Di sản - Truyền thống và giá trị của đàn Piano C. Bechstein (Phần 2)

"Chơi trên cây đàn C.Bechstein để lại trong tôi cảm giác chân thành và đầy cảm xúc. Nó cũng giống như tôi đang chia sẻ, tâm sự cùng người bạn tâm giao của tôi. Đặc tính của dòng đàn này thực sự vượt trội" - Nghệ sĩ dương cầm Micel Dalberto

4. ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT ĐÀN PIANO VỚI NĂNG LỰC & NHÂN SỰ XUẤT SẮC

Hãng đàn C. Bechstein không chỉ đầu tư cho việc đào tạo, hiện đại hóa các điều kiện sản xuất và lựa chọn vật liệu, mà còn liên tục mở rộng quy mô sản xuất để duy trì chất lượng tuyệt vời của vật liệu và các bộ phận và để tăng cường tính độc lập với các nhà cung cấp. Sự phát triển này trái ngược với xu hướng chung của các nhà sản xuất khác, các hãng này ngày càng tăng mức độ thuê sản xuất ngoài hoặc chỉ đơn thuần lắp ráp các thành phần của bên thứ ba. C. Bechstein dự định tăng mức độ sản xuất nội bộ thậm chí còn cao hơn trong những năm tới.

5. LỢI THẾ VỀ CHUYÊN MÔN TRONG CHẾ TÁC ĐÀN PIANO CỦA C. BECHSTEIN

Bí mật đằng sau lợi thế về chuyên môn nổi tiếng của C. Bechstein là gì? Các kiến thức về làm thế nào để làm ra các nhạc cụ hàng đầu; kinh nghiệm được truyền lại kể từ năm 1853; các tiến bộ khoa học trong lĩnh vực nguyên liệu và gia công; và, tất nhiên, là việc đối thoại liên tục giữa thợ thủ công và phụ nữ, các kỹ sư, chuyên gia âm thanh và nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

C. Bechstein liên tục thúc đẩy sự trao đổi các ý tưởng chuyên sâu cũng như có thể gây tranh luận giữa tất cả những người có liên quan để phát triển các cây đàn piano toàn diện hơn để là một niềm vui để chơi và nghe cho các thế hệ tiếp theo, để mọi cây đàn piano của C. Bechstein có thể thực sự trở thành ” người bạn âm nhạc đồng hành cho cuộc sống” của người sở hữu nó.

Bechstein đi theo một quy trình tiếp cận tích hợp đối với việc tạo ra đàn piano, bắt đầu với các kỹ sư, công nghệ CNC để xử lý nguyên liệu chính xác nhất, chế tác thủ công cả thân bộ phận âm thanh cũng như các bàn phím và kết cấu bộ máy, đến sự điều chỉnh cuối cùng cho cảm ứng và tông âm để hoàn thành tất cả các tính năng cho cây đàn piano hàng đầu như cảm ứng nhạy cảm và tông âm phong phú và đầy màu sắc.

đàn piano c. bechstein

6. NGHIÊN CỨU LIÊN TỤC VÀ PHÁT TRIỂN

Đàn piano C. Bechstein vơi các giá trị về nghiên cứu và phát triển, quá trình phát triển liên tục của các thành phần cũng như toàn bộ cấu trúc âm thanh là một nhiệm vụ mà đội ngũ kỹ sư, chuyên gia về gỗ và kỹ thuật viên gia công cam kết. Các thông số kỹ thuật chi tiết cho tất cả các vật liệu và bộ phận cung cấp cũng thuộc về các nhiệm vụ liên quan của họ.

Các cây đàn piano C. Bechstein điều hành bộ phận Nghiên cứu và phát triển hiện đại nhất của Châu Âu trong lĩnh vực sản xuất đàn piano. Trong khi vẫn duy trì các tài sản lịch sử như âm thanh Bechstein huyền thoại và các phương pháp làm ra đàn piano truyền thống, piano C. Bechstein còn đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ piano ngày nay. Độ chính xác của công nghệ CNC hiện đại và việc sử dụng phần mềm CAD tiên tiến nhất được áp dụng trong quá trình không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng các nhạc cụ của chúng tôi.

 

Mời bạn xem thêm:

Di sản - Truyền thống và giá trị của đàn Piano C. Bechstein (Phần 1)

Di sản - Truyền thống và giá trị của đàn Piano C. Bechstein (Phần 3)

Thương hiệu đàn Piano W. Hoffmann - Tuyệt tác đến từ Châu Âu

Thương hiệu đàn Piano Zimmermann thuần khiết âm thanh Châu Âu

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

Viết bình luận