Menu
Menu
Loading...
Loading...

Giáo trình Piano Bastien

Giáo trình Bastien New Traditions All in One Piano Course - bộ sách toàn diện dành cho trẻ từ 6-7 tuổi

Ngay từ đầu, bộ sách Bastien New Traditions đã được thiết kế và phát triển theo phương pháp "Tất cả Trong Một". Mỗi cuốn sách bao gồm các trang bài học, kỹ thuật, lí thuyết và phần biểu diễn được tích hợp đầy đủ để có cách tiếp cận hợp lý, toàn diện, dễ sử dụng.

Bộ sách là sự lựa chọn thích hợp với các giáo viên: AMEB cung cấp cho giáo viên hai lựa chọn để bắt đầu học sinh mới: Premier A hoàn toàn là phần tiếp cận và làm quen với Âm nhạc , nhạc cụ, trong khi Premier B bắt đầu ngay với những kí hiệu nốt nhạc. Điều này giúp giáo viên linh hoạt trong việc chọn cách bắt đầu tùy thuộc vào độ tuổi và khả năng của trẻ.

Âm nhạc và nhạc đệm hấp dẫn: Bastien New Traditions có các phần độc tấu và nhạc đệm song ca nổi bật, một loạt các phong cách Âm nhạc khác nhau và vô số giai điệu quen thuộc để truyền cảm hứng cho học sinh, giúp giáo viên có thể tương tác thêm với học sinh dù là dạy tập thể hay dạy 1-1.

Các trang tích hợp: Các trang tích hợp thu thập nhiều yếu tố Âm nhạc. Ví dụ, khi mỗi nốt nhạc được giới thiệu, học sinh viết nốt nhạc, nhận dạng nốt nhạc, sau đó chơi và nghe nốt nhạc - tất cả trên cùng một trang. Khía cạnh đa giác quan của Bastien New Traditions cực kỳ hiệu quả trong việc giúp học sinh học hỏi, tạo kết nối và gắn bó với kiến thức được học.

Bài tập lí thuyết ngắn: Chương trình đã bao gồm các bài tập lí thuyết ngắn mà học sinh có thể hoàn thành trong bài học. Lí thuyết là một phần quan trọng của mỗi bài học và học sinh hiểu được sự liên quan mật thiết trong Âm nhạc.

Phần thiết kế: Các trang được sắp xếp đẹp mắt và được nghiên cứu để học sinh dễ nắm bắt và ghi nhớ, với hình minh họa màu nước tuyệt đẹp cùng với các phần bài tập thú vị.

Bộ sách Bastien New Traditions All in One Piano Course sẽ vô cùng phù hợp cho các học sinh Âm nhạc nhỏ tuổi với một chương trình học và tiếp cận Âm nhạc toàn diện. Các thầy cô giáo cũng được hỗ trợ với khung chương trình bài bản và chuẩn Quốc tế giúp việc lựa chọn nội dung học được hoàn thiện tối ưu.

Giáo trình phù hợp cho cả lớp tập thể, nhóm nhỏ và lớp 1-1. 

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Giáo trình Piano Bastien
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giáo trình Piano Bastien

Bài viết liên quan

Thi chứng chỉ piano Ameb năm 2023

Thi chứng chỉ quốc tế Ameb là thước đo chuẩn mực cho việc học và giảng dạy piano chuẩn quốc tế 

Giáo Trình Piano Adventures và Alfred’s Basic Piano Library

Giáo trình Piano Adventures và Alfred’s Basic Piano Library là hai cái tên rất quen thuộc và được ưa chuộng.

Kết thúc khoá đào tạo giáo viên quốc tế AMEB 2023 khoá Level 1 và Level 2

Khoá đào tạo giáo viên quốc tế AMEB 2023 đã đi đến hồi kết sau 2 tuần với 2 khoá Level 1 và Level 2

Giới thiệu tất cả các sách giáo trình thi chứng chỉ âm nhạc ameb bộ môn piano

Chứng chỉ âm nhạc quốc tế AMEB là thước đo chuẩn mực về đào tạo âm nhạc và được công nhận trên toàn cầu.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt