Loa JBL EON ONE PRO

Nhà sản xuất: JBL  |  Tình trạng: Còn hàng
29.500.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Công suất tổng: 400W
  • Pin: Lithium-ion, thời gian sử dụng 6 giờ
  • Sở hữu 6 loa cao tần 2 inches cho độ phủ rộng
  • Hệ thống loa bass 8 inches đáp ứng dải tần số thấp chính xác
  • Bộ bao gồm: Mixer, Power và hệ thống loa, có thể tháo lắp, xếp gọn và dễ dàng mang theo
  • Trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại showroom
  • Liên hệ tư vấn: 0909 168 222

 

 

 

Trước nhu cầu giải trí đa dạng trong lĩnh vực âm thanh, JBL cho ra đời EON ONE PRO “tất cả trong một” theo đúng nghĩa đen, đáp ứng đòi hỏi về một thiết bị nghe nhạc - xem phim - hát karaoke - chơi game hay thậm chí là chơi nhạc sống. Với khả năng di động tháo lắp dạng module, chơi nhạc sử dụng pin, có mixer cho nhạc cụ và micro, kết nối với nguồn phát qua sóng Bluetooth, có thể tạm gọi EON ONE PRO là một chiếc loa di động semi pro sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Loa JBL EON ONE PRO

 

 Loa dùng pin lithium-ion tuổi thọ cao với khả năng chơi nhạc tối đa 6 giờ. Tính năng này giúp EON ONE PRO dư sức trình diễn tưng bừng trong suốt một ngày dã ngoại hoặc một tối tiệc tùng ngoài trời.

Loa JBL EON ONE PRO

Có trên 70 năm kinh nghiệm chế tạo loa biểu diễn, loa phòng thu chất lượng cao, JBL biết cách để tạo ra sản phẩm phổ thông nhưng mang hơi hướng chuyên nghiệp với âm thanh sống động tựa như những thiết bị biểu diễn cao cấp. EON ONE PRO sở hữu 6 loa Linear - Array, xếp dọc như loa biểu diễn chuyên nghiệp của JBL, tái tạo tần số trung - cao theo kỹ thuật Directivity Control Geometry. Theo đó, các loa con đường kính 50mm chạy thành hàng dọc từ loa woofer hướng lên đỉnh thanh loa trên 2m cho góc tỏa âm cực rộng.

Loa JBL EON ONE PRO

Các thanh nối nhằm tăng chiều cao của EON ONE PRO cho phép loa thay đổi 3 cấu hình, tùy vào không gian trình diễn của loa. Trình diễn trong không gian càng lớn với âm lượng càng cao thì càng cần tăng chiều cao cho loa mi-treble để mở rộng khu vực tỏa âm. Trong trường hợp không gian trình diễn quá lớn, EON ONE PRO bố trí một ngõ ra RCA để kết nối thêm một chiếc EON khác nhằm tăng cường độ lớn và độ phủ của âm thanh. Mặc dù cả hệ thống chỉ nặng 17kg, song cũng không hề nhẹ khi xách trên tay, đặc biệt với người có chiều cao dưới 1m70 sẽ cảm thấy khá cồng kềnh. Sẽ là lý tưởng nếu EON ONE PRO có thể gắn thêm bánh xe.

Loa JBL EON ONE PRO
 

Kết nối chuyên nghiệp đem lại âm thanh tuyệt vời

Loa JBL EON ONE PRO

 

Dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc trong buổi tiệc của bạn với giá treo phụ kiện nằm ở đầu loa EON ONE PRO

Loa JBL EON ONE PRO

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Frequency 37.5Hz - 18.5kHz
Battery lithium-ion rechargeable, 6-hour play time
Max SPL 118 dB (peak)
Bass 8” LF bass unit
Driver 6 x 2” HF drivers
100° x 50° Clean Coverage using patent-pending Directivity Control Geometry Yes
Seven-channel mixer with Bluetooth streaming audio, (4) 1/4”/XLR, (1) 3.5 mm, (1) stereo RCA, +48V phantom power, Hi-Z, and a pass-thru XLR connector Yes
USB charging port and builtin tablet/phone stand Yes
Accessories Optional wheeled bag, attachment mount for GoPro camera or lighting element

popup

Số lượng:

Tổng tiền: