Thương hiệu piano Zimmermann thuần khiết âm thanh Châu Âu

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Fri,
23/11/2018

Số lượng đàn piano Zimmermann được sản xuất & tung ra thị trường lên đến 450,000 cây - một con số rất ấn tượng của một hãng piano Đức. 

Nhà máy xuất đàn piano Zimmermann thành lập vào năm 1884 bởi Richard và Max Zimmermann tại thành phố Leipzig, Đức. Hiện nay, những cây đàn piano Zimmermann được sở hữu bởi tập đoàn C. Bechstein đã phát triển cho dòng đàn nay theo hướng hợp tác quốc tế, đã đem lại cây đàn piano chất lượng cao với giá cả cực tốt, để mọi người yêu đàn piano âm thanh Châu Âu sở hữu một cách dễ dàng.

dan-piano-am-thanh-chau-au-zimmermann

NGUYÊN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Nguyên vật liệu để sản xuất những cây đàn piano cơ Zimmermann đều được C. Bechstein tuyển chọn phù hợp nhất, để tạo nên giá trị hợp lý cho cây đàn piano Zimmermann với nhiều ưu điểm vượt trội - tiêu chuẩn của một cây đàn piano cơ Châu Âu.

● Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano cơ Zimmermann, được tuyển chọn từ gỗ Vân Sam đem lại âm thanh trung thực. 

● Dây Röslau (Đức) luôn bảo đảm âm thanh cân bằng và bền bỉ.

● Cầu truyền âm của đàn piano cơ Zimmermann được làm gỗ Solid chuyên dụng, sẽ hấp thu và truyền âm đầy đủ ở chất lượng cao.

● Đầu búa làm bằng len lông cừu chất lượng cao và gỗ cứng Solid, bảo đảm phân bổ âm thanh rất tốt và chịu được cường độ mạnh.

● Dampers được làm từ len lông cừu chất lượng cao được xếp và cắt theo chiều ngang rất đều tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Giữ trục Pin gỗ Sồi, Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định theo năm tháng.

● Bàn phím đàn làm từ gỗ Vân Sam, Sồi chắc chắn có tỷ lệ trong lượng, thớ đồng đều nên giúp lực đòn bẩy vô cùng chính xác. 

● Keybed làm bằng gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được lực & tần xuất cao khi đàn.

● Đàn piano cơ của Zimmermann trang bị Khung trụ , Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, Thích giúp đàn chắc khoẻ và ổn định.

THIẾT KẾ & CHẾ TÁC THỪA HƯỞNG TINH HOA TỪ C. BECHSTEIN

Những cây đàn piano cơ Zimmermann được Thiết Kế với những thông số kỹ thuật chuẩn xác và thừa hưởng những giá trị mang tính thừa kế trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cơ cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và C. Bechstein (Châu Âu) đã đem lại cho các cây đàn piano Zimmermann luôn ổn định, chắc chắn và âm thanh Châu Âu với kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Qui trình xử lý gỗ để làm các cây đàn piano cơ Zimmermann theo qui chuẩn của Đức đều do hãng đàn piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để xây dựng cây đàn piano mang tính đặc trưng với chất lượng bền bỉ cũng như để thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm sơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.

ZIMMERMANN VỀ CHẤT LƯỢNG & GIÁ CẢ KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ

Bên cạnh đó, những cây đàn piano Zimmermann luôn có lợi thế về giá, bởi được gia công và sử dụng nguồn nhân lực giá không cao tại Asia, đây là nơi mà C. Bechstein đã kết hợp hài hoà giữa yếu tố thủ công với dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ CNC, đem lại sự chính xác cũng như tiết kiệm sức lao động mà chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và đảm bảo với chi phí sản xuất thấp nhất không đối thủ cạnh tranh.

Tất cả các qui trình sản xuất - gia công tại Hailun & Pearl River đều được các chuyên gia của C. Bechstein chịu trách nhiệm, từ việc đào tạo thợ thủ công, qui trình kiểm tra và giám sát rất nghiêm ngặt, khoa học, tất cả các khâu luôn đảm bảo chất lượng đồng đều trước khi đem về cộng hoà Séc thực hiện các công đoạn cuối cùng.

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia…

BẢNG GIÁ ĐÀN PIANO ZIMMERMANN CẬP NHẬT 1/2019

 

Mời bạn xem thêm:

Thương hiệu piano C. Bechstein biểu tượng của hoàng gia Châu Âu & dẫn đầu Đức

Thương hiệu đàn Piano W. Hoffmann - Tuyệt tác đến từ Châu Âu

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: