Menu
Menu
Loading...
Loading...

Lễ hội và cuộc thi âm nhạc Quốc tế Chicago vòng sơ khảo đã tổ chức thành công tốt đẹp tại Việt Nam

Cuộc thi âm nhạc Quốc tế Chicago sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ 27 tháng 7 đến 3 tháng 8 năm 2019 tại thành phố Chicago, Hoa Kỳ. Cuộc thi được tài trợ bởi Học viện Quốc tế Tài năng Piano và Đại học Wheaton đồng tổ chức. Học viện Quốc tế Tài Năng Piano, một chi nhánh của tổ chức phi lợi nhuận “Reach Out Kansas, Inc.” (Kết nối Kansas), hay còn gọi là “ROK”. Được thành lập năm 2009, học viên đã hợp tác thành công với nhiều nghệ sĩ Hoa Kỳ cũng như các trung tâm biểu diễn. Sự hợp tác không chỉ kết nối các nghệ sĩ tiêu biểu cùng tài năng nổi trội của họ với những sân khấu lớn mà còn đem lại cơ hội học hỏi và trải nghiệm có một không hai cho các sinh viên.

ROK và Học viện Quốc tế Tài năng Piano phối hợp tổ chức Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Chicago nhằm mục đích tìm hiểu và nuôi dưỡng một thế hệ tài năng âm nhạc mới cho thế giới, đồng thời mở rộng giao lưu văn hóa và phát triển âm nhạc cổ điển.

Hàng năm, chúng tôi mời đến Chicago rất nhiều nghệ sĩ trẻ từ khắp nơi trên thế giới, với hi vọng đây sẽ là bệ phóng cho sự nghiệp thành công của họ.

Học Viện Quốc Tế Tài Năng Piano mong muốn được phát huy năng lực nghệ sĩ, kĩ năng chuyên môn và trên hết là chất lượng biểu diễn cũng như giảng dạy âm nhạc. Học viện đặt ra nhiều mục tiêu như cấp chứng chỉ nghệ thuật nhằm ghi nhận những thành tích cao nhất, sáng lập các cuộc thi quốc tế nhằm đem lại cho sinh viên cơ hội thể hiện tài năng trước khán giả cũng như ban giám khảo quốc tế - những nhà cảm thụ âm nhạc sâu sắc và đích thực, đồng thời quảng bá mô hình âm nhạc nghệ thuật lý tưởng nhất trên thế giới.

Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Chicago chính là bệ phóng để thí sinh được tỏa sáng. Các thí sinh sẽ có cơ hội giành giải thưởng và trình diễn tại các sân khấu uy tín, lừng danh thế giới. Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, đây còn là một sự kiện văn hóa đặc biệt, giữ vai trò phát huy nhận thức văn hóa và thúc đẩy kỳ vọng của học viên. Cuộc thi có sự góp mặt của đội ngũ ban giám khảo đẳng cấp thế giới, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, học viên có cơ hội theo học chương trình hè chuyên sâu cùng những giảng viên ưu tú trên khắp thế giới. Trọng điểm của chương trình là các bài giảng, các lớp học chuyên sâu, với sự đồng hành của một số nghệ sĩ tài năng nhất thế giới.

GIỚI THIỆU ARTISTA 

Artista mang sứ mệnh là tạo dựng niềm tin vững chắc cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ trẻ Việt Nam, phát huy khả năng cạnh tranh trên sân khấu quốc tế thông qua các cuộc thi và lễ hội âm nhạc. Chúng tôi mong muốn trao gửi cơ hội đến các nghệ sĩ trẻ Việt Nam được tranh tài trong các cuộc thi mang tầm quốc gia và quốc tế, học hỏi các nền văn hóa mới thông qua âm nhạc và nghệ thuật. Artista đã nỗ lực hết mình để vòng sơ khảo Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Chicago, Hoa Kỳ được diễn ra tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2018. Nhà sáng lập Artista, Teresa Bui, vốn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc, đã chọn lọc và hỗ trợ các chương trình đào tạo âm nhạc trên khắp thế giới hòa nhập với nền văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Mục tiêu của Artista là mang lại giá trị và nâng tầm lĩnh vực đào tạo âm nhạc tại Việt Nam, bằng cách giúp các nghệ sĩ trẻ Việt Nam có cơ hội tranh tài trên sân khấu quốc tế và được ghi nhận. Artista khởi nguồn từ một trung tâm đào tạo âm nhạc mang tên Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật và Âm nhạc Kristina, đặt tại khuôn viên Trường Quốc tế Úc (AIS), Thảo Điền. Kể từ đó đến nay, chúng tôi đã cung cấp các chương trình ngoại khóa cho trường AIS và ACG, bao gồm: Âm nhạc, Khiêu vũ, Mỹ thuật, Toán, Ngôn ngữ, Kỹ năng xã hội, Dã ngoại, Kỹ năng đội nhóm, các Khóa học và Hội thảo về Sáng tạo. Sự ra đời của công ty trách nhiệm hữu hạn Artista, trụ sở đặt tại Thảo Điền đã đánh dấu mốc quan trọng trong nền giáo dục âm nhạc. Năm 2018, Artista kí kết hợp đồng hợp tác độc quyền với Guild Exam Australia nhằm cung cấp Chứng chỉ Âm nhạc của tổ chức này ngay tại Việt Nam. Việc tạo điều kiện cho các nghệ sĩ trẻ tranh tài ở cấp quốc tế, hòa mình vào môi trường đầy tận tâm và khuyến khích, chính là tạo dựng niềm tin và phát huy thế mạnh của người nghệ sĩ. 

Artista đồng hành cùng nhiều trường quốc tế cũng như các nhà đào tạo âm nhạc tại Việt Nam như Vinschool, ISHCMC tổ chức các buổi hội thảo, lớp học chuyên sâu và hoạt động ngoại khóa cho học sinh nhằm tạo môi trường nuôi dưỡng, khơi dậy những tố chất ưu tú của học sinh thông qua âm nhạc. Hơn thế nữa, Artista từng dẫn dắt đoàn Nghệ sĩ Trẻ Việt Nam tham dự Liên hoan Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Singapore và Malaysia nhằm quảng bá hình ảnh Nghệ sĩ Việt Nam. Artista kí kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác trong tổ chức kì thi Guild Exam cùng trường âm nhạc Thùy Dương, với vai trò trung tâm khảo thí vệ tinh tại thành phố Hồ Chí Minh. Artista cũng được chọn làm đối tác độc quyền tại Việt Nam của Lễ hội & Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Chicago (CIMC), Hoa Kỳ. Artista và CIMC hiện đang phối hợp tổ chức vòng Sơ khảo cuộc thi CIMC tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Artista rất vui mừng mang lại một cuộc thi tầm cỡ thế giới, góp phần cổ vũ và quảng bá các nghệ sĩ trẻ tài năng Việt Nam trên đấu trường âm nhạc quốc tế.

Nguồn theo Artista

Nơi nhận hồ sơ: 09 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Lễ hội và cuộc thi âm nhạc Quốc tế Chicago vòng sơ khảo đã tổ chức thành công tốt đẹp tại Việt Nam
  • Chia sẻ qua reddit bài:Lễ hội và cuộc thi âm nhạc Quốc tế Chicago vòng sơ khảo đã tổ chức thành công tốt đẹp tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Tạo sinh các Tài Năng âm nhạc

PHẦN (TT1): Phương pháp luyện tập đàn piano - nguyên lý và nguyên tắc nền tảng

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP X100 giá 33.800.000đ

Công nghệ kết nối MFi tính năng "3 trong 1" kết nối với mọi ứng dụng dạy và học đàn piano khác có độ chính xác tuyệt đối

Chia sẻ về The ONE Smart Piano từ cựu giám đốc Facebook Việt Nam

Được nhiều bạn khuyến khích, lâu lâu mình sẽ chịu khó chia sẻ những phương pháp giáo dục mà mình thấy hiệu quả.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt