Đàn Grand Piano W. Hoffmann Tradition - T 186

Nhà sản xuất: W. Hoffmann  |  Tình trạng: Còn hàng
1.188.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R): 186 x 151 (cm)
  • Trọng lượng: 312 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Cây đàn piano W. Hoffmann được sản xuất ở nơi có truyền thống thợ thủ công lâu đời của Châu Âu. 

TÍNH ƯU VIỆT

W. Hoffmann T 186 là cây đàn grand piano lớn nhất trong dòng Tradition (truyền thống). Cây đàn này là hiện thân của chất lượng âm thanh đáng ngưỡng mộ của châu Âu. Âm thanh cân bằng, dễ chịu và đầy màu sắc của mẫu đàn này bắt nguồn từ "gen C. Bechstein "được tìm thấy trong tất cả các dòng sản phẩm có chất lượng bắt nguồn từ truyền thống sản xuất đàn piano của Đức.

Địa điểm sản xuất tại Séc của C. Bechstein Châu Âu là duy nhất trên lục địa. Với 150 nhân viên có tay nghề làm việc trong các môi trường được trang bị công nghệ hiện đại và sử dụng quy trình sản xuất kết hợp tay nghề khéo léo, các phương pháp sáng tạo và công nghệ. Điều kiện sản xuất lý tưởng như vậy tương phản mạnh mẽ với tình hình tại các cơ sở của các nhà sản xuất châu Âu khác, chứ chưa nói đến các nhà sản xuất hàng loạt ngoài châu Âu.

W. Hoffmann thừa hưởng nhiều yếu tố trong sản xuất đàn piano của C. Bechstein (Đức) từ thiết kế, xử lý nguyên vật liệu cũng như áp dụng công nghệ hiện đại CNC, đem lại sự chính xác tuyệt đối cho mỗi sản phẩm W. Hoffmann. Bên cạnh đó, nơi đây còn thuận lợi với đội thợ thủ công lành nghề trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ đã có truyền thống hàng thế kỷ với chi phí không cao.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 °C đến +40 °C, độ ẩm từ 10% đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận.

● Cầu truyền âm (bridges) được làm bằng gỗ Sồi Châu Âu nguyên khối, tiếp nhận và truyền âm với tiêu chuẩn chất lượng cao.

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ, tránh tạp âm và chịu lực tốt.

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam và Thích có khả năng chịu lực cao đáp ứng được độ căng độ rung ở cường độ mạnh.

● Dây đàn cao cấp (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết lên đến 99%.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng, được xếp nhiều lớp chéo nhau chịu được lực căng giữ dây, ổn định và bền vững.

● Đầu búa do C. Bechstein làm với lõi gỗ cây Trăn và Len lông cừu (Anh) đem lại chất lượng cao cấp - âm thanh Châu Âu ấm áp.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC 

Điều đặc biệt ở cây đàn piano W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc bằng khuông cát có mật độ hạt cao để chịu lực và giảm tạp âm.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) được nới rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh cho hiệu quả nhất.

● Chặn âm (dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Hiệu chuẩn âm thanh chuẩn xác các dòng đàn upgight được thiết kế chốt giữ dây riêng biệt để cố định và thiết lập sự chuẩn xác.

● Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein được thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

● Bảng cộng hưởng được mở rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh với nội lực mạnh mẽ nhất.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức) 

Xem thêm sản phẩm của W. Hoffmann tại: https://harmonymusic.vn/piano-w-hoffmann

popup

Số lượng:

Tổng tiền: