Đàn Piano Điện Yamaha Mới Arius YDP - 164

Đăng bởi Harmony
Thứ Wed,
13/03/2019

Cây đàn Piano điện Yamaha Arius YDP-164 chính thức ra mắt tại Việt Nam 4/2019 ;được đánh giá là piano có mức giá rẻ và phù hợp cho người mới học đàn nhưng vẫn đáp ứng được cho người chơi bán chuyên nghiệp.

đàn piano điện yamaha Arius YDP-164

Dòng đàn này được nâng cấp lên từ dòng đàn piano điện YDP-144 là model đàn piano điện của Yamaha. Điều này đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng vì đứng trên các giá trị của các dòng đàn thương hiệu đã thành công nhờ chất lượng vượt trội nhưng mức giá vừa phải.

Bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) đã thành thương hiệu của Yamaha nhiều năm qua sẽ giúp nâng cao kỹ thuật ngón tay để dễ dàng chuyển sang chơi trên đàn piano acoustic thực thụ.

Âm thanh do Pure CF cung cấp được ghi âm lại từ cây đàn piano CFX và Bosendorfer vô cùng trung thực và chất lượng.

Chức năng trộn tiếng từ hai âm sắc với nhau, như piano với đàn dây, cho bạn những trải nghiệm mới đầy hứng thú.

ỨNG DỤNG MỚI

Ứng dụng Yamaha Smart Pianist được liên kết với đàn Piano Điện Yamaha YDP-164 nhằm mục đích tăng cường chức năng giáo dục và các chức năng nổi bật khác, ứng dụng được cài đặt bằng Ipad hoặc điện thoại thông minh để bạn điều chỉnh Transpose, bàn đạp và âm thanh một cách dễ dàng.

 

đan piano điện yamaha Arius YDP-164 đen

Ứng dụng App với 50 bài hát piano cổ điển cũng như được cung cấp trong bộ nhớ bài hát tích hợp trong cây đàn Piano Điện Yamaha YDP-164  và kèm theo một cuốn sách piano, “50 Gires for the Piano”. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ và tập từng tay riêng từng tay hoặc ghép 2 tay gần như ứng dụng của đàn Piano Thông Minh- The One nhưng theo 1 hướng khác.

Trình ghi bài hát, 2 bài hát tích hợp là một cách tuyệt vời để ghi lại một màn trình diễn và phát lại để nghe tiến trình của bạn. Bạn cũng có thể ghi riêng hai tay phải và tay trái để thực hành tách biệt tay ở bất kỳ nhịp độ nào bạn thấy thoải mái. Bạn có thể thực hành một tay, trong khi máy ghi âm bài hát khác.

Đàn piano điện Yamaha YDP-164, giá cả tuyệt vời với vô số tính năng dễ sử dụng.

Đặc biệt tại Harmony khi sở hữu đàn Piano Điện Yamaha YDP-164 sẽ được giảm 3,190,000 đ khi mua Thanh Hi – Lite Thông Minh – The ONE để thoả thích đàn với ứng dụng công nghệ 4.0 với trên 5000 bài nhạc.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: