Đàn Piano "The Sound Of Excellence" - Xe "Excellence By Sweden"

Là một thương hiệu đến từ Thuỵ Điển, đất nước luôn nằm trong tốp những nước có chỉ số phát triển con người cao nhất thế giới. Vì thế, không ngạc nhiên khi những thiết kế của Volvo luôn lấy con người làm trung tâm.

Triết lý “Designed Around You” nổi tiếng bởi Volvo không chỉ quan tâm đến sự an toàn và hạnh phúc của những người ngồi trong xe, mà còn có các công nghệ an toàn để bảo vệ những người xung quanh, bên ngoài chiếc xe Volvo.

dan-piano-hoffmann

“Volvo là sự đổi mới và an toàn. Volvo chính là Thuỵ Điển, đại diện cho những suy nghĩ, phẩm chất tốt đẹp nhất của người Thụy Điển”, Ông Pereric Hogberg, đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam đã chia sẻ như vậy khi mở màn cho chương trình ra mắt chiếc xe Volvo XC90 Excellence trong motoshow 2018.

Tại lễ ra mắt dòng xe XC90 Excellence với báo chí, Ông Jonathan Disley, phó chủ tịch Volvo APAC cho biết “ở Volvo, khi chúng tôi nói về thiết kế là chúng tôi nói về những cam kết của Volvo với khách hàng. Đó là sự thống nhất từ ngôn ngữ thiết kế cho đến sự sáng tạo, văn hoá và thiên nhiên của vùng Scadinavian vào trong mỗi chiếc xe Volvo. Nhờ vậy, mà Volvo XC90 là chiếc xe hơi đạt nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay trên thế giới. Và, XC90 Excellence chính là phiên bản đặc biệt, một trong những chiếc xe SUV tinh tế và mạnh mẽ nhất hiện nay”.

Với Volvo, một chiếc xe đẹp chỉ thật sự hoàn mỹ khi vẻ đẹp ấy mang lợi ích thiết thực cho con người. Thấm nhuần triết lý ấy, những chiếc xe Volvo không chỉ mang được hơi thở của vùng Scadinavian mà còn thật sự xanh, sạch, thông minh và an toàn cho con người

THE SOUND OF EXCELLENCE

Với những người đã trót lỡ yêu Volvo, thì “ngôi nhà Thụy Điển” chính là nơi hoàn hảo để tìm về, để trải nghiệm triết lý và chiều sâu văn hoá tinh tế của thương hiệu đã hơn 90 năm tuổi. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, Volvo sẽ tổ chức hàng hoạt động giải trí cùng với những khách mời vô cùng đặc biệt là các nhạc sỹ, nghệ sỹ, nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam để cùng thưởng thức với khách tham quan văn hoá của vùng Scadinavian, thưởng thức những tiết mục đặc biệt và nhận được những phần quà “rất Thụy Điển”

Trái tim cần phải đặt đúng chỗ để tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn. Và Volvo mang đến hương thơm của hoa cỏ kết hợp với chất mộc tự nhiên của vùng Scadinavian để bạn có thể khám phá được nét thuần khiết và sự tĩnh lặng trong tâm hồn của mình.

Để hiện thực hoá trải nghiệm độc đáo này, một ngôi nhà đậm chất Thuỵ Điển sẽ được xây dựng trong khu triển lãm để khách tham quan có thể đắm mình vào bầu không gian Scandinavian. Thư giản trên những chiếc ghế Wegner huyền thoại hay ngồi bên cạnh quầy bar để nhâm nhi ly cà phê FIKA trong tiếng chim hót và rì rào của sóng biển. Ngắm nhìn sự sang trọng của những chiếc xe Volvo đạt nhiều giải thưởng trên thế giới. 

dan-piano-hoffmann

Âm nhạc chính là nơi để khơi mở cảm xúc và nâng đỡ những giá trị tâm hồn. Và khi giá trị vật chất không còn là yếu tố tiên quyết thì cảm xúc chính là nguồn dẫn lối để tìm thấy điệu sự đồng điệu. Và để những giá trị cảm xúc thật sự thăng hoa, cây đàn piano W. Hoffmann “The Sound of Excellence” thương hiệu đàn piano biểu tượng của Hoàng Gia C. Bechstein chính là người bạn được Volvo lựa chọn để dẫn dắt khách tham quan đến với từng điểm chạm trên chiếc “chuyên cơ mặt đất” Volvo XC90 Excellence.

Từng âm sắc hoàn mỹ trong bản nhạc “Volvo” huyền thoại sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng khác biệt. Lúc mạnh mẽ, dồn dập như sức mạnh của khối động cơ T8 400 HP. Lúc nhẹ nhàng và sâu lắng như khi được mát-xa và thư giản trên những chiếc ghế ngồi của khoang hạng nhất. Và để rồi khi bản nhạc dần hạ xuống, lớp sương mờ ảo dần tan ra, chiếc Volvo XC90 Excellence sẽ chính thức lộ diện.

Sưu tầm Online 

Viết bình luận