loa Paudio XT-15P SUB

Các Paudio XT-15P Sub là một loa siêu trầm thụ động mà không có bộ khuếch đại on board. Tủ được chế tạo từ ván ép cứng, và hoàn thành trong một lớp bảo vệ polyurea cực kỳ bền. Nướng được làm từ thép dày 1.5mm, cung cấp một bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ và mạnh mẽ cho đầu dò.

Thông số kĩ thuật: Loa Paudio XT-15P SUB

Loa PAudio XT-15P SUB

 

Thông tin sản phẩm: Loa Paudio XT-15P SUB

Loa woofer là một thiết kế 15 inch với cuộn dây bằng nhiệt độ cao 3 ". Các nam châm ferrite năng lượng cao đảm bảo một sản phẩm BL cao để cho các subwoofer một số lượng lớn các tác động âm thanh. Nội các là một thiết kế chuyển tiếp để cung cấp thêm phần mở rộng tần số thấp.

Kết nối với loa siêu trầm được thực hiện thông qua một trong hai kết nối speakon ở phía sau của tủ. Các kết nối speakon khác có thể được sử dụng để kết hợp một số dây trầm subwoofer với nhau. XT-15P Sub được thiết kế để sử dụng di động, Nơi chế biến bên ngoài và khuếch đại sẽ được sử dụng để điều chỉnh âm thanh. Tủ cũng có thể được sử dụng trong các yêu cầu cài đặt cố định, để thêm phần mở rộng tần số thấp vào một cài đặt hiện có. XT-15P Sub thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường như địa điểm bán lẻ, quán rượu và quán bar và vũ trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: