Panorama - School Of Music (Nha Trang) khai giảng hệ thống lớp học piano thông minh The ONE

Hệ thống lớp học piano thông minh The One đa thực sực có mặt tại thành phố Nha Trang truyền tải việc học piano một cách hiệu quả nhất cho người dân ở đây.

Panorama - School of Art là một mô hình được xây dựng chuẩn quốc tế trong tổng thể trường Panorama với mục tiêu bên cạnh việc học văn hoá trường còn chú trọng đưa đào tạo nghê thuật chuyên sâu vào học đường nhằm trang bị cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn thiện đầy đủ về Hoá Văn & Trí Văn chấp cánh sánh vai cùng bạn bè 5 Châu, mô hình này được xem là tiên phong không chỉ tại Nha Trang mà là cả nước.

he-thong-lop-hoc-piano-thong-minh-the-one

Trường với cơ sở vật chất tại khu đô thị mới Lê Hồng Phong, trường đã mời các nghệ sĩ, giáo sư hàng đầu về để tập huấn cho giáo viên và giảng dạy. Ngày 18-03-2019 trường Panorama đã chính thức thông báo hoạt động trại hè âm nhạc 2019 và khai giảng hệ thống lớp học Piano Thông Minh - The ONE tại Nha Trang với sự tham gia của đông đảo quí phụ huynh, học sinh, ban lãnh đạo tập đoàn cùng Thầy Trịnh Xuân Giang - chuyên viên giáo dục (Hiệu trưởng trường Panorama), Thầy Nguyễn Tuấn Nam - nghệ sĩ piano (Hiệu trưởng trường nghệ thuật Panorama), Thầy Lê Minh Hiền - nhạc sĩ ( Chủ tịch Harmony - Music Group) Cô Nguyễn Thị Nguyệt Sa - chuyên viên đào tạo phương pháp giảng dạy của hệ thông Piano Thông Minh - The ONE,  Thầy Nguyễn Lâm Hoàng - chuyên viên xây dựng hệ thống The One ( Giám đốc điều hành Harmony - Music Group) 

The ONE đã đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề về dạy đàn piano tập thể dành cho học viên từ 4 tuổi (mẫu giáo và cấp 1) đây là việc mà mà từ trước đến nay đã có rất nhiều nhà sư phạm và nghiên cứu đã tâm huyết nhưng vẫn chưa tìm ra cách làm hiệu quả nhất, dưới đây là các câu hỏi thường gặp của bậc phụ huynh và các giáo viên nhận được... 

 • Tôi cho bé học đàn pinao từ 4 tuổi nhưng cháu không thích?
 • Có cách nào để bé thích thú học piano ngay từ nhỏ?
 • Bé học đàn piano sao thấy lâu tiến bộ quá?
 • Mỗi lần ngồi lên đàn là một cực hình đối với bé?

Vô vàn câu hỏi, trừ các trường hợp được định hướng và yêu thích đàn piano… tỷ lệ chưa đến 1/500. Chính vì lẽ đó, The ONE đã đưa ra những giải pháp hiệu quả như sau:

7 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO PIANO THÔNG MINH THE ONE

 1. Đưa công nghệ 4.0 để khơi dậy tiềm năng âm nhạc và nguồn cảm hứng học piano cho học viên mới học, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.
 2. Xây dựng qui trình 17 bước trong một tiết dạy “học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên dễ dàng tiếp thu, đạt hiệu quả cao và duy trì việc học đàn bền vững.
 3. Âm thanh và hình ảnh sinh động, liên tưởng để phù hợp trong giai đoạn phát triển trí não & nhân thức của học viên.
 4. Giáo trình quốc tế Alfred tích hợp với khả năng nghe, hát, cảm thụ, thị tấu, lý thuyết, thực hành để hoàn thiện cơ bản về âm nhạc.
 5. Sự vận hành đồng bộ của hệ thống nhằm tập trung, tiết kiệm được thời gian trong việc học và dạy.
 6. Phần mềm quản lý, ghi nhận lộ trình tiến bộ của từng học viên trên lớp và thực hành tại nhà qua từng bài học.
 7. Sau 70 – 100 bài học piano bằng tiếng anh, học viên đủ chuyên môn tiếp nối vào các giáo trình âm nhạc quốc tế và dùng App để học online.

he-thong-lop-piano-thong-minh-the-one

Điều này đã đưa The ONE vượt qua mọi các phương pháp danh tiếng với sau 3 năm triển khai và hoạt động nhận thấy tầm quan trong của phương pháp dạy học Piano thông minh này. Theo thống kê con số hiện tại cho thấy  đã có khoảng gần 10,000 lớp học trên Thế giới và Việt nam chính thức từ đầu năm 2019.

 

LIÊN HỆ HỌC TẠI NHA TRANG

PANORAMA - SCHOOL OF  ART

Lô SVL 05.09 đường số 7, Khu Đô Thị mới Lê Hồng Phong I, Phường Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

PHONE: 0982 711 919

Viết bình luận