Khóa học piano Online 1 kèm 1 V022

Nhà sản xuất: Harmony Music  |  Tình trạng: Còn hàng
2.200.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

SL buổi học: 12 buổi/ khóa

Thời lượng mỗi buổi: 30 phút

Hình thức học: Online, 1:1

Thời lượng:

Học lớp tập thể chất lượng của lớp cá nhân

Người mới bắt đầu học piano ngày nay có nhiều thuận lợi hơn so với trước đây nhờ yếu tố ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên, để có thể học piano dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, trường Harmony đã biên soạn bộ sách dựa trên sự thiết thực và áp dụng công nghệ của The ONE, theo 1 lộ trình từ cơ bản gồm lý thuyết ứng dụng, kỹ năng phản xạ, kỹ thuật phối hợp và thể hiện tác phẩm hay, giúp người học nhanh đạt được thành quả, khả năng tự học và đầy đủ nền tảng để nâng cao:

Piano thông minh The ONE xây dựng kho thư viện trên 5000 bản nhạc, đủ các thể loại được chia thành nhiều cấp độ có chức năng thể hiện thông minh, khi kết hợp với tính năng thông minh trên đàn piano, sẽ báo hiệu tức thời để sửa lỗi khi đàn bị sai, giúp việc học liền mạch và nhanh hoàn thiện bài học.

Phương pháp này ra đời để phát huy những ưu điểm của công nghệ và giải quyết những khó khăn mà hầu hết học viên thường xuyên gặp phải khi học đàn piano, nhằm đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

giao trinh học piano cong nghe the one
Giáo trình piano công nghệ The ONE được biên soạn 4 tập từ cơ bản đến khả năng tự học

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn 50% với phương pháp học đảo ngược

Phương pháp dạy và học piano thông thường học viên hiểu bài và thực hành ngay tại lớp, về nhà ôn tập luyện, buổi học tiếp theo sẽ trả bài cũ. Tuy nhiên, để tập đúng là thách thức với người mới bắt đầu, nên học viên phải đến lớp nhiều lần trong tuần để giáo viên kịp thời sửa lỗi, tránh việc đàn sai thành thói quen.

Do đó, phương pháp đảo ngược chỉ dành cho học viên có trình độ căn bản và khả năng tự học, học viên phải tự chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp để giáo viên chỉnh sửa lỗi. Đây chính giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến cho các học viên mới bắt đầu áp dụng ngay phương pháp này, xây dựng dựa trên bản nhạc có chức năng thông minh, nhạc cụ thông minh kết hợp phương pháp truyền thống để người học nhanh chóng thỏa mãn đam mê, giải trí hoặc chọn con đường âm nhạc mà mình yêu thích.

Nội dung bài học xuyên suốt 4 kỹ năng

1. Kiến Thức Ứng dụng
Xây dựng dựa trên từng bài học, giúp học viên nắm vững lý thuyết âm nhạc, phân tích được câu, đoạn, cấu trúc các tác phẩm, từ đó thể hiện tác phẩm được sâu sắc hơn.
 

2. Kỹ Năng phản xạ
Xây dựng dựa trên các đúc kết kinh nghiệm của các bậc thầy, giúp học viên nhanh hoàn thiện kỹ năng như tạo màu sắc âm thanh mềm - cứng, dày - mỏng, sáng - tối... khắc phục các điểm yếu về vận động để nhanh tiến bộ.
 

3. Nghệ Thuật phối hợp
Nâng cao khả năng kiểm soát, phân bổ các kỹ thuật độc lập theo khuôn mẫu của hai tay từ các giáo trình kinh điển, để học viên áp dụng một cách chủ động và linh hoạt vào tác phẩm.
 

4. Thể hiện tác phẩm
Để thể hiện tác phẩm hay cần nhiều yếu tố, yêu cầu người học phải tập luyện thuần thục kỹ năng phản xạ, bài tập phối hợp và hiểu biết, từ đó mới có thể truyền tải được tinh thần, ý tưởng một cách hoàn thiện nhất.
 

Phương pháp tối ưu: Học trực tiếp và trực truyến phối hợp
Đối với các bộ môn khác chúng ta học càng cao thì khả năng học online càng được phổ biến, một số bộ môn ngay cả trình độ trên cao học vẫn có thể học online, bộ môn môn âm nhạc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bộ môn thể hiện vận động phải thực hiện nhiều động tác cùng một lúc và mỗi động tác phải thực hiện tác động khác nhau lên phím để tạo những âm thanh sắc thái và màu sắc khác nhau, nên ngay từ đầu cần phải thực tập trực tiếp và dần chuyển qua qua online để giáo viên nhắc nhở, thay thế việc phải đến lớp nhiều hơn,  khi hiểu rõ các động tác cơ bản thì có thể dịch chuyển dần qua học online.

Hệ thống lớp học piano thông minh The ONE trên toàn thế giới

popup

Số lượng:

Tổng tiền: