Loa Paudio XT-15A SUB

Nhà sản xuất: Paudio  |  Tình trạng: Còn hàng
25.700.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Tủ Paudio XT-15A được thiết kế để bổ sung cho tủ trung thu thụ động trong dòng XT, có kích cỡ từ 8 đến 15 inch.

XT-15A Sub sử dụng bộ khuếch đại hai kênh để cung cấp khuếch đại đỉnh 1000w tới loa bass tần số 15 "và cung cấp khuếch đại đỉnh 1000w tới đầu nối Speakon ở phía sau của tủ.

 

 

 

Loa Paudio XT-15A SUB

Thông số kĩ thuật Loa: Paudio XT-15A SUB

Loa PAudio XT-15A SUB

Thông tin sản phẩm: Loa Paudio XT-15A SUB


 Điều này có thể được kết nối với tủ nội thất giữa của XT series để cung cấp thiết lập hoàn chỉnh, đơn giản bằng cách sử dụng thời gian và nỗ lực tối thiểu. Hiệu suất của hệ thống cũng có thể được giám sát và tùy chỉnh cho người sử dụng bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi cáp tùy chọn và phần mềm máy tính XT Series. Phần mềm này cung cấp khả năng kiểm soát trễ, đạt được hệ thống và cân bằng bằng cách sử dụng DSP mạnh mẽ.

Bộ khuếch đại cũng cung cấp 8 cài đặt trước ở phía sau bộ khuếch đại để kết nối với các tủ trung gian XT Series, Một máy phát tiếng ồn hồng, và 2 cài đặt trước của người dùng. Thiết kế tủ dựa trên một loa trầm 15 "lớn được gắn vào tủ phản âm bass để cung cấp thêm phần mở rộng tần số thấp. Tủ được làm từ ván ép, phủ một lớp phủ polyurea cực bền để đảm bảo hệ thống thực sự xứng đáng với đường xá. Mặt nướng toàn bộ được làm từ thép dày 1.5mm để đảm bảo đầu dò được bảo vệ tốt.

 Các XT-15A Sub có thể được sử dụng trong cả hai cố định cài đặt và môi trường di động, nhưng trội ở quy mô nhỏ tăng cường âm thanh, nơi có một yêu cầu để nhanh chóng thiết lập, dễ sử dụng, và mở rộng tần số đáng kể. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: