Loa Paudio XE-12

Nhà sản xuất: Paudio  |  Tình trạng: Còn hàng
5.750.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Loa toàn dải Paudio XE-12 xuất xứ nguyên chiếc từ Paudio Thái Lan. Với thiết kế sử dụng bass 12 inch cùng 1 treld kèn cho công suất lên đến 200W hoạt động liên tục và 800W cực đại.

Loa Paudio XE-12 là sự lựa chọn lý tưởng cho các quán bar, quán rượu, nhà hàng và các chương trình biểu diễn.

 

 

 

Loa Paudio XE-12

Thông số kĩ thuật: Loa Paudio XE-12

 Loa PAudio XE-8

 

Thông tin sản phẩm: Loa Paudio XE-12

Paudio XE-12 cung cấp nền tảng hiệu quả về chi phí và giải pháp gia cố nền trước cho cả các ứng dụng cài đặt cố định và cố định. Các Loa siêu trầm cho độ nhạy cao và đáp ứng tần số thấp mở rộng trong một thiết kế nhỏ gọn thuận tiện. XE-12 lý tưởng cho các ứng dụng âm nhạc nền trong quán rượu, quán bar, nhà hàng và các điểm bán lẻ, cũng như các hệ thống âm nhạc đầy đủ.Trình điều khiển nén thực sự trong XE-12 có độ tin cậy rất cao và được kết hợp với hướng dẫn sóng elip 90 x 65 độ để kiểm soát và chi tiết hiệu suất tần số cao.

 Mạng thụ động trong XE-12 cân bằng đầu ra từ cả hai bộ phận đầu dò và cung cấp tổng hợp tối ưu trong vùng giữa băng tần. Bộ xử lý nguồn được đánh giá ở mức 200 watt liên tục với công suất đầu vào cực đại là 800 watts. Xây dựng nội các là gỗ chất lượng cao với nội bộ hỗ trợ thêm độ cứng, và được hoàn thành với sơn màu đen chất lượng cao. XE-12 là một thiết kế hiệu suất cao với khả năng nghe giọng nói cao cấp từ các thành phần Paudio chất lượng cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: