Menu
Menu
Loading...
Loading...

Khai trương Showroom đàn Piano C. Bechstein Việt Nam

Ngày 18/08/2018 vừa qua, Công ty Harmony Music đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập trường âm nhạc và đồng thời ra mắt Showroom Nhạc cụ - Âm thanh thứ 2 tại địa chỉ 207-6 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi ra mắt được tổ chức ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với sự tham dự của rất đông các nghệ sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân và những người quan tâm đến các sản phẩm Piano cao cấp, nhạc cụ và âm thanh chuyên nghiệp Harmony độc quyền nhập khẩu và phân phối…

Thành lập từ năm 1853, C. Bechstein là thương hiệu đàn piano biểu tượng của Hoàng Gia và chất lượng dẫn nước Đức trong hơn 165 năm qua.

C. Bechstein được chế tác với tiêu chuẩn cao nhất dành cho đàn piano với sự đầu tư bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho dòng C. Bechstein Concert. Nay các sản phẩm thuộc C. Bechstein Group đã bao trùm tất cả phân khúc với 4 dòng sản phẩm chủ lực:

- C. Bechstein Concert (handcrafted in Germany)

- C. Bechstein Academy (made in Germany)

- W. Hoffmann (made in C. Bechstein euro)

- Zimmermann (designer by C. Bechstein)

Bên cạnh đàn piano Harmony Music còn là độc quyền nhập khẩu và phân phối:

- Đàn piano điện The One – Smart Piano (Mỹ)

- Đàn Guitar Ortega (Đức), ESP – Ltd (Mỹ ) 

Bên cạnh đó, Harmony Music còn có đa dạng các sản phẩm khác được uỷ quyền làm đại lý bán lẻ tại Việt Nam các loại nhạc cụ và âm thanh chuyên nghiệp dành cho gia đình và biểu diễn từ các cty đối tác như Cty Yamaha, Cty Việt Thương Music, Cty Âm Thanh HBK và các Cty đối tác khác...

Đào Tạo Âm Nhạc: Harmony - School Of Music 

“Đánh thức sức mạnh trí tuệ bằng cảm xúc âm nhạc” là mục    tiêu phát triển đào tạo âm nhạc bền vững và chuyên sâu của      Harmony – School of Music.

Do đó, ngoài việc học viên nhận đầy đủ kiến thức và khả        năng chuyên môn, còn được hướng dẫn để khai thác thế mạnh trong tập luyện nhạc cụ để thúc đẩy sự phối hợp hài hoà giữa 2 bán cầu não, tăng sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo.

Trường Harmony hiện là đại diện độc quyền hệ thông lớp học Piano Thông Minh - The ONE (Mỹ) và đại diện tổ chức thi, cung cấp tài liệu và tổ chức biểu diễn chứng chỉ quốc tế AMEB (Australia)

Các bộ môn đào tạo: Piano, Violin, Guitar, Trống và các bộ môn khác chia ra thành 3 hướng đào tạo Khoa Bản (Hàn Lâm), Phổ Thông và Ứng Dụng với thế mạnh bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu rộng và cơ sở vật chất hoàn chỉnh, luôn bảo đảm một nền tảng kỹ thuật và kiến thức âm nhạc vững chắc.

Vương Huy Khôi (báo doanh nhân và thương hiệu)

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Khai trương Showroom đàn Piano C. Bechstein Việt Nam
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khai trương Showroom đàn Piano C. Bechstein Việt Nam

Bài viết liên quan

Tạo sinh các Tài Năng âm nhạc

PHẦN (TT1): Phương pháp luyện tập đàn piano - nguyên lý và nguyên tắc nền tảng

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP X100 giá 33.800.000đ

Công nghệ kết nối MFi tính năng "3 trong 1" kết nối với mọi ứng dụng dạy và học đàn piano khác có độ chính xác tuyệt đối

Chia sẻ về The ONE Smart Piano từ cựu giám đốc Facebook Việt Nam

Được nhiều bạn khuyến khích, lâu lâu mình sẽ chịu khó chia sẻ những phương pháp giáo dục mà mình thấy hiệu quả.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt