Loa Paudio X7-10A

Nhà sản xuất: Paudio  |  Tình trạng: Còn hàng
6.810.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Loa liền công suất Paudio X7-10A được thiết kế gồm 1 loa bass 10 inch và 1 treld neo 1 inch cho công suất đạt 250W đáp ứng dải tần từ 60hz-20khz.

Thiết kế tích hợp sẵn công suất, vỏ nhựa sang trọng, dễ lắp đặt thích hợp với các công trình trong nhà như nhà hàng, khách sạn, nhà thờ,...

 

 

 

 

Loa Paudio X7-10A

Thông số kĩ thuật: Loa Paudio X7-10A

Thông tin sản phẩm: Loa Paudio X7-10A

Paudio X7-10A là một hệ thống gia cố âm thanh được kích hoạt nhỏ, tích cực. Thiết kế X7-10A  có loa woofer tần số thấp 10 inch và định dạng nhỏ mới, trình điều khiển nén neodymium cao, kết hợp với sừng âm thanh lớn cho phép điều khiển mẫu và tải âm thanh tốt cho sửu dụng.

Paudio X7-10A là một hệ thống, sự kết hợp này có độ nhạy cao và đáp ứng tần số mở rộng từ một hệ thống định dạng nhỏ. X7-10A là thiết kế hai chiều, sử dụng bộ khuếch đại 250 + 150w với tổng công suất ra 400 watts. Preamplifier là một thiết kế dựa trên DSP với các đầu nối XLR / Jack kết hợp sigle có thể chuyển đổi giữa micro và mức độ nhạy đường dây.

DSP cũng cung cấp sự chênh lệch trật tự cao, cân bằng hệ thống và điều khiển động lực hệ thống để đảm bảo độ tin cậy cao và tăng cường hoạt động âm thanh. X7-10A là một thiết kế đúc phun, sử dụng công nghệ mới nhất trong công nghệ nhựa. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm trọng lượng nhưng giữ được độ cứng của tủ. Hệ thống này được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, bao gồm hoạt động DJ nhỏ, hoạt động âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng nói chung.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: