Harmony Music đồng hành tổ chức 2 đêm hoà nhạc tại TP.HCM dành cho Eva Air và hàng tàu biển Evergreen thành công tốt đẹp

Từ lần cất cánh đầu tiên vào năm 1989, đến nay EVA Air vừa tròn 30 năm. Trong khi đó, công ty vận chuyển Evergreen đã có tuổi đời hơn 50 năm trên thị trường quốc tế.

Để đánh dấu chặng đường này, Harmony Music đã đứng ra tổ chức và hỗ trợ hai hãng đã tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc đặc biệt tri ân các đối tác của tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam. Buổi biểu diễn của dàn nhạc vào ngày 11 - 12/9/2019 tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công rực rỡ

Trong đêm hoà nhạc lần này tại Tp. HCM đã đem đến cho trên 800 khán thính giả các tiết mục đặc sắc. Dàn nhạc giao hưởng Evergreen với trên 80 nghệ sĩ và các nghệ sĩ nổi tiếng như: Richard Lin – người đạt giải nhất Cuộc thi Đàn vĩ cầm Quốc tế lần thứ 10 tại Indianapolis, nhạc trưởng người Đức Gernot Scherlmafuss và đại sứ hình ảnh của EVA Air Việt Nam nữ ca sĩ Đông Nhi cùng tham gia trình diễn.

Buổi biểu diễn bao gồm các bài danh ca cổ điển và các ca khúc huyền thoại được chia làm 2 phần:

Phần đầu của đêm nhạc bao gồm: chương số 4 “Bản giao hưởng số 9” của Dvorzak, bài hát Đài Loan “Ánh trăng nói hộ lòng tội”, bài hát dân gian Việt Nam “Trống cơm”, bài hát chủ đề phim Nga "Triệu đóa hoa hồng" và bài hát dân gian Mỹ “Oh Susanna”, Bản Waltz số 2 chọn từ “Jazz Suite số 2, nhạc sĩ Bizet: Farandole trích từ ca khúc số 2 “L’Arlesienne”. Ca khúc “Bài ca kẻ lang thang” của Sa La Cát Thái và “Vũ điệu Tra Nhĩ Đạt Sư” của Mông Đề được trình diễn bởi Richard Lin kết thúc phần mở đầu cho buổi diễn.

harmony music concert

 

Phần 2 của buổi diễn là sự kết hợp lần lượt của các ca khúc: “Khúc mở đầu Light Cavalry” của Franz von Suppe, “My heart will go on” - chủ đề phim Titanic, “Waltz bên dòng Danube xanh xinh đẹp” của nhạc sĩ Jr. John Strauss, bài hát dân gian Ý “Trở về Surriento”, và phần trình diễn 3 bài hát nổi tiếng của nữ ca sĩ Đông Nhi.

 Kết lại đêm diễn là bài nhạc hoành tráng nhất - Khúc mở đầu “1812”. Buổi hòa nhạc đã khép lại thành công trọn vẹn với sự đón nhận nồng nhiệt từ tất cả các thính giả.

harmony concert

Viết bình luận