Giáo trình piano Công nghệ The ONE

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Giá trên là của 1 quyển (quyển 1)

Tập đàn Piano là "khổ luyện"

Tập đàn lặp đi lặp lại “khổ luyện” là một chân lý không thể phủ nhận. Tuy nhiên, giờ đây người học có thể bắt đầu học piano bằng con đường “sướng luyện” cũng như phá vỡ định kiến trước đây là học piano cần phải có năng khiếu, học piano chỉ dành cho lứa tuổi nhỏ... giờ đây ai cũng học được đàn piano rất dễ dàng.

Người mới bắt đầu học piano ngày nay có nhiều thuận lợi hơn so với trước đây nhờ yếu tố ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên, đề có thể học piano dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, Nhạc sĩ Lê Minh Hiền và đội ngũ giáo viên Harmony – School Of Music biên soạn bố sách dựa trên sự thiết thực và áp dụng công nghệ của The ONE, theo 1 lộ trình từ cơ bản gồm lý thuyết ứng dụng, kỹ năng phản xạ, kỹ thuật phối hợp và thể hiện tác phẩm hay, giúp người học nhanh đạt được thành quả, khả năng tự học và đầy đủ nền tảng để nâng cao:

1. Đọc hiểu ngôn ngữ âm nhạc bằng các ký hiệu.

2. Linh hoạt kiểm soát vận động tay, ngón dựa trên kinh nghiệm và chủ đích.

3. Truyền tải được tinh thần, ý tưởng, năng lượng một cách tự nhiên và tạo âm thanh đẹp như ý muốn

Phương pháp học Piano ĐẢO NGƯỢC là gì?

Phương pháp dạy và học piano thông thường, học viên hiểu bài và thực hành ngay tại lớp, về nhà ôn tập luyện, buổi học tiếp theo sẽ trả bài cũ. Tuy nhiên, để tập đúng là thách thức với người mới bắt đầu, nên học viên phải đến lớp nhiều lần trong tuần để giáo viên kịp thời sửa lỗi, tránh việc đàn sai thành thói quen.

Do đó, phương pháp đảo ngược chỉ dành cho học viên có trình độ căn bản và khả năng tự học, học viên phải tự chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp để giáo viên chỉnh sửa lỗi. Đây chính giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến cho các học viên mới bắt đầu áp dụng ngay phương pháp này, xây dựng dựa trên bản nhạc có chức năng thông minh, nhạc cụ thông minh kết hợp phương pháp truyền thống để người học nhanh chóng thỏa mãn đam mê, giải trí hoặc chọn con đường âm nhạc mà mình yêu thích.

Vì sao bộ sách này ra đời?

Bộ sách này ra đời để phát huy những ưu điểm của công nghệ và giải quyết những khó khăn mà hầu hết học viên thường xuyên gặp phải khi học đàn piano, nhằm đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Sau các khoá học, người học có thể dựa trên nền tảng kiến thức và kỹ thuật, để tự học piano theo cách riêng của mình bằng nhiều nguồn tài liệu khác nhau.

Bản xem trước lời giới thiệu của sách:

sach the one phuong phap dao nguoc trang 3sach the one phuong phap dao nguoc trang 4sach the one phuong phap dao nguoc trang 5sach the one phuong phap dao nguoc trang 6sach the one phuong phap dao nguoc trang 7

popup

Số lượng:

Tổng tiền: