Harmony - School Of Music khai giảng hệ thống lớp học piano thông minh The ONE

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Fri,
10/05/2019

Điều khiến trẻ yêu piano từ sự hứng thú. Nuôi dưỡng kỹ năng trong niềm vui. ĐÓ là điều mà The ONE đang thực hiện. Hãy bắt đầu học piano cùng The ONE.

dan-piano-thong-minh-lang-lang

Lang Lang (Nghệ sỹ piano nổi tiếng thế giới)

Đầu năm 2019 Harmony - School of Music đã chính thức khai giảng lớp tập huấn cho giáo viên về hệ thống lớp học Piano Thông Minh - The ONE tại TP. HCM. Đầu tháng 6 Harmony - School Of Music đã chính thức khai giảng lớp học dành cho học viên từ 4 tuổi 

So với các chương trình giảng dạy trước đây The ONE đã đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề về dạy đàn piano tập thể dành cho học viên từ 4 tuổi (mẫu giáo và cấp 1) đây là việc đã có rất nhiều nhà sư phạm và nghiên cứu đã tâm huyết nhưng vẫn chưa tìm ra cách làm hiệu quả nhất, dưới đây là các câu hỏi thường gặp của bậc phụ huynh và các giáo viên nhận được... 

-Tôi cho bé học đàn pinao từ 4 tuổi nhưng cháu không thích?

- Có cách nào để bé thích thú học piano ngay từ nhỏ?

- Bé học đàn piano sao thấy lâu tiến bộ quá?

- Mỗi lần ngồi lên đàn là một cực hình đối với bé?

Vô vàn câu hỏi, trừ các trường hợp được định hướng và yêu thích đàn piano… tỷ lệ chưa đến 1/500. Chính vì lẽ đó, The ONE đã đưa ra những giải pháp hiệu quả như sau:

7 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO PIANO THÔNG MINH THE ONE

  • Đưa công nghệ 4.0 để khơi dậy tiềm năng âm nhạc và nguồn cảm hứng học piano cho học viên mới học, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.
  • Xây dựng qui trình 17 bước trong một tiết dạy “học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên dễ dàng tiếp thu, đạt hiệu quả cao và duy trì việc học đàn bền vững.
  • Âm thanh và hình ảnh sinh động, liên tưởng để phù hợp trong giai đoạn phát triển trí não & nhân thức của học viên.
  • Giáo trình quốc tế Alfred tích hợp với khả năng nghe, hát, cảm thụ, thị tấu, lý thuyết, thực hành để hoàn thiện cơ bản về âm nhạc.
  • Sự vận hành đồng bộ của hệ thống nhằm tập trung, tiết kiệm được thời gian trong việc học và dạy.
  • Phần mềm quản lý, ghi nhận lộ trình tiến bộ của từng học viên trên lớp và thực hành tại nhà qua từng bài học.
  • Sau 70 – 100 bài học piano bằng tiếng anh, học viên đủ chuyên môn tiếp nối vào các giáo trình âm nhạc quốc tế và dùng App để học online.

lop-piano-thong-minh-the-one

Điều này đã đưa The ONE vượt qua mọi các phương pháp danh tiếng với sau 3 năm triển khai và hoạt động nhận thấy tầm quan trong của phương pháp dạy học Piano thông minh này. Theo thống kê con số hiện tại cho thấy  đã có khoảng gần 10,000 lớp học trên Thế giới và Việt nam chính thức từ đầu năm 2019.

LIÊN HỆ HỌC TẠI HARMONY - SCHOOL OF MUSIC

207/6 bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

 Điện thoại: 028 6290 4888 - Hotline 0937 90 97 90

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: