Hoàng Cung - Art Center (HN) khai giảng hệ thống lớp học piano thông minh The ONE

Đầu năm 2019 Hoang Cung - Art Center đã chính thức khai giảng lớp Piano Thông Minh - The ONE đầu tiên tại Hà Nội, để các học viên mới học dễ dàng tiếp cận âm nhạc và yêu thích đàn piano.

Để có những tài năng âm nhạc trong tương lai, chúng ta cần mở rộng đào tạo và phát hiện kịp thời nhưng học viên có năng khiếu đặc biệt ngay từ lúc còn nhỏ. Tôi nhận thấy hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE ứng dụng công nghệ 4.0 được xây dựng rất chặt chẽ, khoa học và đầy đủ, nên dễ dàng tạo niềm cảm hứng cho những học viên mới bắt đầu tiếp cận cây đàn piano.

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Huy Phương (Giám đốc Hoang Cung – Art Center)

Hoang Cung - Art Center với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu các môn âm nhạc và hội hoạ, Trung tâm nghệ thuật Hoàng Cung tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận với các môn nghệ thuật một cách chuyên nghiệp nhất theo phương châm PHÁT HIỆN NĂNG KHIẾU, PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG. Trung Tâm hội tụ những giảng viên có trình độ học vấn cao, được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm sư phạm và đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội như: Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại học Nghệ thuật Quân Đội, Đại học Mỹ thuật v.v...

Trung tâm thường xuyên cập nhật các giáo trình tiên tiến của các nước như: Nga, Mỹ, Anh, Nhật… hiện đang sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà trường trong nước và quốc tế, cung cấp cho các em học sinh những kiến thức từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU. Bằng mô hình giảng dạy đa dạng, thích hợp cho từng lứa tuổi, với lịch học phù hợp về thời gian và cơ sở giảng dạy được trang bị đầy đủ, chúng tôi tạo mọi điều kiện giúp các em học sinh học tập thuận lợi để có những hành trang tốt đến tương lai.The ONE đã đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề về dạy đàn piano tập thể dành cho học viên từ 4 tuổi (mẫu giáo và cấp 1) đây là việc mà mà từ trước đến nay đã có rất nhiều nhà sư phạm và nghiên cứu đã tâm huyết nhưng vẫn chưa tìm ra cách làm hiệu quả nhất, dưới đây là các câu hỏi thường gặp của bậc phụ huynh và các giáo viên nhận được... 

 • Tôi cho bé học đàn pinao từ 4 tuổi nhưng cháu không thích?
 • Có cách nào để bé thích thú học piano ngay từ nhỏ?
 • Bé học đàn piano sao thấy lâu tiến bộ quá?
 • Mỗi lần ngồi lên đàn là một cực hình đối với bé?

Vô vàn câu hỏi, trừ các trường hợp được định hướng và yêu thích đàn piano… tỷ lệ chưa đến 1/500. Chính vì lẽ đó, The ONE đã đưa ra những giải pháp hiệu quả như sau:

7 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO PIANO THÔNG MINH THE ONE

 1. Đưa công nghệ 4.0 để khơi dậy tiềm năng âm nhạc và nguồn cảm hứng học piano cho học viên mới học, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.
 2. Xây dựng qui trình 17 bước trong một tiết dạy “học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên dễ dàng tiếp thu, đạt hiệu quả cao và duy trì việc học đàn bền vững.
 3. Âm thanh và hình ảnh sinh động, liên tưởng để phù hợp trong giai đoạn phát triển trí não & nhân thức của học viên.
 4. Giáo trình quốc tế Alfred tích hợp với khả năng nghe, hát, cảm thụ, thị tấu, lý thuyết, thực hành để hoàn thiện cơ bản về âm nhạc.
 5. Sự vận hành đồng bộ của hệ thống nhằm tập trung, tiết kiệm được thời gian trong việc học và dạy.
 6. Phần mềm quản lý, ghi nhận lộ trình tiến bộ của từng học viên trên lớp và thực hành tại nhà qua từng bài học.
 7. Sau 70 – 100 bài học piano bằng tiếng anh, học viên đủ chuyên môn tiếp nối vào các giáo trình âm nhạc quốc tế và dùng App để học online.

Điều này đã đưa The ONE vượt qua mọi các phương pháp danh tiếng với sau 3 năm triển khai và hoạt động nhận thấy tầm quan trong của phương pháp dạy học Piano thông minh này. Theo thống kê con số hiện tại cho thấy  đã có khoảng gần 10,000 lớp học trên Thế giới và Việt nam chính thức từ đầu năm 2019.

LIÊN HỆ HỌC TẠI HOANG CUNG - ART CENTER

Số 20 ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

PHONE: 090 426 3437

Viết bình luận