Đàn Piano Điện Thông Minh NEX

Nhà sản xuất: The ONE  |  Tình trạng: Còn hàng
17.800.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

- Hãng The ONE (USA) - Gia công China

- Kích thước (D x R x C): 133 x 36 x 16 (cm).

- Trọng lượng: 15 (kg).

- Tư vấn: 0939 50 70 90

The ONE Smart Piano - Giải pháp dạy và học piano thời đại mới

Từ trước đến nay, chúng ta thường nghe nói về việc học đàn piano như là:

- Học đàn phải có năng khiếu, thần đồng

- Bé còn nhỏ thì cho trải nghiệm cho vui, phải 6 tuổi trở lên mới học được

- Piano chỉ dành cho người thượng lưu

- Học piano không có lợi ích gì nhiều, chỉ tốn thời gian....

- Piano rất khó, khi bé tôi không học được môn này dù rất thích, tôi đã thử và đã bỏ cuộc rồi.

Có thể những tình huống trên xảy ra trên các trang mạng hoặc đã là câu chuyện của chính những người thân xung quanh, thậm chí là chính bạn! Thấu hiểu được lỗi lo này kéo dài hàng trăm năm, hãng The ONE Smart Piano trụ sở tại Mỹ đã xây dựng hệ thống ứng dụng công nghệ để giải quyết khó khăn trong việc dạy và học đàn piano khi kết hợp với đàn piano. Sự thành công không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà, đặc biệt là hệ thống lớp piano Thông Minh The ONE giúp cho các bé từ 4-6 tuổi học được đàn piano dễ dàng, khai thác được vận động tinh và phát triển trí thông minh trong lứa tuổi vàng này, mà trước đây không thể dạy đồng bộ và hiệu quả.

Đàn piano thông minh "CHỈ" cho bạn biết đàn!

- Khi suy nghĩ đến việc học nhạc cụ bạn thấy khó và mất rất nhiều thời gian làm bạn nản lòng?

- Bạn mong muốn biết đàn một vài bài để giải trí nhưng chưa biết đàn thì The ONE sẽ "chỉ" cho bạn biết đàn nhanh nhất!

- Bạn đã biết đàn nhưng muốn tập bài mới nhanh và không bị sai nốt thì The ONE là sự lựa chọn tốt nhất.

- Bạn am hiểu về cách tập đàn và kiến thức, lý thuyết âm nhạc ... nhưng chưa biết đàn thì The ONE sẽ giúp bạn tự tập đàn nhanh

Với những tính năng đột phá của các dòng sản phẩm piano thông minh The ONE, việc học đàn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho tất cả chúng ta, đặc biệt là trẻ em và những người đã có căn bản. Vậy BÍ MẬT đằng sau thành công đó là gì? Một cây đàn "chỉ" cho bạn biết đàn là gì? The ONE tin rằng với việc sáng tạo ra sản phẩm đàn piano thông minh “Cây đàn piano chỉ cho bạn biết đàn” (“A piano that teaches you to play”) và lộ trình học đàn tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn khởi đầu một cách dễ dàng hơn. Mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới để khám phá nhé.

The ONE Smart Piano, cây đàn chỉ cho bạn biết đàn

Cây đàn để khởi đầu học piano thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí mà nhanh biết đàn nhất

Đàn piano điện thông minh The ONE NEX thiết kế tính tế tối giản, kích thước nhỏ gọn lắp đặt trên chân sắt U (mẫu hiện đại) hoặc chân gỗ (bán rời) phù hợp trong không gian nhỏ gọn, tháo ráp dễ dàng di chuyển, sử dụng để tập luyện và thể hiện, tính năng thông minh dẫn đầu Thế Giới, nối kết được hầu hết các App học và giải trí piano hiện nay, một đầu tư thấp nhưng đem lại hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu học và đàn giải trí.

Piano điện ĐẠT CHUẨN

Cây đàn piano điện thông minh The ONE Nex nếu không kích hoạt chức năng thông minh sẽ giống như bao thương hiệu khác dùng để tập luyện, biểu diễn và bền bỉ được trang bị như sau:

- Hệ thống đèn Led thông minh báo hiệu để sửa lỗi khi đàn sai nốt, tự học bài mới rất nhanh mà không bị sai nốt, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

- Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ dàng di chuyển lắp ghép và phù hợp với không gian nhỏ gọn.

- Trang bị 88 phím piano "nặng có trợ lực" phù hợp cho bé từ 4 tuổi cơ tay đang phát triển và đàn nâng cao.

- 3 Pedal gồm Soft, Sostenuto và Sustain chức năng mô phỏng đàn grand piano

- Âm thanh piano chuyên nghiệp "Natural Piano Sound" rõ ràng, trong sáng để học tập và biểu diễn.

chế độ tập 2 tay của piano thông minh the one

âm thanh chất lượng của piano thông minh the one

VƯỢT CHUẨN piano điện thông thường là PIANO THÔNG MINH

Đàn piano thông minh The ONE khi không kết nối với các App chỉ là một cây đàn thông thường như bao cây đàn khác để tập luyện, giải trí,... nhưng khi kết nối với các thiết bị thông minh di động được cài đặt các apps có chức năng để dạy và học piano thì cây đàn trở thành một trợ giảng đắc lực để giúp việc học và dạy đàn piano dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Kết nối hệ điều hành iOs bằng Bluetooth, kết dây Midi với hệ điều Android với hệ thống App The One (trải nhiệm kết nối không bằng công nghệ cổng USB Type-C MFi chuẩn Apple)
- Kết nối để sử dụng các hệ tiếng với vài trăm âm sắc hoặc dùng bàn phím làm Controller kết nối các app chuyên dụng âm nhạc.
- Kết nối để sử dụng các App The ONE Smart Piano, The ONE Sparring, The ONE Pianist (TẢI MIỄN PHÍ) với kho thư viện khổng lồ với hàng nghìn bản nhạc có tích hợp chức năng thông minh.  

Cây đàn piano điện thông minh The ONE Nex trang bị kết nối với iPad hệ điều hành iOs bằng Bluetooth và thiết bị di động thông minh chạy Android thông qua dây Midi với cổng USB Type-C 

- Apps The ONE Smart Piano (TẢI MIỄN PHÍ) với học lớp piano công nghệ The ONE (xây dựng khả năng tự học cho người bắt đầu) lớp piano relax The ONE Online cho người yêu thích piano nhưng không thể đến lớp

Các đường link hữu ích khác:

Tải Ứng dụng sparring dành cho iOs 

Tải Ứng dụng sparring dành cho Android

Tải Giáo trình thực hành tại nhà 

Ngoài các tính năng phù hợp dành cho việc học tập, The ONE còn hỗ trợ người đàn giải trí ngay trên app khi kết nối được với hầu hết các App học và giải trí với piano hiện nay :

Ứng dụng độc quyền (tải miễn phí) chuyên để dạy & học piano của The ONE Piano Sparring & The ONE Smart Piano 

Kết nối chính xác 100% các ứng dụng có tính phí: Simly Piano, Flowkey, Piano Partner, Magic Piano, Piano Marvel, Yousician …

app học và dạy pianno miễn phí

Hiệu quả dạy và học piano là cao hơn với Piano thông minh The ONE

1. Lớp Piano Thông Minh The ONE (chuyên cho Bé từ 4 tuổi) từ xưa đến nay, chưa có phương pháp nào tối ưu để giúp cho Bé từ 4-5 tuổi học đàn piano dễ dàng, nhanh biết đàn "học 1 được nhiều"

- Bé đến lớp học với giáo viên 1 buổi/tuần để trang bị nội dung phát triển âm nhạc toàn diện, thi đua học tập cùng bạn bè: xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và thực hành.
- Bé cùng Ba Mẹ học Online với giáo viên dạy kèm 1 buổi/tuần về phương pháp tâp luyện và kỹ thuật theo giáo trình sách và App Sparring The ONE (trợ giảng ảo) với App thì Ba Mẹ không rành nhạc vẫn hỗ trợ bé học dễ dàng, hiệu quả.

Chương trình giáo dục âm nhạc chuẩn quốc tế chuyên cho học viên từ 4 tuổi ứng dụng công nghê dẫn đầu Thế Giới (tham khảo hệ thống lớp piano thông minh The ONE: Lớp Piano Thông Minh The ONE)

2. Lớp Piano Công Nghệ The ONE dành cho mọi lứa tuổi mới bắt đầu học piano (lớp cá nhân hoặc tập thể) giáo trình gồm: App The ONE Smart Piano, Sách piano công nghệ The ONE và nguồn sách mở,... lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao gồm: lý thuyết ứng dụng, kỹ năng phản xạ, kỹ thuật phối hợp và thể hiện tác phẩm hay. Có 2 hình thức, học trực tiếp Offline hoặc giải pháp mới học kết hợp trực tuyến Online và trực tiếp Offline để khi trang bị đủ nền tảng sẽ học nâng cao với giáo viên hàng đầu trong nước và quốc tế mà không lo về hiệu quả, khoảng cách và thời gian.

3. Piano Online Thông Minh The ONE dành cho học viên có khả năng học độc lập hoặc trợ giúp từ gia đình, với sự hỗ trợ của App The ONE Smart Piano, Video hướng dẫn và giáo viên dạy kèm cá nhân online sẽ giúp việc học thuận lợi khi không cần đến lớp, tăng cường khả năng tự học, tiết kiệm thời gian & chi phí.

4. The ONE Relax Tự học và giải trí với App The ONE Smart Piano, The ONE Pianist hoặc các app mở rộng, kết nối App The ONE Smart Piano với đàn piano thông minh sẽ có nhiều chức năng hỗ trợ tự tập piano khi không có giáo viên bên cạnh, chế độ tập tay phải, tập tay trái, tập ghép 2 tay và báo hiệu sửa lỗi khi đàn sai nốt bằng hệ thống đèn led thông minh và báo hiệu từ App. Đây là cách giúp bạn nhanh biết đàn nhất. (nếu bạn chưa giỏi nhạc mà tự học với app bạn nên học thêm về lý thuyết và kỹ thuật nền tảng,...)

Học viên & NS Lương Bằng Quang cảm nhận khi Trải Nghiệm trên đàn piano thông minh The ONE

The ONE Smart Piano phát triển hệ thống đào tạo Nhanh Nhất Thế Giới

The ONE Smart Piano xây dựng giáo trình chuẩn quốc tế dành cho lớp tập thể, cá nhân,... đặc biệt hỗ trợ người mới bắt đầu học đàn piano dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu để nuôi dưỡng đam mê nối tiếp thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế Ameb, Abrsm, Lcm, Rockschool,... The ONE chỉ trong thời gian ngắn hệ thống lớp học đã phát triển gần 20 quốc gia và trên 1 triệu học viên theo học, đây là con số mà chưa có bất kỳ tổ chức giáo dục âm nhạc nào thực hiện được.

Thương hiệu UY TÍN trong việc dạy và học piano

The ONE là thương hiệu đàn piano điện thuộc The ONE Music Group có trụ sở kinh doanh tại California Mỹ. Thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kết hợp giữa ứng dụng hỗ trợ học đàn với cây đàn truyền thống để tạo một trang với lịch sử âm nhạc. Một sản phẩm mang tính đột phá đem lại sự hiệu quả cao trong việc học và dạy piano trên toàn cầu. Hiện nay, The ONE đã phát triển trên toàn thế giới với hơn 1 triệu học viên

Biểu đồ lớp học piano thông minh The ONE trên toàn thế giới:

 

 

Thương hiệu Chất Lượng về nhạc cụ thông minh

The ONE Smart Piano ra đời mang đến định hướng mới trong đào tạo âm nhạc, sự đột phá về các tính năng giáo dục và các tiêu chuẩn về cây đàn piano điện,những sản phẩm của The ONE Smart Piano đã mang về nhưng doanh số khổng lồ:

- Đạt TOP1 trên website thương mại điện tử Alibaba từ 2014-2017 nhóm nhạc cụ.

- Đạt TOP3 trên website thương mại điện tử Amazon Bắc Mỹ từ 2015-2017 nhóm piano điện.

Các tờ báo uy tín trên thế giới nói về chúng tôi:

Thành tựu, giải thưởng về tính năng thông minh dẫn đầu thế giới

​​The ONE ra đời năm 2013 nhưng chỉ thời gian ngắn đã đạt các thành tựu mà chưa nhạc cụ nào có được với trên 20 giải thưởng quốc tế dưới đây là một số giải thưởng nổi bật:

- 2014: Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple.

- 2014: Giải thưởng ANALYSIS STAR – công nghệ phần mềm đột phá.

- 2015: Giải thưởng INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm.

- 2015: Giải thưởng NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học.

- 2015: Giải thưởng ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm

- 2016: NAPPA Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ.

- 2016: Giải thưởng CES INNOVATION Award – Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng

- 2017: Giải thưởng EDISON Award Silver – phát minh tài năng,  Giải thưởng Winner of Edison 

- 2018: Giải thưởng iF – thiết kế dành cho nhạc cụ của năm

- 2018: Giải thưởng Winner of Edison - huy chương vàng của năm 2018

- 2019: Giải thưởng CES INNOVATION Award 

- 2020: Giải thưởng hạng mục Digital & Electronic Devices

Các giải thưởng uy tín của The ONE khẳng định chất lượng sản phẩm:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước (D x R x C): 133 x 36 x 94 cm(chân 61+ đàn 16 + giá nhạc 17 cm)

Trọng lượng: 15 (kg).

Bộ phím: 88 phím nặng gần như piano cơ có trợ lực

Pedal: Hỗ trợ jack cắm Pedal rời với chân sắt (bán riêng).

16 bộ nhạc cụ folk, 9 bộ trống và bộ gõ, 256 tiếng MIDI, 417 tiếng nhạc cụ khác nhau.

Đèn LED màu ĐỎ hướng dẫn chơi các nốt cả hai tay.

Bộ tiếng nhạc cụ: Nốt đa âm: 128; Tone: 256 âm chuẩn GM2, 691 âm sắc, 11 bộ gõ.

Kết nối USB: x1 cổng.

SUSTAIN: x1 cổng.

Ngỏ cắm tai nghe: 3.5mm x1 cổng.

AUX IN: 6.5mm x1 cổng.

AUX Out: 6.5mm x1 cổng.

Phụ kiện: Adaptor 15V; 2 sợi cáp (USB,micro-USB, lightning connector); ghế ; hướng dẫn sử dụng; phiếu bảo hành; 

Phụ kiện bán kèm (nếu có): bao đàn 600.000 đ, pedal sustain The ONE 680.000 đ, tai nghe The ONE 1,380,000 đ

*Lưu ý: bảo quản đối với thanh cảm ứng thông minh The ONE: tắt nguồn điện khi không sử dụng, không dán nút nhựa để tránh đậy nắp đàn đứt dây, tránh ánh nắng trực tiếp bị cong vênh v.v…  nhiệt độ hoạt động lý tưởng: từ 15 độ C ~ 35 độ C và độ ẩm dưới 75%.

The ONE NEX phù hợp mọi độ tuổi

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, GIAO HÀNG & TRẢ GÓP

- Bảo hành chính hãng 1 năm (Harmony Co., Ltd đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam)
- Vận chuyện miễn phí nội thành các thành phố lớn trên toàn quốc (phát sinh phụ phí nếu giao thông không thuận lợi)
- Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do NSX.
- Harmony Co., Ltd có chính sách trả góp lãi suất thấp đến 0% dành cho các dòng piano điện và piano cơ The ONE
- Sau 1 - 2 năm muốn nâng cấp đàn piano điện thông minh, piano cơ thông minh The ONE, Zimmermann hoặc W. Hoffmann sẽ nhận lại khoản tín dụng lên đến 90% giá trị đầu tư ban đầu.

Mua piano thông minh The ONE ở đâu?

Chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm… nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng. Để có được một giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng hệ thống gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất, phân phối đến khách hàng bằng con đường tiết kiệm nhất!

- Mua trực tiếp tại www.harmony.edu.vn, www.harmonymusic.vn, pianothongminh.net 
- Các trung tâm dạy chương trình piano thông minh The ONE
- Mua tại các trang bán online :"www.lazada.vn" - www.shopee.vn"- "www.tiki.vn"

HARMONY CO., LTD NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM THE ONE SMART PIANO (MỸ) & PIANO CAO CẤP C. BECHSTEIN (ĐỨC) 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: