Khai trương Showroom Piano C. Bechstein Việt Nam

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Thu,
25/10/2018

Ngày 18.08.2018 vừa qua, Công ty Harmony Music đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập trường âm nhạc và đồng thời ra mắt showroom nhạc cụ âm thanh thứ 2 tại địa chỉ 207-6 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi ra mắt được tổ chức ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với sự tham dự của rất đông các nghệ sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân và những người quan tâm đến các sản phẩm Piano cao cấp, nhạc cụ và âm thanh chuyên nghiệp Harmony độc quyền nhập khẩu và phân phối…

Thành lập từ năm 1853, C. Bechstein là thương hiệu đàn piano biểu tượng của Hoàng Gia và chất lượng dẫn nước Đức trong hơn 165 năm qua.

Bechstein được chế tác với tiêu chuẩn cao nhất dành cho đàn piano với sự đầu tư bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho dòng C. Bechstein Concert, Nay các sản phẩm thuộc C. Bechstein Group đã bao trùm tất cả phân khúc với 4 dòng sản phẩm chủ lực:

- C. Bechstein Concert (handcrafted in Germany)

- C. Bechstein Academy (made in Germany)

- W. Hoffmann (made in C. Bechstein euro)

- Zimmermann (designer by C. Bechstein)

Bên cạnh đàn piano Harmony Music còn là độc quyền nhập khẩu và phân phối:

- Đàn piano điện The One – Smart Piano (Mỹ)

- Đàn Guitar Ortega (Đức), ESP – Ltd (Mỹ ) 

Bên cạnh đó, Harmony Music còn có đa dạng các sản phẩm khác được uỷ quyền làm đại lý bán lẻ tại Việt Nam các loại nhạc cụ và Âm Thanh chuyên nghiệp dành cho gia đình và biểu diễn từ các cty đối tác như: Cty Yamaha, Cty Việt Thương Music , Cty Âm Thanh HBK  và các Cty đối tác khác...

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: