Gói lớp học Piano Thông minh The ONE 1V9

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Lớp piano Thông minh The ONE 1v9

Chi tiết giá: Liên hệ 0937 90 97 90

Lớp Piano Thông Minh The ONE xây dựng trên nền tảng các giáo trình piano quốc tế truyền thống, được hệ thống lại áp dụng công nghệ 4.0 theo một quy trình khoa học, để việc dạy và học đàn piano cho học viên từ lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học tốt nhất hiện nay. Từ năm 2016 đến nay The ONE đã triển khai rộng toàn cầu trên 15.000 lớp học đây là tốc độ tăng trưởng mà chưa có bất cứ chương trình nào sánh bằng. Nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới, đại sứ thương hiệu The ONE Lang Lang "Điều khiến trẻ yêu piano từ sự hứng thú, nuôi dưỡng kỹ năng trong niềm vui lúc tập luyện. Đó là điều mà The ONE đang thực hiện. Hãy bắt đầu học piano cùng The ONE”. 

Phụ huynh có con tham gia chương trình có thể hoàn toàn nắm được tiến độ học tập của con bằng điểm số được cập nhật tự động trên hệ thống và có thể hỗ trợ bé học đàn hiệu quả mà không cần phải có kiến thức âm nhạc hay biết đàn. Nhờ những hỗ trợ này, phụ huynh có thể hỗ trợ con bước qua các giai đoạn khó khăn chắc chắn sẽ xảy đến trong quá trình học đàn.

lop piano thong minh the one bieu do

Phụ hynh hỗ trợ con tập đàn tại nhà với đàn piano thông minh, app Sparring và sách

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong chặng đầu tiên của hành trình âm nhạc của các học viên. Hành trình này trước đây đã có nhiều người kiên trì bước đi và gặt hái được những thành công lớn là sự phát triển vượt bậc của con cái. Ngày nay, với sự hỗ trợ của The ONE, sẽ có nhiều phụ huynh đi trên con đường này và đạt được những thành quả của âm nhạc, mà không phải trải qua quá nhiều chông gai như con đường truyền thống.

lop piano thong minh the one hinh anh thuc te

Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình piano thông minh The ONE (dự kiến kéo dài 3-4 năm nếu bắt đầu từ 4 tuổi, và sẽ ngắn hơn khi bắt đầu ở tuổi tiểu học) sẽ có nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc và khả năng đàn piano tương đương grade 1-2 các chứng chỉ âm nhạc quốc tế như AMEB, ABRSM, LCM.

Từ khởi đầu này, các em có thể tự chọn con đường âm nhạc mình muốn đi, ví dụ như tiếp tục theo đuổi các chương trình nâng cao, hoặc chuyển sang một môn nhạc cụ khác. Dù đi con đường nào, khả năng chơi piano đã là một hành trang vào đời của các em, và đó chính là mục tiêu lớn nhất của chương trình.

LỚP 1V9 - 1 GIÁO VIÊN VÀ 8 HỌC VIÊN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: