Dịch vụ tại Harmony Music HCM

Thành lập 08.08.2011 "Cảm xúc âm nhạc, khơi nguồn sáng tạo" là định hướng & động lực trong đào tạo âm nhạc phát triển kinh doanh bền vững của Harmony. Từ đó, mọi sản phẩm, dịch vụ, giảng viên, đội ngũ nhân sự đều hướng đến những giá trị tốt đẹp với người yêu nhạc và âm thanh ...

cua hang harmony music tai quan 2 hcm

Bên cạnh là đại diện phân phối độc quyền các hãng sản phẩm piano hàng đầu thế giới: C. Bechstein (Made in Germany), The ONE (Mỹ) sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0 và đàn piano điện cao cấp Gewa (Đức) Harmony Music còn chuyên sâu vào đào tạo các bộ môn nhạc cụ đặc biệt là Piano (phân phối độc quyền tại Việt Nam hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE và đối tác được uỷ quyền của hội đồng chấm thi âm nhạc quốc tế AMEB (Australia) về phân phối giáo trình, chấm thi và tổ chức biểu diễn.

Harmony còn cung cấp các dich vụ bảo dưỡng, bảo hành ... cùng với Harmony Audio Chuyên thiết kế, thi công các công trình âm thanh chuyên nghiệp dành cho sân khấu, hội trường, bar, nhà hàng, khách sạn v.v… sử dụng các thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới.

Harmony Event chuyên tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, hoà nhạc hợp tác cùng các nghệ sĩnổi tiếng trong và ngoài nước.

Yêu thích 0
So sánh