Menu
Menu
Loading...
Loading...

Hoang Cung - Art Center (Hà Nội) Khai giảng lớp học Piano Thông minh - The ONE

HOANG CUNG - ART CENTER (HÀ NỘI) KHAI GIẢNG LỚP HỌC PIANO THÔNG MINH - THE ONE

"Để có những tài năng âm nhạc trong tương lai, chúng ta cần mở rộng đào tạo và phát hiện kịp thời nhưng học viên có năng khiếu đặc biệt ngay từ lúc còn nhỏ. Tôi nhận thấy hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE ứng dụng công nghệ 4.0 được xây dựng rất chặt chẽ, khoa học và đầy đủ, nên dễ dàng tạo niềm cảm hứng cho những học viên mới bắt đầu tiếp cận cây đàn piano".

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Huy Phương (Phó trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - Giám đốc Hoang Cung – Art Center)

Đầu năm 2019 Hoang Cung - Art Center đã chính thức khai giảng lớp Piano Thông Minh - The ONE đầu tiên tại Hà Nội, để các học viên mới học dễ dàng tiếp cận âm nhạc và yêu thích đàn piano. 

Hoang Cung - Art Center với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu các môn âm nhạc và hội hoạ. Trung tâm nghệ thuật Hoàng Cung tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận với các môn nghệ thuật một cách chuyên nghiệp nhất theo phương châm PHÁT HIỆN NĂNG KHIẾU, PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG. Trung tâm hội tụ những giảng viên có trình độ học vấn cao, được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm sư phạm và đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội như: Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại học Nghệ thuật Quân Đội, Đại học Mỹ thuật v.v...

Trung tâm thường xuyên cập nhật các giáo trình tiên tiến của các nước như: Nga, Mỹ, Anh, Nhật,… hiện đang sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà trường trong nước và Quốc tế, cung cấp cho các em học sinh những kiến thức từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU. Bằng mô hình giảng dạy đa dạng, thích hợp cho từng lứa tuổi, với lịch học phù hợp về thời gian và cơ sở giảng dạy được trang bị đầy đủ. Chúng tôi tạo mọi điều kiện giúp các em học sinh học tập thuận lợi để có những hành trang tốt đến tương lai.


The ONE đã đưa ra giải pháp để giải quyết các vấn đề về dạy đàn piano tập thể dành cho học viên từ 4 tuổi (mẫu giáo và cấp 1). Đây là việc mà mà từ trước đến nay đã có rất nhiều nhà sư phạm và nghiên cứu đã tâm huyết nhưng vẫn chưa tìm ra cách làm hiệu quả nhất, dưới đây là các câu hỏi thường gặp của bậc phụ huynh và các giáo viên nhận được,... 

-  Bé mới 4 - 5 tuổi có học đàn được không?

-  Có cách nào để bé thích thú học piano?

-  Bé học đàn sao thấy lâu tiến bộ quá?

-  Mỗi lần ngồi lên đàn là một cực hình đối với bé?

-  Bé không chịu học một mình và cũng không chịu tập đàn ở nhà? 

Vô vàn câu hỏi, trừ các trường hợp được gia đình định hướng, hoặc yêu thích đàn piano,... tỷ lệ này thì không tìm ra. Chính vì lẽ đó, The ONE đã đưa ra những giải pháp hiệu quả như sau:

Giảng Viên Vũ Thị Mai ( dạy cho các học viên nhóm 4 - 5 tuổi buổi thứ 2 tại Hoang Cung - Art Center)

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI PIANO THÔNG MINH THE ONE SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC

  • Chia nhỏ lý thuyết và thực hành ra nhiều bước giúp học viên dễ hiểu, thực hiện nhiều lần trong niềm vui vẻ và không biết chán.
  • ️Nốt nhạc thể hiện chuyển động liên tục giúp học viên phải tập trung không nhìn tay nên tự nhiên thả lỏng giúp giáo viên chỉnh ngón dễ dàng.
  • Âm thanh, hình ảnh sinh động liên tưởng phù hợp với giai đoạn phát triển trí não và nhận thức của học viên lứa tuổi này.
  • 100 bài piano giáo trình Alfred tích hợp với các bài cảm thụ, lý thuyết, thực hành,… tạo một nền tảng cơ bản để tiếp nối các giáo trình piano quốc tế và nâng cao.
  • App Sparring hướng dẫn chi tiết sinh động để học viên tự học đàn tại nhà không bị sai (phụ huynh có thể tự học cùng trẻ tại nhà).
  • Phần mềm quản lý, ghi nhận tất cả lộ trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng bài học để giáo viên và gia đình kịp thời đưa phương án điều chỉnh phù hợp nhất.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần và tăng cường khả năng tự học với ứng dụng công nghệ và trên Online.

Sự vượt trội về quy trình và hỗ trợ chuyên môn giảng dạy cho giáo viên, giúp học viên tập trung và kích thích tập luyện bằng nhiều bước, điều này đã tiết kiệm thời gian, chi phí và vận hành đã đưa The ONE vượt qua mọi các chương trình dạy danh tiếng khác. Chỉ sau 3 năm triển khai đã có khoảng gần 10,000 lớp học trên toàn Thế giới, tại Việt nam đã chính thức dạy từ đầu năm 2019.

LIÊN HỆ HỌC TẠI HOANG CUNG - ART CENTER

Số 20 ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

PHONE: 090 426 3437

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Hoang Cung - Art Center (Hà Nội) Khai giảng lớp học Piano Thông minh - The ONE
  • Chia sẻ qua reddit bài:Hoang Cung - Art Center (Hà Nội) Khai giảng lớp học Piano Thông minh - The ONE

Bài viết liên quan

Tạo sinh các Tài Năng âm nhạc

PHẦN (TT1): Phương pháp luyện tập đàn piano - nguyên lý và nguyên tắc nền tảng

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP X100 giá 33.800.000đ

Công nghệ kết nối MFi tính năng "3 trong 1" kết nối với mọi ứng dụng dạy và học đàn piano khác có độ chính xác tuyệt đối

Chia sẻ về The ONE Smart Piano từ cựu giám đốc Facebook Việt Nam

Được nhiều bạn khuyến khích, lâu lâu mình sẽ chịu khó chia sẻ những phương pháp giáo dục mà mình thấy hiệu quả.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt