Đàn Piano Điện Roland RP-102

Nhà sản xuất: Roland  |  Tình trạng: Còn hàng
19.900.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Bàn phím hành động có trọng lượng cao và có thể chơi được
  • Cung cấp âm thanh và cảm ứng đầy cảm hứng, sẽ liên tục hỗ trợ âm nhạc
  • Bộ gồm: đàn, ghế, khăn phủ cao cấp.
  •  Bảo hành chính hãng 12 tháng

 

 

 

Sản phẩm mới ra mắt năm 2017 với nhiều tính ưu việt

- Khi chọn đàn piano, bạn cần tìm một công cụ phù hợp với lối sống, ngân sách và không gian của mình. Cây đàn piano điện Roland RP102 cung cấp trên toàn quốc, kết hợp hiệu suất đàn piano đích thực và các tính năng thực hành trên đàn trong một thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Nó chứa đầy các công nghệ lấy từ các cây đàn piano cao cấp.

- Các chức năng kêt nối không dây với các ứng dụng âm nhạc trên điện thoại và máy tính bảng. Cùng với các ứng dụng độc quyền của Roland – Piano Partner 2 giúp bạn dễ dàng tiếp cập các bộ phận điều khiển piano và rất nhiều tính năng liên quan đến giáo dục, giải trí và biểu diễn. Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 và công nghệ SuperNATURAL tạo ra giai điệu chân thực của một cây dương cầm grand acoustic.

- Nhờ khả năng tiên tiến,cây đàn piano điện RP102 kết hợp hoàn hảo với lối sống hiện đại của bạn. Nó không bao giờ cần điều chỉnh hoặc bảo trì thường xuyên, và bao gồm công nghệ Bluetooth® tích hợp để kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để thưởng thức ngay lập tức và học tập nâng cao. Bằng cách kết nối không dây piano với ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland, bạn có thể xem bản nhạc kỹ thuật số, tương tác với nhịp điệu sao lưu và truy cập các tính năng khác nhau không khả dụng từ bảng điều khiển. Các RP102 là một giá trị piano đặc biệt, tại sẵn sàng mang lại hưởng thụ âm nhạc trong nhiều năm tới.

- Nội các được sắp xếp hợp lý và ba bàn đạp tích hợp, đàn piano điện RP102 cung cấp một cái nhìn thẳng đứng truyền thống phù hợp với không gian ở bất kỳ nơi đâu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: